Chi Phí Tán Sỏi Thận Qua Da Có Đắt Không? Địa Chỉ Tán Sỏi Uy Tín

Sỏi thận là bệnh lý khá nguy hiểm nhưng rất dễ gặp và dễ tái phát. Để điều trị sỏi thận tốt nhất, phương pháp tán sỏi thận qua da hiện đang được chỉ định rộng rãi cho các bệnh nhân. Vậy, chi phí tán sỏi thận qua da có đắt không và nên tán sỏi tại địa chỉ y tế nào là uy tín nhất?

ĐỪNG BỎ LỠ: Địa chỉ chữa sỏi thận UY TÍN được nhiều bệnh nhân và chuyên gia đánh giá cao

Chi phí tán sỏi thận qua da có đắt không? Chi tiết gồm những gì?

Có nhiều cách chữa trị sỏi thận trong đó tán sỏi qua da là phương pháp được áp dụng phổ biến. Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng một cây kim chuyên dụng chọc qua lưng đâm xuyên vào trong thận thông qua hình ảnh siêu âm hoặc chụp x-quang sỏi thận. Các dụng cụ sẽ nong đường đi rộng ra đủ để đưa ống nội soi tán sỏi vào trong. Sau đó bác sĩ sẽ dùng tia laser để phá viên sỏi thành vụn nhỏ sau đó bơm rửa hoặc dùng kẹp để lấy sỏi ra ngoài.

Trên thực tế, không phải bệnh nhân bị sỏi thận nào cũng được tán sỏi bằng phương pháp này. Thông thường, cách này được bác sĩ chuyên khoa chỉ định cho những trường hợp có kích thước sỏi thận to hơn 2cm, người bị sỏi thận san hô phức tạp hoặc bệnh nhân bị sỏi thận có kèm theo các vấn đề khác như hẹp cổ đài thận, hẹp đoạn nối giữa bể thận và niệu quản, sỏi sâu bể thận, người cao tuổi, người có sức khỏe yếu.

Chi phí tán sỏi thận qua da có đắt không?

Với câu hỏi “chi phí tán sỏi qua da có đắt hay không” thì, trên thực tế, chi phí đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào kích thước viên sỏi, số lượng sỏi cũng như trang thiết bị của từng địa chỉ điều trị. Thông thường, khi tán sỏi qua da, người bệnh sẽ phải chi trả các loại chi phí sau:

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Chi phí tán sỏi thận qua da phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật 

Với mỗi một kĩ thuật tán sỏi khác nhau, người bệnh sẽ phải chi trả mức phí phẫu thuật trực tiếp khác nhau.

 • Tán sỏi ngoài cơ thể: Chi phí khá thấp, thường rơi vào khoảng từ 2 – 4 triệu đồng/ lần, bao gồm chi phí máy sóng xung kích, chi phí loại máy tán.
 • Tán sỏi thận qua da bằng đường hầm nhỏ: Chi phí khá cao, thông thường khoảng 15 – 20 triệu đồng/ lần điều trị, bao gồm chi phí bộ nong thận, sonde JJ, Guidewire, máy Laser, bộ xăng tán sỏi qua da,… Hiện tại bảo hiểm y tế chỉ chi trả một phần tổng chi phí, nếu địa chỉ y tế thực hiện phẫu thuật được nhà nước trang bị máy tán Laser công suất lớn thì bệnh nhân sẽ không phải trả kinh phí thuê máy Laser. 
 • Tán sỏi thận ống mềm: Khá cao, kinh phí trọn gói dao động khoảng 20 triệu đồng cho mỗi lần trị liệu. Chi phí gồm có tiền thuê bộ soi thận ống mề, bộ sonde JJ, Guide wire, Laser, giọ giữ sỏi Dormia,… Nếu cơ sở y tế tiến hành phẫu thuật được tài trợ ống soi mềm thì bệnh nhân sẽ được giảm phí chi trả. 

Chi phí thuốc men, tiền giường

Chi phí thuốc men và giường bệnh nằm theo dõi sau phẫu thuật cũng là 1 khoảng phí kha khá trong liệu trình điều trị sỏi thận. Với trường hợp:

 • Tán sỏi ngoài cơ thể: người bệnh có thể về ngay sau phẫu thuật và dùng thuốc ở nhà nên không mất phí giường bệnh.
 • Tán sỏi thận qua da bằng đường hầm nhỏ: Bệnh nhân cần được nằm viện điều trị và theo dõi sức khỏe khoảng 3 ngày. Chi phí thuê giường, thuốc men sẽ được hưởng theo tỉ lệ của mức chi bảo hiểm y tế.
 • Tán sỏi thận ống mềm: Bệnh nhân có thể nội trú tại tại bệnh viện để điều trị và theo dõi khoảng 3 – 4 ngày sau đó về uống thuốc sỏi thận thêm tại nhà. 

Chi phí đi lại, ăn ở, người chăm sóc

Tùy thuộc vào vị trí, địa chỉ y tế thực hiện phẫu thuật mà sẽ có mức chi trả cho đi lại, ăn ở khác nhau. 

Chi phí phát sinh khác

Người thực hiện phẫu thuật có thể phát sinh một số chi phí khác như chi phí mời chuyên gia (tại cơ sở tư nhân, cơ  sở y tế nhỏ tại địa phương, cơ sở y tế có tay nghề thấp hơn,…) và một số chi phí khác

Địa chỉ y tế lấy sỏi thận qua da uy tín, giá phẫu thuật phải chăng

Bên cạnh chi phí tán sỏi, cũng có rất nhiều người bệnh đang lo lắng không biết nên thực hiện liệu trình tán sỏi thận qua da ở đâu cho tốt. Một số địa chỉ y tế thường được lựa chọn để tiến hành điều trị đó là:

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Các triệu chứng SỎI THẬN khiến bạn mệt mỏi:

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa tuyến trung ương lớn nhất tại miền Bắc cũng như cả nước. 

Bệnh viện đã đạt được những thành tựu vượt bậc trong việc ứng dụng thành tựu khoa học vào các lĩnh vực: chẩn đoán hình ảnh, nội soi, dụng cụ phá sỏi không sang chấn hoặc ít sang chấn. Trong đó, phương pháp chủ yếu điều trị sỏi thận ít sang chấn hiện tại đang được áp dụng phổ biến nhất bao gồm: lấy sỏi thận qua da, tán sỏi thận qua nội soi ngược dòng tại niệu quản, tán sỏi thận bằng phẫu thuật nội soi trong và sau phúc mạc.

XEM NGAY: Bí quyết khiến 2 viên sỏi thận “ĐI NGAY RA NGOÀI” mà không cần phẫu thuật của nữ nhân viên văn phòng

Hình ảnh bệnh viện Bạch Mai  

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại liên hệ: 8424 3869 3731
 • Thời gian thăm khám: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến sáng thứ 7 vào giờ hành chính.

Bệnh viện E Hà Nội

Bệnh viện E là bệnh viện đa khoa Trung ương hạng một, trực thuộc Bộ Y tế với Khoa Thận Tiết niệu đã điều trị sỏi thận, sỏi niệu quản bằng nội soi cho hàng nghìn bệnh nhân. Trong đó, tán sỏi qua nội soi ngược dòng bằng laser là một trong những thế mạnh nhất của khoa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 87 đến 89 Trần Cung, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Thời gian khám bệnh: Giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, khám dịch vụ vào cuối tuần.

Bệnh viện 103

103 là bệnh viện huấn luyện của Học viện Quân Y Việt Nam, bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Tổng cục Hậu Cần với khoa phẫu thuật tiết niệu đã thăm khám và điều trị khỏi cho hàng nghìn lượt bệnh nhân mắc bệnh sỏi thận. Trong thời gian qua, bệnh viện đã nghiên cứu ứng dụng nhiều kỹ thuật mới đặc biệt như các kỹ thuật phẫu thuật nội soi can thiệp, tán sỏi ngoài cơ thể, tán sỏi nội soi.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 096 781 1616
 • Thời gian làm việc: Từ 8 giờ sáng đến 4 rưỡi chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 và chủ nhật chỉ hỗ trợ các trường hợp cấp cứu hoặc khám tự nguyện

Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh luôn là điểm chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân khu vực miền Nam. Tại đây hội tụ các bác sĩ giỏi, tay nghề cao cùng với sự phát triển đồng bộ, ứng dụng kỹ thuật khoa học cao, kỹ thuật mới trong khám và điều trị sỏi thận, đặc biệt là các phương pháp tán sỏi thận hiện đại.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh luôn là điểm chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 08 5405 1010 – 08 5405 1212 – 08 3952 5353
 • Thời gian làm việc: Từ 6 rưỡi sáng đến 4 rưỡi chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7

Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện đầu ngành về khoa ngoại tiết niệu. Đây là địa chỉ khám và điều trị các bệnh tiết niệu trong đó có sỏi thận tốt nhất ở khu vực phía Nam. Và đây cũng là một trong những cơ sở y tế đầu tiên ở Việt Nam thực hiện thành công các kỹ thuật nội soi tán sỏi thận qua da kỹ thuật cao, ít xâm lấn.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0236 3714 030
 • Thời gian thăm khám: Hoạt động thăm khám từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng từ 7 giờ đến 17 giờ 30.

Nhất Nam Y Viện – địa chỉ điều trị sỏi thận an toàn, hiệu quả không cần phẫu thuật

Nhất Nam Y Viện là đơn vị phục dựng mô hình thăm khám và điều trị bệnh mô phỏng Thái Y Viện triều Nguyễn. Nơi đây được biết đến là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn người bệnh trên mọi miền Tổ quốc với nhiều bài thuốc hay, cho hiệu quả điều trị toàn diện, đặc biệt là bài thuốc điều trị sỏi thận.

Nhất Nam Y Viện tọa lạc tại Biệt thự 16, ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là đơn vị duy nhất tiên phong phục dựng lại nền y học cổ truyền đang dần bị mai một đi giữa bối cảnh nền y học hiện đại ngày càng phát triển. Từ quy mô, kiến trúc cho tới cung cách khám chữa bệnh đều được xây dựng dựa trên nền tảng Thái Y Viện triều Nguyễn.

Nhằm phục dựng lại những tinh hoa Y học cổ truyền của Thái Y Viện triều Nguyễn, Nhất Nam Y Viện đã ra đời mang theo sứ mệnh đưa những bài thuốc cổ quý để gần hơn với người dân. Đồng thời, lấy đó làm nền móng xây dựng lên một phương pháp chữa bệnh hiệu quả, khắc phục được những tồn đọng của nền y học hiện đại.

Để làm được điều đó, Tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện), bác sĩ CKII Lê Phương (Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện) cùng các cộng sự của mình đã nhiều lần lặn lội đến Cố đô Huế – nơi cất giữ những tư liệu của Thái Y Viện triều Nguyễn.

Tại đây, các bác sĩ, chuyên gia đã nghiên cứu các phương thuốc cổ xưa được ghi chép lại trong Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Qua đó, phục dựng và phát triển được một số bài thuốc đặc trị hiệu quả các bệnh như sỏi thận, tai-mũi-họng, dạ dày, xương khớp, nam khoa,…

Nhờ vậy, Nhất Nam Y Viện đã vinh dự nhận Cúp vàng là 1 trong 20 tập thể xuất sắc nhất cả nước với giải thưởng: “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020”. Giải thưởng do Viện Kinh tế và Văn hóa cùng Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng phối hợp tổ chức.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – bài thuốc đặc trị sỏi thận AN TOÀN, HIỆU QUẢ ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam Y Viện

NHẤT NAM TIÊU THẠCH KHANG của Nhất Nam Y Viện được mệnh danh là “khắc tinh” của bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu. Bài thuốc không chỉ diệt sạch các triệu chứng bệnh mà còn điều trị căn nguyên và ngăn ngừa tái phát sau điều trị. Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cũng là bài thuốc nam trị sỏi thận duy nhất có phác đồ điều trị rõ ràng, đảm bảo điều trị bệnh KHOA HỌC, AN TOÀN, BỀN VỮNG.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang ra đời trong quá trình các bác sĩ, chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đang nghiên cứu và phục dựng lại những tinh hoa Y học cổ truyền triều Nguyễn. Bài thuốc được phát triển dựa trên các phương thuốc cổ phương như bài thạch, tiêu viêm, bổ thận dành cho vua chúa thời xưa.

Dứt điểm sỏi thận, ngăn ngừa tái phát với cơ chế điều trị 3 trong 1

Trong khi các phương pháp như dùng thuốc tây y hay can thiệp ngoại khoa như mổ lấy sỏi, tán sỏi qua da, tán sỏi nội soi,… chỉ có thể giải quyết các vấn đề bề nổi của bệnh thì bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang Bài sở hữu ưu điểm vượt trội hơn. Đó là cơ chế điều trị 3 trong 1 giải quyết bệnh triệt để từ gốc tới ngọn.

Tiêu viêm, giảm đau, diệt khuẩn, làm lành các vết thương

Giai đoạn đầu tiên bài thuốc tập trung vào giải quyết các triệu chứng tức thời giúp người bệnh có cảm giác dễ chịu hơn. Theo đó, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tác dụng “xóa tan” mọi triệu chứng như tiêu viêm, giảm đau, làm lành các vết thương trong hệ thống tiết niệu do sỏi thận gây ra trong quá trình di chuyển, cọ xát. Bên cạnh đó, bài thuốc cũng tăng cường thanh lọc giải độc, đào thải toàn bộ muối và các khoáng chất còn tồn dư trong thận ra ngoài tránh tái tạo sỏi mới.

Có công dụng tương tự như các loại thuốc điều trị triệu chứng tây y, tuy nhiên Nhất Nam Tiêu Thạch Khang sở hữu hàng loạt các vị thảo dược “kháng sinh tự nhiên” như: Kim ngân hoa, ké đầu ngựa, hạt chuối, bồ công anh,… có tác dụng loại trừ viêm nhiễm, “đánh tan” các cơn đau. Những loại thảo dược này hoàn toàn lành tính, không gây xâm lấn, không tác dụng phụ đối với người bệnh.

Bào mòn sỏi, lợi tiểu, đẩy sỏi ra khỏi cơ thể

Ưu điểm vượt trội của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trong điều trị sỏi thận chính là bào mòn sỏi, đẩy sỏi ra khỏi cơ thể mà không xâm lấn, không cần phẫu thuật. 

Các dược chất được phối kết hợp với nhau tác động trực tiếp vào sỏi thận làm bào mòn sỏi, tán sỏi thành dạng bột nhuyễn hoặc các viên sỏi li ti. Đồng thời, giúp tăng cường lợi tiểu, hỗ trợ giãn cơ niệu đảo nhằm tạo điều kiện đào thải sỏi ra khỏi cơ thể bằng đường nước tiểu một cách dễ dàng nhất mà không gây đau đớn.

Để làm được điều đó, bài thuốc đã sử dụng một số các thành phần thảo dược có tác dụng bào mòn sỏi, bài sỏi với tính hiệu quả cao như: 

 • Kim tiền thảo, quả dứa dại, nội kim,…: Có tác dụng tán sỏi, bào mòn sỏi
 • Kim tiền thảo, trạch tản, tỳ giải,…: Có tác dụng lợi tiểu, cải thiện hệ bài tiết
 • Mộc hương: có công dụng giãn cơ, giảm đau

ĐỌC NGAY: Cơ chế tác động “kiềng 3 chân” của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang khiến sỏi thận “một đi không trở lại”

Bổ thận, tăng cường chức năng thanh lọc – đào thải của thận

Sau khi bài sỏi, làm lành các tổn thương, phác đồ điều trị tập trung vào cơ chế điều trị dự phòng. Lúc này, bài thuốc được cân đối, gia tăng thêm các thành phần thảo dược như: Sinh địa, ba kích, ngưu tất,… (có chức năng bổ thận); Ô phụ, ô dược, đảng sâm, hoàng kỳ,… (giúp nâng cao hệ miễn dịch).

Sự kết hợp của những loại dược liệu này giúp bồi bổ thận, nâng cao công năng của thận nhằm cải thiện chức năng thanh lọc, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, tránh tích tụ hình thành sỏi mới. Đồng thời tăng cường hệ miễn dịch giúp ngăn ngừa tình trạng tái phát và duy trì hiệu quả điều trị bền vững.

Để đảm bảo hiệu quả điều trị hiệu quả nhất, liệu trình Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được phát triển thành 3 bài thuốc nhỏ là: Nhất Nam Giải Độc Hoàn, Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn. Mỗi bài thuốc nhỏ đảm nhiệm một vai trò riêng, kết hợp lại tạo nên một cơ chế điều trị hoàn chỉnh tập trung tác động sâu vào các tạng của cơ thể, giải quyết cả các triệu chứng bên ngoài và căn nguyên gây ra bệnh sỏi thận từ bên trong.

Sự kết hợp hoàn hảo của hơn 30 vị “tiên dược Hoàng cung”

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận mang những điểm nổi bật hoàn toàn so với các bài thuốc thông thường hiện có trên thị trường. Đây cũng là bài thuốc ĐẦU TIÊN được nghiên cứu bài bản theo nền tảng YHCT kết hợp với những kiểm chứng của y học hiện đại.

Cơ sở phát triển phác đồ điều trị này chính là kế thừa kinh nghiệm 150 năm điều trị bệnh cho vua chúa của Ngự y triều Nguyễn. Bài thuốc là sự chắt lọc tinh hoa của 30 vị thảo dược Ngự y dâng vua để điều trị các chứng bệnh như bài sỏi, tiêu viêm, giảm đau, bổ thận. 

ĐỪNG BỎ LỠ: [NÓNG] Nghiên cứu mới về 30 loại dược liệu “vua trị sỏi” có trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận tiết niệu

Các thành phần dược liệu được các bác sĩ đặc biệt chú ý. Thảo dược được chọn lọc và kiểm định chặt chẽ giúp xóa bỏ nỗi lo về “dược liệu bẩn” – mối lo ngại lớn nhất khi dùng thuốc Đông y. Bài thuốc được kết hợp nghiên cứu bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện. Việc ứng dụng tiến bộ của y học hiện đại trong nghiên cứu, kết hợp và chiết xuất dược liệu cũng đảm bảo độ chính xác cho Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận.

Theo Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông cho biết:

“Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận được nghiên cứu bào chế đảm bảo độ an toàn cao. Chúng tôi đã tìm hiểu, phân tích và nhóm các dược liệu có cùng tác dụng loại bỏ sỏi vào cùng một nhóm. Nguồn dược liệu được Nhất Nam Y Viện đầu tư phát triển tại vườn dược liệu chuyên canh đạt chuẩn GACP-WHO tại các tỉnh: Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hải Dương, Bắc Kạn… đảm bảo cho chất lượng dược tính cao nhất. 

Một vài thành phần dược liệu chính của bài thuốc này có thể kể đến như: Kim tiền thảo, Thạch vĩ, Hạt chuối, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Liên nhục, Kỷ tử, Quy bản,… được cân nhắc sử dụng theo một công thức đặc biệt. Những cây thuốc được trồng, sơ chế và bảo quản theo công nghệ cao nên GIÀU DƯỠNG CHẤT, hàm lượng dược tính được lưu giữ tối đa và KHÔNG TỒN DƯ TẠP CHẤT gây hại. Do đó, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được chứng minh là phù hợp với đa dạng cơ địa của người bệnh kể cả từng phẫu thuật điều trị sỏi, người lớn và cả trẻ nhỏ”.

Đánh giá của người bệnh và chuyên gia về hiệu quả điều trị sỏi thận và bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang 

Theo số liệu thống kê khi ứng dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang vào điều trị bệnh, kết quả cho thấy:

 • Hơn 87% bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị các triệu chứng đau lưng, đau quặn thận, đi tiểu rắt, tiểu ra máu chấm dứt hoàn toàn.
 • 7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị. 
 • 5,8% bệnh nhân chỉ giảm triệu chứng… sỏi chỉ nhỏ đi không hết, do cơ thể đáp ứng với thuốc chậm.

CHỚ BỎ QUA: Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện?

Nhiều người bệnh đã dùng thuốc và có phản hồi rất tốt về hiệu quả. Kết quả siêu âm sỏi thận sau khi dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của bệnh nhân chính là minh chứng rõ nhất cho công dụng thực tế của thuốc:

>>> Trường hợp của ông Nguyễn Trung Hiếu (45 tuổi) cũng đã điều trị khỏi sỏi chỉ sau 2 tháng dùng liệu trình Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Ông cho hay:

“Nghĩ lại quãng thời đằng đẵng suốt 2 năm sống chung với bệnh sỏi thận, tôi thấy rất may mắn khi gặp được Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh và bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Bác sĩ hướng dẫn tôi kiên trì sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn. Ngay sau tháng đầu tiên, tôi đã thấy các triệu chứng đau quặn thận, tiểu buốt đã thuyên giảm hoàn toàn. Sau 2 tháng, tôi cảm thấy cơ thể đã khỏe mạnh hơn trước, thỉnh thoảng khi đi tiểu để ý thấy những mảnh vụn sỏi nhỏ được thải ra bên ngoài theo. Dùng thuốc đến hết tháng thứ 3 tôi quyết định đi siêu âm lại để xem bệnh tình tiến triển như thế nào thì thấy viên sỏi thận 7mm ở thận trái đã không còn nữa. Tôi đã ngưng thuốc 6 tháng rồi nhưng không hề có bất kỳ dấu hiệu tái phát nào cả.”

Xem chi tiết quá trình điều trị sỏi tái phát của ông Nguyễn Trung Hiếu:

Ngoài ra, còn có rất nhiều bệnh nhân khác cũng có những phản hồi, đánh giá tích cực về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang và hiệu quả điều trị bệnh.

Kết quả siêu âm của bệnh nhân trước và sau khi sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Feedback của bệnh nhân sau khi sử dụng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

KIỂM CHỨNG NGAY: [REVIEW THỰC TẾ] Thực hư hiệu quả của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận qua lời của “người trong cuộc”

Viên sỏi được đào thải ra ngoài theo đường tiểu sau khi sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Báo chí cũng đưa tin về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang điều trị sỏi thận như một lời khẳng định lần nữa về hiệu quả điều trị sỏi thận, sỏi tiết niệu “một đi không trở lại”.

BÁO CHÍ ĐƯA TIN: 

-> Báo Người đưa tin: Chuyên gia đánh giá: Nhất Nam Tiêu Thạch khang bài thuốc đột phá trong tiêu sỏi tiết niệu bằng YHCT

-> Báo Đẹp online: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – bí quyết cho người sỏi tiết niệu, nguồn gốc từ cung đình triều Nguyễn

Bài nam dược Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã, đang và sẽ như một “vị cứu tinh” của hàng chục nghìn bệnh nhân sỏi thận. Bài thuốc đã góp phần không nhỏ giúp Nhất Nam Y Viện được trao tặng cúp vàng “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020”. Giải thưởng do Viện Kinh tế và Văn hóa cùng Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng phối hợp tổ chức.

Hiện tại, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận đang được phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Địa chỉ liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102

LIÊN HỆ NGAY TỚI NHẤT NAM Y VIỆN ĐỂ BÁC SĨ GIÚP BẠN DẬP TẮT NỖI LO SỎI THẬN

>>>Xem thêm: [HỎI – ĐÁP] Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện có hiệu quả không?

Bài thuốc từ 50 thảo dược quý – Đỗ Minh Bài Thạch Khang tán sỏi không phẫu thuật

Nói đến chữa bệnh sỏi thận bằng YHCT không thể bỏ qua BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN ĐỖ MINH BÀI THẠCH KHANG của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường – TOP 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020.

Đỗ Minh Bài Thạch Khang là công trình nghiên cứu ĐỘC QUYỀN xuyên suốt hơn 150 năm của dòng họ Đỗ Minh. Đến nay, bài thuốc được hoàn thiện bởi lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ.

Với chuyên môn sâu rộng, vốn kiến thức y học cổ truyền được đánh giá cao, vị Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020 này đã kết hợp nhuần nhuyễn nguyên lý vàng trị bệnh từ gốc tới ngọn của YHCT cùng các thảo dược quý để cho ra bài thuốc hoàn chỉnh.

Theo đó Đỗ Minh Bài Thạch Khang mang đến liệu pháp điều trị sỏi KHÔNG xâm lấn, KHÔNG đau đớn, KHÔNG phẫu thuật với cơ chế TÁN SỎI – DƯỠNG THẬN – PHÒNG TÁI PHÁT, liệu trình “combo” 3 bài thuốc:

ĐỌC NGAY: THỰC HƯ tán sỏi KHÔNG cần mổ chỉ từ 1 liệu trình Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang của Đỗ Minh Đường

Với cơ chế tác động chuyên sâu này, bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang điều trị bệnh theo từng giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Thuốc tác động làm nhuyễn kiên, mềm sỏi
 • Giai đoạn 2: Hỗ trợ bài sỏi, đào thải viên sỏi nhỏ ra ngoài theo đường nước tiểu
 • Giai đoạn 3: Tăng cường quá trình phục hồi chức năng thận, tái tạo các tế bào bị tổn thương. Đồng thời tăng cường sức đề kháng và cải thiện miễn dịch cho cơ thể.

Bên cạnh đó, hiệu quả bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn đến từ thành phần các dược liệu làm thuốc. Được biết, bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang là sự kết hợp của 2 vị chủ lực là Khiên ngưu tử và Kim tiền thảo cùng hơn 50 vị thuốc nam khác như Nhục thung dung, Kim tiền thảo, Trạch tả, Râu ngô,…có chứa hàm lượng kháng sinh thực vật cao, khả năng bồi bổ thận tốt.

Các vị thuốc đều là thảo dược sạch đạt tiêu chuẩn GACP – WHO thu hái từ 3 vườn dược liệu riêng của Đỗ Minh Đường tại Lạc Thủy (Hòa Bình) – Nghĩa Trai (Hưng Yên) – Gia Lâm (Hà Nội). Một số vị thuốc còn lại được lương y Tuấn thu mua từ người dân đi rừng có kinh nghiệm về thảo dược. Do đó, bài thuốc hoàn toàn lành tính, thân thiện với cả mẹ bầu, phụ nữ sau sinh, người già, người có thể trạng yếu.

Hiện nay, hiệu quả của bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận từ dòng họ Đỗ Minh được nhiều trang báo uy tín giới thiệu và đưa tin rộng rãi. Đồng thời, trên nhiều diễn đàn sức khỏe, hội nhóm người bệnh, chúng tôi cũng nhận thấy rất nhiều phản hồi tích cực về bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang được đưa tin trên báo chí

Tùy vào mức độ bệnh và thể trạng riêng mà mỗi người bệnh sẽ có phác đồ điều trị riêng. Để có được liệu trình phù hợp với cơ địa của mình, bạn đọc nên liên hệ đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được chuyên gia tư vấn kịp thời nhất:

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh
 • Số điện thoại: 0984 650 816 –  0932 088 186 
 • Website: https://dominhduong.org/
 • Fanpage: Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

Trên đây là những giải đáp về chi phí tán sỏi thận qua da cũng như các địa chỉ y tế thực hiện phẫu thuật tán sỏi tốt nhất trên cả nước. Hi vọng qua bài viết này, người bệnh đã nắm bắt được mức phí điều trị cần thiết và lựa chọn được cơ sở tán sỏi tốt nhất, phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình. 

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Cập nhật lúc: 9:30 Sáng , 05/06/2023

Tin liên quan

Sỏi thận

Tìm Hiểu Về Sỏi Thận: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Chẩn Đoán Và Điều Trị

Sỏi thận là bệnh lý thường gặp nhất của đường tiết niệu. Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, cơ thể mất nước nhiều, nên từ...

Bật mí 9 cách chữa bệnh sỏi thận tại nhà không cần dùng thuốc

Bất cứ ai từng bị sỏi thận cũng có nguy cơ cao mắc lại bệnh. Việc hiểu rõ những cách chữa bệnh sỏi thận tại nhà sẽ giúp bạn phòng...

Top 8 Loại Thuốc Trị Sỏi Thận Mới Và Tốt Nhất Hiện Nay

Dùng thuốc điều trị sỏi thận mang lại hiệu quả khá tốt với những trường hợp bệnh nhẹ, kích thước sỏi nhỏ và chưa gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến...