[Bật Mí] Niềng Răng 1 Hàm Khắc Phục Lệch Lạc Nhẹ – Kèm Chi Phí Cụ Thể

Thông thường khi niềng răng bạn cần niềng cả 2 hàm để đảm bảo hiệu quả. Tuy nhiên, có một vài trường hợp răng chỉ bị lệch, bị thưa hoặc bị hô 1 hàm, hàm còn lại răng vẫn đều đẹp và chuẩn khớp cắn. Lúc này mọi người thường chọn niềng răng một hàm để tiết kiệm chi phí và giảm bớt đau đớn. Vậy chi phí niềng răng 1 hàm như thế nào? Niềng răng 1 hàm có hiệu quả không?

Bác sĩ ViDental: “Có thể niềng răng 1 hàm tuy nhiên không phải ai cũng làm được”

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa như: Dây cung, mắc cài hoặc các khay niềng trong suốt (Invisalign)… để điều chỉnh giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm cải thiện khớp cắn và tạo thẩm mỹ khuôn miệng, nụ cười.

Nếu như niềng răng thông thường khí cụ được gắn ở cả 2 hàm thì niềng răng 1 hàm là phương pháp gắn khí cụ ở trên một hàm răng (hàm trên hoặc hàm dưới) để nắn chỉnh răng.

Niềng răng 1 hàm chỉ khả thi với một số trường hợp nhất định

Niềng răng một hàm ít được bác sĩ chỉnh nha nói chung và chuyên gia tại ViDental Brace – Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế khuyến khích bởi niềng răng không chỉ đơn thuần là điều chỉnh răng khắc phục tình trạng hô, vẩu, móm, lệch lạc mà còn giúp chỉnh khớp cắn cân đối giữa 2 hàm, giúp cho hàm răng người niềng trở nên cân đối hơn. Vì vậy, niềng 2 hàm sẽ giúp bác sĩ chỉnh nha dễ dàng tác động tương quan 2 hàm và hạn chế tình trạng lệch khớp cắn.

Nếu như những trường hợp cần phải niềng cả 2 hàm mà bạn nhất quyết chỉ muốn niềng một hàm thì khó đảm bảo được tương quan 2 hàm, khó đưa về khớp cắn tốt, dẫn đến khó khăn trong việc ăn nhai, thậm chí dẫn đến sai hình khuôn mặt, trật khớp thái dương, biến đổi giọng nói.

Chỉ định trường hợp có thể niềng răng 1 hàm

Trước tiên phải khẳng định rằng: Không phải trường hợp nào cũng có thể niềng răng 1 hàm, và rất ít bác sĩ tư vấn niềng một hàm cho dù bạn nhận thấy hàm răng còn lại của mình đã rất đều đẹp rồi. Nguyên nhân là do nếu chỉ niềng răng một hàm thì hàm trên và hàm dưới khó cân đối với nhau, khớp cắn cũng khó hài hòa và dễ bị lệch khớp cắn.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn mong muốn chỉ niềng một hàm răng để tiết kiệm chi phí, bác sĩ niềng răng sẽ kiểm tra, thăm khám, chụp dấu răng xem tình trạng răng của bạn có phù hợp để niềng răng một hàm hay không. Thông thường bạn cần đủ 3 điều kiện sau thì có thể niềng răng một hàm:

 • Bạn gặp vấn đề với chỉ một hàm (hàm trên hoặc dưới): Răng hô, móm, mọc lệch, khấp khểnh, răng thưa hoặc lệch khớp cắn 1 hàm gây mất cân đối khuôn mặt và khó khăn cho việc nhai.
 • Đồng thời hàm răng còn lại không bị sai lệch, răng đều đặn, cung hàm đẹp, ngay ngắn, xương hàm trên cân đối với xương hàm dưới và chuẩn khớp cắn.
 • Đảm bảo 2 hàm sau khi niềng chuẩn khớp cắn – Tiêu chí này cần do bác sĩ đánh giá khi thăm khám cho người niềng.

Hàm trên bị hô có thể được bác sĩ chỉ định niềng răng 1 hàm

Tóm lại, bạn muốn biết chính xác mình có thể niềng răng một hàm được hay không, thì cần đến gặp bác sĩ niềng răng để thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng. Sau khi phân tích mức độ sai lệch của răng, cấu tạo của 2 xương hàm. Bác sĩ sẽ quyết định bạn có thể niềng răng một hàm hay không và tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp với bạn nhất.

Niềng răng một hàm không chuẩn – “Chữa lợn lành thành lợn què”

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn quyết định chọn niềng răng một hàm như tiết kiệm chi phí, không phải đeo niềng ở cả hàm răng…Tuy nhiên, nhìn bằng mắt thường không thể khẳng định chủ quan được là bạn có niềng răng một hàm được hay không.

Nếu sau khi thăm khám tình trạng răng, bác sĩ khuyên bạn nên niềng 2 hàm thì đừng quá kiên trì niềng răng chỉ một hàm hoặc nghe theo những phòng khám niềng răng không chuyên nghiệp, bác sĩ không chuyên về niềng răng vội vã niềng một hàm, để rồi dẫn đến những hậu quả đáng tiếc mà đôi khi bạn phải đánh đổi cả thời gian và sức khỏe.

Tính giá niềng răng 1 hàm chi tiết

Giống như niềng răng cả hai hàm. Chi phí niềng răng 1 hàm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Phương pháp niềng răng, độ tuổi niềng răng, tay nghề của bác sĩ niềng răng và cơ sở vật chất kỹ thuật của phòng khám nha khóa đó.

Thông thường, không có bảng giá niềng răng một hàm cụ thể. Các phòng khám nha khoa sẽ đưa ra mức giá niềng răng của cả hàm. Lưu ý niềng răng một hàm có thể rẻ hơn niềng răng cả hàm nhưng không phải là lấy bảng giá cả hàm rồi chia 2 như bạn nghĩ. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào bảng giá niềng răng cả hàm rồi ước lượng chi phí mà mình có thể cần bỏ ra nếu muốn niềng răng 1 hàm. Thông thường chi phí này bằng 2/3 niềng răng cả hàm.

Cụ thể, bạn có thể tham khảo giá niềng răng 1 hàm tại ViDental Brace – Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế – Địa chỉ niềng uy tín hàng đầu hiện nay được hàng ngàn khách hàng tin tưởng ghé đến. 

Phương pháp niềng răng Giá niềng răng 1 hàm tham khảo
Niềng răng mắc cài kim loại thường 17 – 20 triệu đồng/ Hàm
Niềng răng mắc cài kim loại từ động 15 – 20 triệu đồng/ Hàm
Niềng răng mắc cài sứ 25 – 30 triệu đồng/ Hàm
Niềng răng mắc cài pha lê 22 – 35 triệu đồng/ Hàm
Niềng răng trong suốt 60 – 90 triệu đồng/ Hàm

ViDental: Tư vấn niềng răng 1 hàm giá hấp dẫn, hiệu quả tối ưu, bảo hành dài hạn 

Tư vấn niềng răng 1 hàm hay toàn hàm, bạn đều có thể yên tâm ghé đến thăm khám và trải nghiệm dịch vụ niềng tại ViDental Brace – Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế – Địa chỉ niềng uy tín, chất lượng và hiệu quả được hàng ngàn khách hàng đánh giá 5 sao. Đồng thời là địa chỉ được các chuyên gia nha khoa hàng đầu đánh giá cao về hệ thống trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ cũng như đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, có trình độ. Vì vậy nếu đang có mong muốn hay nhu cầu niềng răng, bạn có thể đến ngay với ViDental để trải nghiệm những điều tuyệt vời sau:

Thăm khám, tư vấn và niềng răng với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chuẩn Harvard 

Một trong ưu điểm nổi bật khi lựa chọn niềng răng tại ViDental là bạn sẽ được đội ngũ các chuyên gia chỉnh hình, phục hình răng thẩm mỹ trực tiếp thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị hoàn toàn miễn phí. Dựa trên tình trạng răng miệng cùng những mong muốn nhất định khi niềng răng 1 hàm của mỗi khách hàng, các chuyên gia sẽ tư vấn các giải pháp niềng răng phù hợp cũng như lên phác đồ điều trị cụ thể.

Trong quá trình niềng răng, mọi dấu hiệu bất thường, bạn chỉ cần liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng là được chuyển máy ngay tới bác sĩ. Ngay sau đó, bác sĩ trực tiếp niềng răng cho bạn sẽ giải đáp, hỗ trợ bạn xử lý mọi vấn đề phát sinh. Mọi khiếu nại của khách hàng đều được ViDental xử lý tuân thủ theo quy tắc 3K: Không đổ lỗi – Không trì hoãn – Không bỏ sót.

CÔNG KHAI chi phí, MINH BẠCH thanh toán 

Chi phí niềng răng tại ViDental đều được niêm yết tại website, trong quá trình tư vấn, các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết, cụ thể hơn về khoản chi phí này. Với khách hàng có nhu cầu niềng răng 1 hàm trên hoặc 1 hàm dưới nên trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên hoặc bác sĩ ngay từ đầu để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Ngoài ra, các khoản phí nếu không nằm trong gói dịch vụ cũng sẽ được bác sĩ báo giá chi tiết với khách hàng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm cũng như chuẩn bị tốt tài chính để quá trình chỉnh nha đạt hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng công nghệ niềng răng KHÔNG ĐAU – KHÔNG NHỔKHÔNG CHẠY LẠI

Lo lắng niềng răng sẽ phải nhổ, gây ra tình trạng đau nhức, không an toàn và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, hoặc niềng răng thì cần phải nhổ răng. Hay sau quá trình niềng răng có thể gây ra tình trạng răng chạy lại và không đạt được kết quả như mong muốn.

Đó chính là lý do bạn cần lựa chọn các đơn vị nha khoa uy tín, đầu tư chú trọng vào công nghệ. ViDental sẽ cam kết KHÔNG ĐAU – KHÔNG NHỔ RĂNG – KHÔNG CHẠY LẠI với Công nghệ niềng răng Vi – Smile X3 công dụng:

 • Lấy mẫu chính xác gấp 3 lần với ITERO 5D: Hỗ trợ lấy mẫu hàm với độ chính xác, khả năng hiển thị cấu trúc hàm chi tiết.
 • Sử dụng công nghệ SMILECHECK giúp xây dựng phác đồ niềng răng phù hợp nhất, đảm bảo yếu tố tốc độ và hiệu quả, giúp KHÔNG NHỔ RĂNG.
 • Kiểm soát biến chứng với SMILESTREAM: Đo lường chính xác mật độ xương, mạch máu của từng vùng xung quanh răng miệng.

REVIEW KHÁCH HÀNG: “Niềng Răng Tại ViDental Tôi Không Phải Nhổ Bất Kỳ Chiếc Răng Nào”

Các trang thiết bị máy móc mới nhất, hiện đại và tiên tiến nhất luôn được ViDental đầu tư để có thể mang đến kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Trả góp áp dụng với niềng 1 hàm kèm chính sách thanh toán tiện lợi

Một điểm cộng nữa cho dịch vụ tại ViDental Brace – Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế chính là chính sách thanh toán tiện lợi. Hiện nay, các hình thức thanh toán tại ViDental cực kỳ linh hoạt vậy nên bạn có thể trả bằng tiền mặt ở quầy thu ngân hoặc chuyển khoản, quẹt thẻ, quét mã QR nhanh chóng trong vài phút.

Với phương thức thanh toán đa dạng, ViDental đã hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong những tình huống bất ngờ, giúp mang lại trải nghiệm dịch vụ thoải mái, trọn vẹn nhất.

Tất nhiên nếu bạn lựa chọn phương án chỉ niềng 1 hàm bạn vẫn được áp dụng chính sách trả góp 0% trong vòng 6 tháng. Như vậy chi phí nếu bạn gặp khó khăn về tài chính cũng đừng lo lắng. Ngoài ra, bạn cũng có thể trả dần theo tháng, quý hoặc năm tùy theo tình hình tài chính cụ thể.

Thủ tục trả góp dịch vụ niềng răng tại ViDental Brace – Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế cực kỳ đơn giản, đã được thống nhất ngay từ đầu trong hợp đồng mà không yêu cầu lưu giữ bất kỳ giấy tờ tùy thân nào như chứng minh thư/thẻ căn cước. 

ViDental luôn cam kết bảo mật thông tin cá nhân, hình ảnh điều trị của khách hàng. Trong thời gian điều trị, nhân viên chỉ gọi điện chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ, nhắc lịch thăm khám định kỳ, tuyệt đối không có hành vi làm phiền khách hàng. 

Thực tế có nhiều ca răng bị sai lệch nhiều, tình trạng sức khỏe răng không tốt thì thời gian niềng răng có thể nhiều hơn vì bác sĩ cần điều trị hoặc nhổ răng trước khi niềng. Tuy nhiên, khi đã xác định niềng răng bạn nên có tư tưởng thoải mái, không nóng vội, xác định mất ít nhất 2 năm theo đuổi để có một hàm răng đẹp.

Dành cho bạn:

Cập nhật lúc: 12:00 Sáng , 16/03/2023

Tin liên quan

Niềng răng mắc cài sứ là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài sứ được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì vượt trội?...

Tẩy răng kiêng ăn gì và nên ăn gì? Kiêng trong bao lâu thì tốt nhất?

Các loại thực phẩm bạn ăn hàng ngày có thể khiến hàm răng bị ố vàng và sau một thời gian bạn cần thực hiện để tẩy trắng răng để...

Trung Tâm Niềng Răng, Chỉnh Nha Trẻ Em – ViDental Kid

Xu hướng nắn chỉnh răng cho trẻ nhỏ ngày càng được các bố mẹ quan tâm nhiều hơn. Phương pháp niềng răng thông thường có thể sử dụng cho cả...

50 comments

 1. Hum biết làm sao để mình dự đoán đc chi phí niềng răng 1 hàm nhỉ🤔 Chứ ra nha khoa hỏi thấy mắc quék k làm thì kì😓

  1. Để mình chỉ tip này nè, bạn lên bảng giá niềng nguyên hàm ák, r lấy 2/3 giá đó là ra giá niềng răng 1 hàm ấy, hihi☺️☺️☺️

  1. Có chứ Lan, cũng y chang pp niềng răng nguyên hàm, 1 hàm cũng phụ thuộc vào pp niềng răng, độ tuổi niềng răng, r nha khoa bạn chọn cũng như sức khoẻ răng bạn nhe😄

 2. Bữa tớ có đi khám sơ qua tình trạng răng, bs nói răng mình phải niềng cả hàm thui, nhưng mà mình ngán chi phí lắm, hông mấy mình kiếm nha khoa khác kêu ng ta niềng 1 hàm thôi đc k?

  1. Chời ơi thôi bạn bsi đã bảo thế thì niềng 2 hàm đi cho nó khớp. Nếu bạn k có đủ tiền thì mình trả góp cũng đc mà, giờ mình thấy nha khoa nào cũng cho trả góp cả, có chỗ lãi suất 0% lun á

  2. Để mình kể bạn nghe hồi trước thì mình niềng có 1 hàm do bs ở viện tư khuyên ấy, nhưng rốt cuộc mấy tháng sau mình thấy tự nhiên răng xê dịch, méo mó rất lạ. Hỏi viện thăm khám lại mấy lần, viện cứ nói đợi sau này mới có kết quả đúng cứ chờ đi. Lo lắng với bất lực vì khuôn mặt méo mó, mình ra nha khoa công thăm khám thì họ kêu tình trạng răng mình là phải niềng cả hàm. Bởi vậy việc niềng 1 hàm nguy hiểm lắm, ngoài ra còn phải chọn chỗ làm uy tín nữa, k như mình nè tốn cả chục tr cái r bay đi hớt

  3. Sợ thật nhợ😢😢😢 Thôi chắc mình k dám cãi lời bs nữa đâu. Cơ mà trường hợp của bạn Xuyến là do làm ở nha khoa tư nên chất lượng mới kém thế à😞 Nghe bạn kể chắc mình k dám làm ở nha khoa tư nữa đâu😭😭😭

  4. Ờm k có âu bạn, tại trường hợp của mình là do xui đến mấy nha khoa kém chất lượng ấy, chứ có 1 vài nha khoa tư họ vẫn oke lắm. Như mấy ng bạn của mình, chịu bỏ chút tiền vs đc cô chú quen biết hướng dẫn nha khoa tư an toàn nên thấy niềng răng cũng khá nhanh và thành công đấy☺️☺️☺️

 3. Cho minh xin chut review mot so nha khoa nha khoa chat luong o Ha Noi voi🥰 Minh dang tinh nieng rang 1 ham thui ma k biet o dau dc, co deal tot😩😩😩

  1. Ở Hà Nội nhìu lắm đấy Nga, mình thấy nha khoa Paris hay Việt-Úc họ làm việc👌lắm đấy. Với nằm trong top những nha khoa uy tín lun, chắc cũng chất lượng, nhìu deal tuyệt lém😂😂😂

  2. Ừm theo kinh nghiệm của mình thì thấy có nha khoa tư Vidental nằm trên đg Cầu Giấy làm ăn cũng chất lượng, đàng hoàng đấy. Tuy k quá rẻ nhưng cũng nhìu deal tốt phù hợp vs khách hàng, dịch vụ cũng rất tốt. Bữa ng nhà mình niềng răng ở đây giờ mới 1 năm thôi nhưng thấy khác biệt rõ rệt lắm. À mình thấy trang này có vài ng review về Vidental ấy, bạn thử đọc r quyết định chọn nha khoa để niềng nhé🥰: https://tapchinhakhoa.net/top-3-cong-nghe-nieng-rang-hien-dai-tai-vidental-ly-do-de-ban-trai-nghiem-1664.html

 4. Không biết niềng răng 1 hàm ở Vidental có chát lắm k nhỉ? Tại thấy viện cũng là nha khoa tư mà đc cái biết mỗi viện làm ăn uy tín, haiz phân vân ngàn lần

  1. K chát lắm đâu chị Nga, nếu có thì nhích hơn thị trường chỉ vài tr thôi. Mà chất lượng của nha khoa tư có khác, e mới niềng 1 hàm trên bên đây mà thích dịch vụ của họ dữ lắm. Khám j đâu mà nhanh gọn, lại thân thiên cười miết chị ơi. Đã thế niềng còn chất lượng lắm nha :>>>

  2. Cũng tương tự như niềng nguyên hàm k quá đắt đâu. Mà đc cái viện có chính sách bảo hành và cam kết thành công nên yên tâm làm ở đây lắm, hihi

  3. Ủa viện Vidental có chính sách bảo hành vs cam kết j mà nghe thú vị v? Giải thích rõ cho tớ xíu đc k?😚😚

  4. Chính sách trả góp hàng tháng đó chị, k cần trả liền đâu mà lãi suất là 0% nha. Còn cam kết là họ hứa nếu k thành công như deal trước thì họ sẽ hoàn tiền lại 100%, nên hời lắm. Sẵn tiện tớ có lưu post này nói về các deal về viện nè, bạn đọc để biết rõ hơn xem: https://viennhakhoa.org/vien-nha-khoa-vidental-nieng-rang-chuan-dep-nhu-sao-han-khong-lo-ve-gia-5306.html

 5. Nghe nói tiêu chí hàng đầu là chọn pp niềng răng có giá cao nhứt để làm đúng k ạ🤔 Nhìu ng bảo càng chi nhìu thì càng an toàn, tiền nào của đấy mà😩😩😩

  1. Đúng là tiền nào của nấy thật nhưng mà còn tùy thuộc vào trung tâm bạn chọn làm nữa, chi nhìu tiền như cắt cổ vào mấy cái trung tâm lừa đảo thì thôi lun, thời gian, tiền bạc bay hết đấy

  2. Ừ đúng he bạn nhỉ, lỡ đóng tiền vô mấy trung tâm lừa đảo thì xong. Nhưng mà sẵn tiện Minh có biết nha khoa nào ở Tp Hồ Chí Minh uy tín k chỉ mình zới. Mình có nghe bảo viện Vidental khá ok, nhưng mà lại tuốt bên Hà Nội k đi đc😭😭😭

  3. À viện Vidental là trụ sở chính ở Hà Nội thôi, chứ ngoài ra còn có nhiều chi nhánh nhỏ khác nữa. Ở Tp Hồ Chí Minh cũng có vài chi nhánh đấy, muốn rõ hơn thì bạn vào trang page của viện để xem, hay liên hệ đến sdt: 0987933309, để nhận tư vấn ấy

 6. Không biết nha khoa Vidental có phát sinh chi phí phụ thu j khi niềng răng k ạ? mình nghe kểu nhiefu bên niềng cứ thêm tiền này tiền kia

  1. K có đâu bạn, mình vs mấy ng bạn mình ai cũng niềng răng ở đây cả, trong suốt qt làm k phát sinh chi phí phụ thu j đâu. Họ kê đơn bao nhiu là chỉ cần trả bấy nhiu thui🙂 Với lại hồi đó răng mình lung tung cả lên, niềng bên đây xong là đều như z lun nek ưng cái bụng hết sức mình lun
   mình niềng invis lúc này cũng sắp tháo rùi

  2. Ờm nếu mình nhớ k lầm thì niềng quyên hàm giá giao động từ 28-120tr, còn 1 hàm chắc khoảng rẻ hơn là 20-100tr j đấy

 7. Hai răng cửa của mình bị hô ra, bự nữa nhìn xấu quá. K biết g là niềng quyên hàm hay là niềng mỗi 2 răng cửa thôi đây

  1. Mình thấy là k có ai đi niềng có 2 răng cửa đâu bạn. Mà cũng k cần niềng quyên hàm đâu, trường hợp này chỉ cần niềng hàm trên là đc thôi nhé😁

 8. Hình như là niềng răng 1 hàm ấy là phải có đk gì về sức khoẻ răng miệng mới làm dc 🙁 Bạn nào rành chỉ mình cụ thể xíu đc k???

  1. Năm ngoái mình mới niềng hàm trên đây nên nhớ rõ lắm. Răng bạn phải đảm bảo các đk như khớp cắn chuẩn, niềng kéo răng k ảnh hưởng khớp cắn, răng hô nhẹ,… Còn một số điều nữa nhưng gặp nên gặp trực tiếp bs để biết rõ hơn nha☺️☺️☺️

 9. Có vài case niềng răng 1 hàm phải nhổ răng lận, bữa bạn mình mới làm phải nhổ 1 cái cho đều. Mình sợ quá chời k dám đi niềng lun 😭😭😭 biết là ai cũng phải nhổ nhuwngvaaxn rất sợ

  1. Chac la do rang cua ban ban xau ho hay khap khenh qua nen bat buoc phai nho de thuan tien cho ca nieng ay Chu minh di dau phai nho cai nao dau thooi thi cho chac ban ra nha khoa hoi tham kham xem rang ban co can nho cai nao k nhe

 10. Không biết trường hợp thiếu răng thì có niềng răng đc k? Bé nhà tôi nay 10t mà mới thay răng nên thiếu 1 cái ở hàm trên đấy

  1. K sao đâu bác nhà ạ, niềng răng vẫn áp dụng cho trường hợp mất răng nhé. Nhưng mà giá thành sẽ mắc hơn đấy, k mấy bác đợi khi nào răng bé mọc đủ lại r mình hãy niềng nhé☺️

 11. Ở viện vidental k biết có bao nhiu phương pháp niềng răng nhỉ? Với lại các bạn nghĩ niềng 1 hàm thì nên dùng loại nào???

  1. niềng răng 1 hàm cũng giống như niềng quyên hàm thôi, cũng phụ thuộc vào tình trạng răng và số tiền bạn có để lựa chọn pp phì hợp. Còn về viện Vidental thì mình thấy khoa niềng răng họ đa dạng cách làm lắm, thôi thì mình bữa có nghiên cứu nên lưu post này, này là do Vidental lọc các pp nổi bật nhất về viện đấy, bạn thử xem qua, thấy nào ưng thì làm: https://vidental.vn/dich-vu/nieng-rang-chinh-nha

 12. Vài bạn bảo rằng ấy, niềng răng hàm trên đau gấp trăm lần hàm dưới, sợ quék nên mình chưa đi nữa. K biết bạn nào biết có nha khoa cao tay niềng mượt cho mình k đau k😭😭😭

  1. nói k đau thì cũng kì nhưng mà mình thấy làm ở nha khoa Vidental ák, đau hình như khoảng có tuần đầu là hết thấy ngay. Mà mình để ý cũng nhìu bạn đến đây niềng r chả mấy ai than đau nhức j cả, thôi thì bạn thử tìm hiểu Vidental coi đc k he. À sẵn tiện có post này review về viện nè, đọc để an tâm xíu hen😁: https://bacsinhakhoa.org/vien-nha-khoa-vidental-cam-ket-nieng-rang-an-toan-khong-dau-khong-nho-1698.html

  1. Ối k đc đâu, bạn thử ra nha khoa khám thử xem có phù hợp niềng 1 hàm k cái đã. Bữa mình đi khám ấy bắt gặp nhìu bạn tự mua khí cụ niềng 1 hàm ờ nhà giống bạn, khóc la um sùm tại bệnh viện ấy. Nguyên nhân ấy là niềng 1 hàm thì hàm trên và hàm dưới khó cân đối với nhau, dễ bị lệch khớp cắn lắm😩

  2. Khổ mất thôi, mà bạn có cách để mình nhận định răng của mình k đc niềng 1 hàm k? Mình muốn biết trước cho chắc

  3. Mình nghe là nếu răng bị sai lệch hay xương hàm k chuẩn vs khớp cắn là k niềng đc đâu. Mà cái này sao ở nhà biết đc chỉ có gặp bs trực tiếp thăm khám thôi 🙁

 13. Có cách nào để né mấy nha khoa đểu đểu ra ko dạo này nhiều bóc phốt quá? Bạn nào làm okee r cho tớ xin bí quyết zới😚😚😚

  1. Yếu tố quan trọng nhất để niềng thành công mà mình thấy là phải kím đc nha khoa chất lượng. Chứ k nhờ vào nha khoa thì mình k biết đg nào mà lường, tự làm đâu. Nha khoa uy tín là mình chỉ cần nghe theo thì tự khắc sẽ thành công mà k cần nghĩ ngợi nhìu đâu☺️☺️☺️

  2. Đúng thật bạn hen, mà mình định niềng ở Vidental ấy, k biết bạn có biết k? Mình thì cứ phân vân sợ viện lừa mặc dù đã đc nhìu ng khuyên zô r mà vẫn sợ

  3. Mình đang niềng ở Vidental được 2 năm r nè bạn. Sắp tháo niềng ra r mà giờ nhìn cái răng mình đều thấy vui ghê. Vậy cũng đc coi như là viện niềng thành công r ha hihi 😂😂😂

  1. Chời gì mà đòi hỏi zữ vậy, mình chỉ biết có nha khoa này niềng đẹp đảm bảo như ng Hàn nhưng mà giá cỡ trung bình chứ k có bèo thôi.🤣 Là nha khoa Vidental ấy, mình làm mà thấy xinh ra hẳn lun mà viện cũng đảm bảo ai làm ở đây đều thành công cao cả. Nè có post viết về niềng răng xinh tại viện Vidental luôn đấy: https://videntalcare.com/nieng-rang-tham-my-vidental-4241.html

 14. Huhu mình mới nhổ 1 cái răng sâu ngay dưới răng cửa. Mình muốn hỏi không biết nên trồng răng, hay niềng lại 1 hàm dưới ạ . không biết cái nào sẽ tốt hơn ạ

  1. Tình trạng răng này của bạn hình như đang bị khớp cắn ngược rồi kia kìa. Kiểu này nên niềng cả 2 hàm chứ niềng 1 hàm k đc đâu. Chi phí thì xác định tầm 30-40tr với niềng mắc cài kim loại tự buộc. Với lại niềng xong nhớ đeo hàm duy trì thường xuyên có k rằng nó lại chạy ra đó

  2. Mik thấy trồng 1 cái răng impat loại tốt cho nhanh, chứ niềng cũng hơi đau á, đi đi lại lại mất thời gian.niềng sau tháo mắc cài phải đeo hàm duy trì nữa. kiểu như sống chung với lũ z

Comments are closed.