Những Địa Chỉ Châm Cứu Bấm Huyệt TPHCM Tốt Nhất Năm 2023

Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích từ các phương pháp y học cổ truyền mang lại, mà châm cứu bấm huyệt là một trong số đó. Đây là liệu pháp rất tốt, tuy nhiên tìm được địa chỉ thực hiện lại không dễ dàng. Vì vậy, Hãy cùng tìm hiểu đâu là địa chỉ châm cứu bấm huyệt tphcm uy tín nhất qua bài viết dưới đây.

XEM NGAY KẺO LỠ: Trung tâm Đông phương Y pháp – Địa chỉ châm cứu chữa bệnh số 1 Việt Nam

1. Đông Phương Y Pháp – Địa chỉ châm cứu bấm huyệt TPHCM “Bách châm bách trúng – Bách bệnh tiêu tan” 

Đông Phương Y Pháp hội tụ tinh hoa y thuật về châm cứu, bấm huyệt với đội ngũ bác sĩ giỏi, phương pháp châm cứu Tân Châm có hiệu quả gấp 4 – 5 lần. Hiện nay trung tâm ứng dụng châm cứu, bấm huyệt và các phương pháp vật lý trị liệu khác chữa đa dạng diện bệnh, trong đó nổi bật phải kể đến:                                

  • Xương khớp: Thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy, thoái hóa cột sống và thoái hóa khớp, đau dây thần kinh tọa,…
  • Hệ thần kinh: Liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên, mất ngủ, căng thẳng, đau đầu,…
  • Phục hồi chức năng: Phục hồi chức năng sau tai biến, đột quỵ,…

Hội tụ đội ngũ bác sĩ HÀNG ĐẦU “UYÊN THÂM” về châm cứu, bấm huyệt 

Đến châm cứu, bấm huyệt tại Đông Phương Y Pháp, bạn sẽ được thăm khám – trị liệu với các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện tuyến đầu như Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương,… Nhờ vậy bác sĩ tại đây có khả năng bắt bệnh chuẩn xác, tiến hành châm cứu chuyên sâu, khoa học đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất. 

Xem ngay thông tin đội ngũ bác sĩ tiêu biểu tại Đông Phương Y Pháp 

Đội ngũ bác sĩ châm cứu tại Đông Phương Y Pháp

Đội ngũ bác sĩ châm cứu tại Đông Phương Y Pháp

Ứng dụng châm cứu Tân châm – Hiệu quả vượt trội gấp 5 lần

Đông Phương Y Pháp TIÊN PHONG ứng dụng CHÂM CỨU theo Trường phái Tân Châm của giáo sư Nguyễn Tài Thu (Ông Vua Châm Cứu Việt Nam). 2 Ưu điểm nổi bật của CHÂM CỨU Tân Châm: 

  • Tác động xuyên huyệt, liên huyệt: Sử dụng kim dài châm xuyên huyệt, liên từ huyệt này sang huyệt kia. 
  • Tác động tích cực bằng dòng điện tần số nhỏ: Châm cứu Tân Châm sử dụng dòng điện để kích thích các cây châm lên huyệt đạo với mức độ đồng đều tốt hơn. 

Châm cứu theo Trường phái Tân Châm của giáo sư Nguyễn Tài Thu được đánh giá có hiệu quả tốt gấp 4 – 5 lần thông thường, giảm cảm giác đau khó chịu. 

LIÊN HỆ CHUYÊN GIA CHÂM CỨU, BẤM HUYỆT HÀNG ĐẦU NGAY HÔM NAY! 

Xem ngay: Đông Phương Y Pháp – Tiên phong ứng dụng CHÂM CỨU Tân Châm của GS Nguyễn Tài Thu

Thực hiện 20 thủ thuật bấm huyệt chuyên sâu

Vì mỗi người bệnh có cơ địa, thể trạng, mức độ và nguyên nhân gây bệnh khác nhau, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp xoa bóp, bấm huyệt phù hợp, hiệu quả nhất cho từng người. Đây là phương pháp chữa bệnh CÁ NHÂN HÓA đang được ưu tiên áp dụng trong ngành y, đặc biệt vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Tại Đông Phương Y Pháp, đội ngũ chuyên gia kết hợp hơn 20 thủ thuật bấm huyệt khác nhau như: xát, xoa, véo, rung, hạ bệ, day, ấn,…  Các kỹ thuật này được bác sĩ thực hiện chuyên sâu, bài bản theo từng điểm đau bệnh tật của từng người. 

20 thủ thuật chuyên sâu

Bác sĩ Đông Phương Y Pháp ứng dụng hơn 20 thủ thuật chuyên sâu 

Quy trình khám chữa bệnh CHUẨN HÓA 3T

Bấm huyệt tại Đông Phương Y Pháp, người bệnh được tiếp đón thăm khám, trị liệu, tư vấn theo mô hình chuẩn hóa gồm 3 bước: 

  • Bước 1 – Thăm khám: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận, đánh giá tình hình sức khỏe, nguyên nhân gây bệnh, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho người bệnh. 
  • Bước 2 – Trị liệu chuyên sâu: Dựa theo phác đồ, bác sĩ trị liệu tiến hành các thủ thuật bài bản, chuyên sâu, thao tác chuẩn chỉnh đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất cho người bệnh. 
  • Bước 3 – Tư vấn sức khỏe: Trong suốt quá trình điều trị, người bệnh được bác  sĩ theo sát, đồng hành 1: 1, giải đáp và đưa ra lời khuyên kịp thời để nâng cao hiệu quả chữa bệnh

Phác đồ “ĐA KẾT HỢP” “CÁ NHÂN HÓA” – NÂNG CAO HIỆU QUẢ

Theo nhận định của chuyên gia y tế, châm cứu kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu khác giúp bổ trợ, hiệp đồng tác dụng lẫn nhau. Bên cạnh đó, mỗi người có một thể trạng sức khỏe, cơ địa khác nhau, cần áp dụng các kỹ thuật trị liệu linh hoạt phù hợp. 

Chính vì vậy, bác sĩ Đông Phương Y Pháp đã ứng dụng phương pháp chữa bệnh CÁ NHÂN HÓA, kết hợp đa dạng phương pháp để nâng cao hiệu quả. Mỗi người bệnh sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, đánh giá chính xác nguyên nhân gây bệnh, hội chẩn để đưa ra phác đồ chữa bệnh.

Bên cạnh châm cứu – bấm huyệt, bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật như: xoa bóp, thủy châm, cứu ngải,…

Ưu điểm của châm cứu Đông Phương Y Pháp

Ưu điểm của châm cứu tại Đông Phương Y Pháp 

Đánh giá cao bởi chuyên gia, cơ quan báo đài và hàng nghìn người bệnh 

Trung tâm Đông Phương Y Pháp nhận được “nhiều lời khen ngợi” từ cơ quan báo đài uy tín. 

Ưu điểm châm cứu đông phương y pháp

Đông Phương Y Pháp được cơ quan báo chí khen ngợi

Trung tâm cũng được người bệnh tin tưởng, đánh giá cao. Theo thống kê, hiện nay, mỗi ngày đơn vị tiếp đón hàng trăm lượt khám, trị liệu với tỷ lệ khỏi bệnh cao lên tới 90%. 

Xem ngay phản hồi của người bệnh 

Anh Trần Ngọc Tâm: Kiên trì châm cứu, bấm huyệt hơn 2 tháng tại Đông Phương Y Pháp, anh Tâm thoát liệt – tạm biệt xe lăn do viêm cột sống dính khớp. 

Bệnh nhân phản hồi tốt về Đông Phương Y Pháp trên mạng xã hội

Bác sĩ đang online, liên hệ ngay để nhận tư vấn chữa bệnh 

cta tư vấn

2. Phòng khám YHCT Minh Phúc 

Phòng khám Y học cổ truyền Minh Phúc là cơ sở châm cứu bấm huyệt tphcm uy tín nhất hiện nay. Đối tượng có thể đến khám bệnh tại đây rất đa dạng từ người già đến trẻ nhỏ và bất kể giới tính nào. Đây cũng là một trong những địa chỉ châm cứu bấm huyệt quận 12 mà bạn có thể cân nhắc.

Địa chỉ: 985 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP HCM.

Phòng khám Y học cổ truyền Minh Phúc là địa chỉ châm cứu bấm huyệt tphcm uy tín nhất hiện nay

Phòng khám Y học cổ truyền Minh Phúc là địa chỉ châm cứu bấm huyệt tphcm uy tín nhất hiện nay

3. Phòng khám YHCT – Lương y Nguyễn Thị Thu Hằng

Phòng khám YHCT của Lương y Nguyễn Thị Thu Hằng là địa chỉ châm cứu bấm huyệt tphcm nổi tiếng bởi sự quan tâm chăm sóc ân cần cho bệnh nhân luôn là ưu tiên hàng đầu. Điều này giúp mang lại một môi trường phục hồi sức khỏe lành mạnh, tự nhiên nhất cho khách hàng. Do đó, đây cũng là một phòng khám y học cổ truyền rất uy tín hiện nay.

Quy trình khám bệnh tại phòng khám rất chặt chẽ, được thực hiện theo quy chuẩn của bộ Y tế nhằm đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Để tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng, phòng khám còn có sẵn chương trình tư vấn đặt lịch khám qua mạng miễn phí.

Địa chỉ: 11/L3 Tổ 27, Khu phố 2, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Phòng khám YHCT của Lương y Nguyễn Thị Thu Hằng là địa chỉ châm cứu bấm huyệt tphcm nổi tiếng

Phòng khám YHCT của Lương y Nguyễn Thị Thu Hằng là địa chỉ châm cứu bấm huyệt tphcm nổi tiếng

4. Phòng chẩn trị YHCT Vạn Sanh Đường

Phòng chẩn trị YHCT Vạn Sanh Đường là địa chỉ châm cứu bấm huyệt tphcm người bệnh không thể bỏ qua. Đây là phòng khám được nhiều người biết đến với phương pháp chữa trị theo y học cổ truyền như bấm huyệt, châm cứu, vật lý trị liệu,… Không những thế, tại đây còn tập trung những thầy thuốc, dược sĩ, y bác sĩ giỏi và có đạo đức trong công việc.

Rất nhiều bệnh nhân sau khi đến đây đã được điều trị khỏi những căn bệnh như đau nhức xương khớp, đau lưng, đau mỏi vai gáy, mất ngủ, đau thần kinh tọa,…. Vì thế, phòng chẩn trị YHCT Vạn Sanh Đường là một địa chỉ châm cứu bấm huyệt quận 12 mà bạn nên cân nhắc.

Địa chỉ: C24 Tô Ký, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM.

Phòng chẩn trị YHCT Vạn Sanh Đường

Phòng chẩn trị YHCT Vạn Sanh Đường

5. Phòng chẩn trị YHCT Gia Nguyễn

Phòng khám Đông y Gia Nguyễn là địa chỉ châm cứu bấm huyệt tphcm chuyên điều trị các bệnh ngoài da, cơ xương khớp, viêm xoang, men gan cao, nám da,… Giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe một cách hiệu quả nhất là phương châm làm việc của các bác sĩ tại đây. Vì thế, đây là một phòng khám châm cứu bấm huyệt quận 12 mà bạn nên tham khảo.

Địa chỉ: 74/17 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM.

Phòng chẩn trị YHCT Gia Nguyễn

Phòng chẩn trị YHCT Gia Nguyễn

Trên đây là danh sách 5 địa chỉ châm cứu bấm huyệt tphcm mà bạn nên tham khảo khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Để có thêm nhiều thông tin hơn về phòng khám, bạn nên liên hệ qua số điện thoại trước khi đến trực tiếp để điều trị. Kinh chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe.

Cập nhật lúc: 11:39 Sáng , 05/06/2023

Tin liên quan

Xoa Bóp – Bấm Huyệt – Vật Lý Trị Liệu Là Gì? Địa Chỉ Thực Hiện Uy Tín

Trong Y học cổ truyền, có rất nhiều biện pháp điều trị bệnh khác nhau, mỗi biện pháp đều mang lại những lợi ích nhất định. Trong đó, XOA BÓP...

xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy

Cách Bấm Huyệt Chữa Đau Vai Gáy Tại Nhà Hiệu Quả Tức Thì

Hiện nay, đau mỏi vai gáy là căn bệnh mà rất nhiều đối tượng mắc phải. Bệnh lý có thể xuất hiện gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đời...

Xoa Bóp Bấm Huyệt Chữa Thoái Hóa Đốt Sống Cổ Hiệu Quả

5 Cách Xoa Bóp Bấm Huyệt Chữa Thoái Hóa Đốt Sống Cổ Hiệu Quả Nhất 2023

Hiện nay, xoa bóp bấm huyệt chữa thoái hóa đốt sống cổ là biện pháp được khá nhiều người áp dụng, đơn giản nhưng khá hiệu quả và ít gây...

Xoa Bóp Bấm Huyệt Là Gì? Có Lợi Gì Cho Sức Khỏe?

TOP 4 Địa Chỉ Xoa Bóp Bấm Huyệt Hà Nội Uy Tín Nhất Hiện Nay

Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp ra đời sớm, được tích lũy trong quá trình chăm sóc sức khỏe của người xưa. Đây à phương pháp phòng bệnh và...


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/laophoict.menopausehealthmatters.com/html/wp-content/plugins/mrec/popup/class-popup-controller.php on line 108