25 Cách tăng chiều cao ở tuổi 14 thêm 5-10cm đơn giản tại nhà

Tuổi 14 là thời gian dậy thì – giai đoạn “vàng” cuối cùng để tăng trưởng chiều cao. Áp dụng các phương pháp chăm sóc sức khỏe khoa học giúp trẻ đang tuổi 14 có tốc độ phát triển tối ưu. Tận dụng thời gian cuối dậy thì này để tăng chiều cao nhanh chóng giúp trẻ có vóc dáng lý tưởng khi trưởng thành. Bài viết dưới đây giúp bạn lưu lại các bí quyết tăng chiều cao ở tuổi 14 hết tiềm năng.

 

Tuổi 14 phát triển như thế nào?

 

Nữ giới dậy thì ở khoảng 10 – 11 tuổi, kết thúc vào khoảng 15 – 16 tuổi. Nam giới dậy thì muộn hơn khoảng 11 – 12 tuổi và ngừng ở khoảng 17 – 18 tuổi. Thời kỳ phát triển đỉnh điểm của nữ diễn ra ở tuổi 12 – 13 tuổi và nam giới là 14 – 15 tuổi. Tuổi 14 là thời gian phát triển mạnh mẽ của nam, nam giới khỏe mạnh có thể cao tới 8 – 15cm/năm ở độ tuổi này. Đối với nữ, trẻ vừa trải qua quá trình tăng trưởng đạt đỉnh, bắt đầu có tốc độ chậm hơn nhưng vẫn diễn ra tương đối tối ưu.

Bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì cho nam và nữ từ 15 - 17 tuổi - Nhà thuốc Long Châu

 

Tuổi 14 có còn tăng chiều cao được nữa hay không?

 

14 tuổi là thời kỳ dậy thì ở cả nam và nữ, trẻ hoàn toàn có thể tăng chiều cao một cách tự nhiên. Nếu được chăm sóc sức khỏe khoa học cả về ăn uống thường ngày, tập luyện thân thể, nghỉ ngơi, môi trường sống… trẻ sẽ phát triển chiều cao nhanh chóng và thuận lợi. Phụ huynh cần tranh thủ thời gian này vì dậy thì là giai đoạn cuối cùng để xương tăng trưởng tốt về chiều dài.

 

 

Tuổi 14 cao bao nhiêu gọi là chuẩn?

 

Nam tuổi 14 cao bao nhiêu là chuẩn?

Dựa vào bảng chiều cao chuẩn theo độ tuổi, nam tuổi 14 cần đạt được chiều cao 163,8cm. Trẻ 14 tuổi là nam nhưng chưa đạt được mức cao này chứng tỏ tốc độ tăng trưởng chưa thật sự tối ưu. Cha mẹ cần có kế hoạch điều chỉnh thói quen sinh hoạt để trẻ cải thiện tốc độ phát triển chiều cao.

 

Nữ tuổi 14 cao bao nhiêu là chuẩn?

Chiều cao có sự khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi và giới tính. Đối với nữ giới ở tuổi 14, chiều cao chuẩn nằm ở mức 158,7cm. Kết quả có thể có sự khác nhau tùy vào môi trường sống, thói quen sinh hoạt hằng ngày cũng như sức khỏe tổng thể của mỗi người.

 

Tuổi 14 có thể cao thêm bao nhiêu cm trong 1 năm?

 

Mức tăng chiều cao tuổi 14 trong 1 năm có sự khác nhau tùy thuộc vào giới tính, độ tuổi và sức khỏe của mỗi người. Ở lứa tuổi 14, nữ giới không còn tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trước đó, 1 năm này trẻ có thể tăng thêm chỉ 3 – 5cm. Nam giới dậy thì muộn hơn nên lúc này có thể vẫn còn tốc độ phát triển tối ưu, mức tăng trong 1 năm này có thể từ 6 – 10cm/năm.

 

 

Tăng chiều cao ở tuổi 14 bằng cách nào hiệu quả?

 

Tăng chiều cao ở tuổi 14 bằng cách áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học

Dinh dưỡng chiếm khoảng 32% khả năng phát triển chiều cao của mỗi người. Việc bổ sung đầy đủ dưỡng chất cùng với chế độ ăn uống khoa học giúp cơ thể đảm bảo được nuôi dưỡng đúng cách. Dinh dưỡng được cung cấp đủ giúp xương có đủ chất để hình thành vững chắc và phát triển tối ưu. Dinh dưỡng có trong thực phẩm thường ngày là nguồn chất tự nhiên, an toàn, cha mẹ cần sắp xếp để các bữa ăn đủ chất, hợp khẩu vị.

 

Tăng chiều cao ở tuổi 14 bằng cách thường xuyên tập luyện

Thói quen tập thể dục hằng ngày giúp rèn luyện thân thể, kích thích xương được phát triển cả về chiều dài và sức mạnh, cơ săn chắc hơn. Ngoài ra, tập luyện thường xuyên sẽ kích thích cơ thể sản sinh nhiều nội tiết tố tăng trưởng. Duy trì 45 – 60 phút tập thể dục, chơi thể thao mỗi ngày để đảm bảo điều kiện tăng chiều cao, đồng thời tăng cường sức khỏe xương khớp.

Đây là cách tập 'đu xà' chuẩn nhất

Tăng chiều cao ở tuổi 14 bằng cách nghỉ ngơi hợp lý

Phần lớn thời gian phát triển của xương diễn ra khi ngủ, bởi lúc này xương không còn chịu áp lực từ trọng lượng cơ thể. Ngoài ra, ở trạng thái sâu giấc, cơ thể tiết ra nhiều nội tiết tố tăng trưởng giúp phát triển chiều cao thuận lợi. Trẻ 14 tuổi cần được ngủ đủ 8 tiếng/ngày, nên đi ngủ trước 22h.

 

Tăng chiều cao ở tuổi 14 bằng cách hạn chế các thói quen cản trở tăng trưởng

Một số thói quen tiêu cực vô tình cản trở khả năng phát triển chiều cao của trẻ cần tránh như:

👉 Ăn đồ chiên rán nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn.

👉 Chế độ ăn quá ngọt hoặc quá mặn.

👉 Sử dụng chất kích thích, rượu, bia, thuốc lá…

👉 Thức quá khuya, lười vận động.

👉 Thường xuyên áp dụng sai tư thế khi đi, đứng, ngồi, nằm.

 

 

Tăng chiều cao ở tuổi 14 bằng cách chơi các môn thể thao nào

 

Tăng chiều cao tuổi 14 bằng cách bơi lội

Trẻ 14 tuổi đã có thể tham gia nhiều bộ môn thể thao, trong đó bơi lội là chế độ tập luyện giúp cải thiện chiều cao tốt nhất. Bơi lội cũng là kỹ năng sống cần thiết trong cuộc sống. Khi bơi, cơ bắp mở rộng săn chắc, cột sống được kéo dài, đồng thời xương tay, chân cũng nhanh chóng được kéo dài. Bơi lội giúp trẻ rèn luyện hô hấp, nâng cao sức khỏe hệ tim mạch, tuần hoàn máu. Sức khỏe tốt hơn cũng là điều kiện để chiều cao phát triển tối ưu.

 

 

Tăng chiều cao tuổi 14 bằng cách chơi bóng rổ

Các động tác chạy, nhảy bật cao, vươn tay ném bóng, luồn lách qua các lớp người… sẽ kích thích xương tăng trưởng nhanh chóng. Các cơ và xương liên tục được giải phóng khỏi trạng thái đè nén ban đầu. Trẻ đang tuổi dậy thì có thể chơi bóng rổ hằng ngày hoặc chơi với tần suất 3 – 5 ngày/tuần để cơ thể được rèn luyện liên tục.

Tất tần tật” các thông tin về bóng rổ, ai cũng nên đọc | websosanh.vn

Tăng chiều cao tuổi 14 bằng cách chơi bóng chuyền

Chơi bóng chuyền thường xuyên kích thích cơ thể tiết ra nội tiết tố tăng trưởng. Người chơi liên tục di chuyển tư thế, chạy, kéo dài xương thông qua các động tác chuyền bóng, đập bóng, vươn tay… Bóng chuyền còn giúp trẻ săn chắc cơ bắp, nâng cao sức khỏe tổng thể.

 

Tăng chiều cao tuổi 14 bằng cách chơi cầu lông

Người chơi cầu lông rèn luyện được khả năng phản xạ, phán đoán tình huống di chuyển của cầu. Trẻ thay đổi tư thế liên tục, với tay đánh cầu, chạy… Môn thể thao này phù hợp với cả nam và nữ, cách chơi dễ dàng, đơn giản, phù hợp với trẻ 14 tuổi.

 

Tăng chiều cao tuổi 14 bằng cách chơi bóng đá

Chơi bóng đá đòi hỏi trẻ chạy liên tục trên sân với nhiều kiểu chạy khác nhau như chạy bền, chạy nhanh, chạy nước rút… Xương chân lúc này sẽ được thúc đẩy tăng trưởng, kéo dài chân, rèn luyện cơ bắp toàn thân. Cường độ chạy hợp lý, đặc biệt khi chạy nước rút, ở xương sẽ hình thành các vết nứt, thông qua bổ sung dinh dưỡng để bồi đắp khoảng trống, đồng nghĩa hình thành xương mới.

 

 

Tăng chiều cao tuổi 14 bằng các bài tập tại nhà

 

Tăng chiều cao tuổi 14 bằng bài tập yoga

Các tư thế yoga giúp cải thiện tư thế, tư thế chuẩn là bí quyết để xương phát triển bình thường. Ngoài ra, tập yoga cũng hỗ trợ ngăn ngừa các chứng thoái hóa, xây dựng cơ bắp và duy trì khối lượng cơ. Tập yoga giúp trẻ kéo dài xương (đặc biệt xương ở lưng), tránh cong vẹo cột sống, củng cố sụn và cải thiện sức khỏe cột sống. Tập yoga giúp trẻ thở đúng cách, các cơ quan thư giãn tạo điều kiện để sản sinh nội tiết tố tăng trưởng.

 

Tăng chiều cao tuổi 14 bằng bài tập xà đơn

Cơ thể người ở trạng thái bình thường có các xương bị đè nén, tập xà đơn giúp giải phóng cơ và xương. Việc kéo người lên cao liên tục giúp kéo dài xương, mở rộng cơ vai. Lực tác động tích cực lên các vị trí cơ tại cơ bụng, ngực, lưng, cánh tay, đồng thời cải thiện tư thế. Cùng với chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, tập xà đơn 15 – 20 lần/ngày hoặc 15 – 20 phút/ngày. Trẻ có thể tạo các tư thế chân khi treo người trên xà như co chân, để thẳng chân, bắt chéo chân… để tăng khả năng chịu đựng lực.

 

Tăng chiều cao tuổi 14 bằng bài tập nhảy dây

Cũng như tập xà đơn, nhảy dây giúp bạn giải phóng cơ và xương. Nhảy dây cũng là hình thức đốt cháy calo cực kỳ hiệu quả, giúp loại bỏ lượng mỡ thừa. Nhảy dây là bài tập nhẹ nhàng dành cho những người muốn tập luyện tăng chiều cao nhưng ngại vận động mạnh.

 

Tăng chiều cao tuổi 14 bằng bài tập đạp xe

Bắp đùi, cẳng chân, cơ hông, gân khoeo là những vị trí cơ thể được tác động khi đạp xe. Trong một vòng đạp xe, chân thực hiện đủ 4 động tác: Đạp, đẩy, nâng, kéo. Các cơ ở chân được kéo căng liên tục, xương lúc này được phát triển một cách tự nhiên. Đạp xe đúng cách cải thiện tư thế, kéo dài cột sống và xương chân, đồng nghĩa với tăng chiều cao.

 

Tuổi 14 nên bổ sung các loại dưỡng chất nào để tăng chiều cao?

 

Tăng chiều cao tuổi 14 bằng cách bổ sung canxi

Canxi là thành phần chính và quan trọng nhất của xương. Bổ sung canxi là điều cần thiết để xương phát triển về chiều dài và sức mạnh. Ở độ tuổi 14, trẻ cần 1000 – 1200mg canxi mỗi ngày để phát triển thể chất tốt. Canxi có thể bổ sung thông qua thực phẩm trong ăn uống hằng ngày. Những thực phẩm giàu canxi có thể kể đến: Cá, tôm, cua, hạnh nhân, rau cải xoăn, rau bina, cải xanh, hạnh nhân, sữa chua, phô mai, đậu nành, đậu hũ, hạt chia…

Nếu chế độ ăn uống không đảm bảo, trẻ có thể bổ sung thêm canxi bằng các loại thực phẩm bổ sung. Lưu ý rằng, cơ thể trẻ còn nhạy cảm, bổ sung canxi bằng cách này có thể gây ra tình trạng táo bón, dẫn đến dư thừa. Hãy chọn loại canxi bổ sung dưới dạng nano do kích thước siêu nhỏ sẽ giúp việc hấp thụ dễ dàng và toàn diện hơn.

Bổ sung Canxi không đúng - "Lợi chưa thấy, hại đã gây" - Báo Quảng Ninh điện tử

Tăng chiều cao tuổi 14 bằng cách bổ sung Vitamin D

Vitamin D giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn, hỗ trợ duy trì sức mạnh của xương. Thiếu vitamin D có thể khiến quá trình bổ sung canxi gặp gián đoạn. Các thực phẩm giàu vitamin D có thể kể đến: Cá hồi, cá trích, cá mòi, cá ngừ, gan động vật, lòng đỏ trứng, nấm, sữa đậu nành, ngũ cốc… Ngoài ra, bạn có thể tổng hợp một lượng vitamin D dưới da bằng cách phơi nắng 10 – 15 phút/ngày thông qua cơ chế bức xạ tia cực tím.

 

Tăng chiều cao tuổi 14 bằng cách bổ sung Protein

Protein là một sự tổng hợp axit amin, giúp xây dựng cơ bắp, tạo các liên kết quan trọng trong cơ thể. Lượng protein được cung cấp đầy đủ sẽ duy trì hàm lượng khoáng chất của xương và mật độ xương. Trẻ thường xuyên tập luyện thể thao cần được bổ sung protein để nâng cao hiệu suất vận động, xây dựng xương chắc khỏe. Trứng, hạnh nhân, ức gà, yến mạch, thịt bò nạc, sữa chua, cá ngừ, đậu nành, bông cải xanh… rất giàu protein, trẻ nên ăn hằng ngày.

 

Tăng chiều cao tuổi 14 bằng cách bổ sung Collagen type 2

Collagen type 2 tạo nên màng lưới chắc chắn ở xương, nơi canxi và các khoáng chất bám vào chắc chắn để thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng xương. Canxi và collagen type 2 tạo nên bộ đôi dưỡng chất quan trọng để phát triển chiều cao tối ưu. Collagen type 2 cũng có thể bổ sung bằng thực phẩm như: Ức gà, cá, đậu nành, hạnh nhân, trái cây, rau củ có màu đỏ (cà rốt, củ dền, củ cải đỏ…), hành tây, tỏi, bông cải xanh, trái cây, trà xanh…

 

Tăng chiều cao tuổi 14 bằng cách bổ sung Vitamin K

Cùng với vitamin D, vitamin K tham gia vận chuyển canxi vào xương. Đây là bộ đôi vitamin tốt cho quá trình hấp thụ canxi. Vitamin K Vitamin K có nhiều trong: Cải xoăn, rau bina, bông cải xanh, gan bò, thịt gà, đậu xanh, mận khô, kiwi, đậu nành, phô mai, thịt gà, lòng đỏ trứng, quả óc chó…

 

Tăng chiều cao tuổi 14 bằng cách bổ sung khoáng chất khác

Quá trình tăng trưởng của xương còn cần sự hỗ trợ của các khoáng chất như magie, phốt pho, sắt, kẽm, kali… Khoáng chất và vitamin vừa hỗ trợ phát triển thể chất, vừa nâng cao sức đề kháng và bảo vệ sức khỏe tổng thể. Các thực phẩm giàu khoáng chất như trái cây, động vật có vỏ, rau họ cải, sữa chua, đậu, trứng, thịt động vật, phô mai, cá mòi, quả mọng, bơ, ca cao…

 

Tuổi 14 bổ sung các loại nước uống nào để cải thiện chiều cao?

 

Tăng chiều cao ở tuổi 14 bằng cách uống nước ép trái cây

Trái cây chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể, đặc biệt tăng cường sức đề kháng, thúc đẩy xương phát triển. Trái cây có thể ăn trực tiếp hoặc ép thành nước, xay thành sinh tố cho trẻ cũng mang lại nguồn dưỡng chất tương tự. Nước ép trái cây có thể bổ sung trong bữa phụ ở nửa buổi sáng hoặc nửa buổi chiều.

 

Tăng chiều cao ở tuổi 14 bằng cách uống nước ép rau củ

Rau củ cung cấp vitamin, khoáng chất, chất xơ giúp trẻ duy trì cân nặng hợp lý, loại bỏ những tác nhân có hại và hạn chế tình trạng thừa cân, béo phì. Ngoài các loại rau củ chế biến trong bữa ăn chính, một số rau củ cũng có thể ép thành nước cho trẻ uống để thay đổi khẩu vị.

 

Tăng chiều cao ở tuổi 14 bằng cách uống nước lọc

Nước đóng vai trò quan trọng trong vận chuyển các chất. Nước cũng hỗ trợ bôi trơn khớp, chiếm tới 31% cấu tạo xương. Nước không thể thiếu trong và sau thời gian tập luyện thể dục, thể thao. Trẻ 14 tuổi cần bổ sung đủ 1,5 – 2 lít nước/ngày hoặc áp dụng công thức: Cân nặng hiện tại của trẻ (kg) x 0,03 lít nước.

 

Sữa tăng chiều cao tuổi 14 nên chọn loại nào hiệu quả?

 

Sữa tăng chiều cao ở tuổi 14: Sữa hạt

Sữa từ các loại hạt chứa rất nhiều dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của cơ thể. Loại sữa này giúp cha mẹ yên tâm hơn về hàm lượng chất béo của sữa, hạn chế tình trạng thừa cân, béo phì khi bổ sung quá nhiều sữa. Các loại sữa này có thể kể đến: Sữa đậu nành, sữa óc chó, sữa hạnh nhân, sữa bắp…

 

Sữa tăng chiều cao ở tuổi 14: Sữa tươi

Sữa tươi được sử dụng phổ biến nhưng nói đến sữa tươi giúp cải thiện chiều cao thì nên chọn loại ít đường hoặc không đường để tránh bổ sung quá nhiều chất béo. Sữa tươi nên chọn loại có hàm lượng canxi tối ưu vì phần lớn sữa qua quá trình xử lý sẽ xảy ra thất thoát khiến hàm lượng canxi không còn nhiều như ban đầu. Do đó, hãy chọn loại sữa tươi của thương hiệu uy tín và đừng quên kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học nhé.

 

Sữa tăng chiều cao ở tuổi 14: Sữa tách kem

Đây là phần sữa đã được loại bỏ chất béo, giúp trẻ không còn lo ngại về vấn đề chất béo trong sữa. Tuy nhiên do đã qua xử lý nên loại sữa này không có nhiều vitamin A, vitamin K, chất béo bão hòa tốt cho cơ thể… Do đó, cách tốt nhất vẫn là áp dụng chế độ ăn uống đầy đủ chất.

 

Thực đơn tăng chiều cao tuổi 14 hiệu quả cho nam và nữ

 

Thời gian Bữa sáng Bữa phụ Bữa trưa Bữa phụ Bữa tối
Thứ Hai Phở bò/giò 1 (hoặc ½) quả xoài chín Cơm tôm rang + Canh nghêu cải xanh + Nho Sữa chua Cơm chiên trứng + Bò lúc lắc + Rau luộc
Thứ Ba 2 phần sandwich kẹp thịt + Sữa đậu nành/Sữa hạt Trái cây Cơm sườn xào chua ngọt + Canh rau bina thịt bằm + Bưởi 1 quả chuối Cơm cá sốt cà chua + Canh cải xoăn
Thứ Tư Bún riêu cua 1 ly sữa hạt hoặc sữa đậu Cơm thịt kho trứng + Canh bắp cải thịt bằm + Nho 1 phần bánh ngọt Cơm canh chua cá + Thịt gà kho gừng
Thứ Năm Cơm tấm 1 quả chuối Cơm mực xào cà chua, thơm + Canh rau ngót thịt bằm 1 ly ngũ cốc Cơm cá chiên + Canh khổ qua cá thác lác
Thứ Sáu Bánh cuốn + Nước cam Trái cây Cơm cá hồi áp chảo + Bông cải xanh luộc + Cam Trái cây Cơm mực chiên/mực hấp + Rau dền luộc
Thứ Bảy Hủ tiếu 1 ly sữa hạt hoặc sữa đậu Cơm thịt luộc chấm mắm nêm + Canh xương hầm súp lơ + Nhãn 1 quả chuối Cơm trứng luộc chấm mắm + Rau củ chấm kho quẹt
Chủ Nhật Bánh mì ốp la + 1 ly sữa Sữa chua Cơm thịt kho tộ + Canh khoai tây cà rốt hầm xương 1 ly sinh tố Bánh mì chấm cà ri + Rau câu

Chuyên gia nói gì về ăn uống lành mạnh

 

Tăng chiều cao tuổi 14 cần lưu ý những gì?

 

👉 Xây dựng kế hoạch hợp lý theo những mốc thời gian nhất định, linh hoạt thay đổi để phù hợp với tình trạng cơ thể.

👉 Bổ sung các chất theo đúng nhu cầu được khuyến nghị theo độ tuổi.

👉 Tránh xa chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá.

👉 Hạn chế tối đa việc tiêu thụ các loại thực phẩm chế biến sẵn, thức ăn nhanh, nước ngọt có gas.

👉 Không ăn quá ngọt hoặc quá mặn.

 

Tăng chiều cao tuổi 14 và các câu hỏi liên quan

 

Tăng chiều cao tuổi 14 bằng cách uống sữa có hiệu quả không?

Sữa sau quá trình xử lý đã không còn giữ lượng canxi như ban đầu. Sữa hiện nay còn chứa một lượng chất béo nhất định, uống quá thường xuyên sẽ dễ dẫn đến thừa cân, thậm chí có thể béo phì. Sữa không có hàm lượng dưỡng chất đa dạng nên chỉ uống sữa mà không quan tâm chế độ ăn uống hằng ngày sẽ gây ra tình trạng lệch chất trong cơ thể.

 

Tăng chiều cao tuổi 14 bằng cách uống thuốc thì cao thêm bao nhiêu cm?

Các sản phẩm tăng chiều cao có tác dụng hỗ trợ bổ sung chất, không thể quyết định mức cải thiện chiều cao của trẻ. Ở độ tuổi này trẻ có thể cao thêm theo các mức khác nhau tùy thuộc vào giới tính, thói quen sinh hoạt (ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi) và chất lượng sản phẩm hỗ trợ.

4 cách tăng chiều cao ở tuổi 15 cho hiệu quả cao nhất

14 tuổi có nên tập gym tăng chiều cao hay không?

Tập gym nhẹ nhàng có thể giúp trẻ 14 tuổi rèn luyện xương khớp, kích thích tăng chiều cao. Tuy nhiên, không nên để trẻ tập nặng, đặc biệt là các bài tập tạ nặng sẽ mang đến tác dụng ngược, kìm hãm tăng trưởng và thậm chí có thể gây hại cho xương khớp. Nếu trẻ tập gym, hãy đảm bảo có kế hoạch/bài tập cụ thể và luôn có sự hướng dẫn của huấn luyện viên.

 

Tập gym ở tuổi 14 có bị lùn không?

Tập không đúng kỹ thuật, tập quá sức, áp dụng các bài tập nặng… hoàn toàn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến xương khớp và cản trở quá trình phát triển bình thường của chiều cao. Tình trạng này kéo dài có thể khiến trẻ bị chững lại chiều cao, hoặc tốc độ chậm hẳn, khiến trẻ lùn hơn bạn bè đồng trang lứa.

Mua thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao chính hãng – uy tín ở đâu?

Tăng chiều cao là nhu cầu phổ biến tại Việt Nam hiện nay, góp phần phát triển vóc dáng và cải thiện ngoại hình đáng kể. Đối với lứa tuổi trẻ em, trẻ vị thành niên thì nhu cầu tăng chiều cao càng lớn, góp phần nâng cao tầm vóc, giải quyết các vấn đề về hệ xương khớp đáng kể. Bên cạnh các giải pháp thông dụng như uống sữa, luyện tập thể thao, bổ sung canxi thông qua các bữa ăn hàng ngày, cha mẹ có thể tăng cường lượng dưỡng chất để phát triển chiều cao thông qua các thực phẩm dạng viên uống tiện lợi.

Nếu bạn đang kiếm tìm một giải pháp cho quá trình tăng chiều cao hiệu quả, không mệt mỏi thì vui lòng ghé thăm trang thương mại điện tử Dr Vitamin. Được ra mắt vào tháng 3/ 2021, Dr Vitamin hiện đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của hàng triệu khách hàng trên cả nước. Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm vitamin, khoáng chất và thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất dành cho sức khỏe cộng đồng, thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về việc chăm sóc thể chất nhờ dinh dưỡng. Các sản phẩm chuyên dành cho chiều cao tại đây không chỉ tập trung vào nâng cao và bảo vệ thể chất, ngoại hình mà còn cải thiện sức đề kháng tối ưu, ngăn cản nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp.

Điểm đặc biệt chỉ có tại Dr Vitamin chính là dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn diện xuyên suốt quá trình trải nghiệm sản phẩm. Không chỉ gợi ý những giải pháp dựa trên thể trạng, vấn đề đang gặp phải và mức chi phí, đội ngũ tư vấn của thương hiệu còn hướng dẫn cách sử dụng, liều lượng phù hợp với từng khách hàng riêng biệt. Các bác sĩ của Dr Vitamin sẽ là người trực tiếp giải đáp các thắc mắc của người dùng, đưa ra những điều chỉnh kịp thời về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện để cải thiện sức khỏe toàn diện.

Tính đến nay, Dr Vitamin hiện đã được hơn 3 triệu khách hàng quan tâm và tin dùng sản phẩm. Thương hiệu liên tục nhận được những phản hồi chất lượng về dịch vụ, hiệu quả của sản phẩm tới thể chất cũng như những thay đổi tích cực sau khi tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Để bạn đọc có thêm nhiều thông tin về các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao, chuyên trang xin giới thiệu 2 cái tên đang được quan tâm nhất tại gian hàng Dr Vitamin hiện nay.

Viên uống GH Creation EX

Sản phẩm được xây dựng từ công thức độc đáo, kết hợp các thành phần tốt cho hệ xương, tăng chiều cao ở độ tuổi đa dạng, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng.

Thành phần chính: Glycero phospho choline, Arginine, canxi,…

Công dụng:

 • Tăng cường bổ sung canxi và mật độ xương
 • Phòng ngừa tối đa các bệnh lý về xương khớp
 • Nâng cao sức khỏe tổng thể của người dùng
 • Đẩy mạnh khả năng vận động của cơ thể

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus

Một trong những lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng quan tâm và săn đón tại Dr Vitamin trong những tháng gần đây chính là viên uống Doctor Plus hỗ trợ tăng chiều cao. Sản phẩm hỗ trợ nguồn dinh dưỡng mà cơ thể thiếu hụt, là giải pháp tối ưu để đạt được chiều cao lý tưởng.

Thành phần chính: Nano canxi, Vitamin D3, K2. Collagen nhóm 2 thủy phân…

Công dụng:

 • Cải thiện tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng, chậm phát triển
 • Tăng cường trí nhớ, nâng cao hoạt động làm việc và học tập
 • Hỗ trợ quá trình phát triển xương, đặc biệt ở tuổi dậy thì

Nhanh tay đặt hàng tại Dr Vitamin để trở thành chủ nhân của các khuyến mãi hấp dẫn nhất thị trường ngay sau đây:

 • Miễn phí ship cho đơn hàng > 1.000.000 VNĐ
 • Ưu đãi tới 20% cho combo sản phẩm
 • Chuyên gia y tế hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 • Voucher mua hàng có trị giá tới 150K

Tuổi 14 vẫn là thời gian lý tưởng để cải thiện chiều cao nếu bạn áp dụng đúng phương pháp. Hãy thực hiện các bí quyết tăng chiều cao ở tuổi 14 mà chúng tôi vừa chia sẻ, tuân thủ đúng các lưu ý để trẻ dễ dàng cao hết tiềm năng ở độ tuổi này nhé.

 

Cập nhật lúc: 11:35 Sáng , 14/03/2023

Tin liên quan

[Review] Viên uống Canxi sữa Healthy Care Milk Calcium cho bé

Milk Calcium Healthy Care 60 viên bổ sung canxi và vitamin D3 cần thiết cho trẻ em trên 4 tháng tuổi, hỗ trợ phát triển chiều cao, tầm vóc.  Sản...

Viên uống cấp nước bổ sung Collagen Innerb Aqua Rich

Viên uống cung cấp cho làn da lượng nước và collagen bị thiếu hụt. Để tránh tình trạng mất nước, da khô nứt, bong tróc. Viên uống còn giúp làn...

Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Thoái Hoá Xương Khớp Viên Uống Nhất Nhất

Glucosamine Orihiro 1500mg là một sản phẩm của Nhật Bản được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm do có tác dụng hỗ trợ điều trị đau nhức xương...

Thuốc hammer of thor mua ở đâu, giá bao nhiêu và có tốt không?

Với đàn ông bản lĩnh trong chuyện chăn gối là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà một phần lớn nam giới đang phải đối mặt...

9 thực phẩm gây ảnh hưởng đến chiều cao bố mẹ cần biết

Thực phẩm là nguyên liệu để tạo ra những món ăn bổ dưỡng để phục vụ cho quá trình tăng trưởng và phát triển. Tuy nhiên, điều này không đồng...

8 Bài tập tăng chiều cao của Nhật hiệu quả nhanh – Phải thử ngay!

Nhật Bản là một trong những quốc gia rất coi trọng việc tập luyện thể thao. Người lớn tuổi và trung niên tập thể dục để nâng cao sức khỏe....