Chuyên Gia Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Tinh Trùng Loãng Hay Đặc Dễ Dàng Bằng Mắt Thường

Cách nhận biết tinh trùng loãng hay đặc nhanh nhất như thế nào? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều quý ông về các biểu hiện khác biệt của tinh dịch khi tiết ra. Tinh dịch là thước đo phản ánh chính xác nhất sức khỏe sinh sản của nam giới. Cùng tìm hiểu cách nhận biết tinh trùng loãng hay đặc thông qua bài viết dưới đây.

Tinh trùng là gì?

Tinh trùng ở nam giới giúp duy trì khả năng sinh sản. Tinh trùng không thể nhìn rõ bằng mắt thường, nhưng khi xem qua kính hiển vi chúng có hình dạng giống như nòng nọc, gồm phần đầu hơi tròn kiểu Oval và phần đuôi dài. Chúng tồn tại trong lớp tinh dịch và khi xuất vào bên trong âm đạo, tinh trùng sẽ đi tìm trứng để thụ tinh. Tinh trùng có thể sống trong âm đạo của phụ nữ khi có thời cơ thích hợp tinh trùng khỏe nhất sẽ thụ tinh với trứng.

Tinh trùng loãng

Tinh trùng loãng hay còn gọi là bệnh loãng tinh trùng rất hay gặp ở nam giới. Đây là tình trạng suy giảm chất lượng, thông thường thể tích tinh dịch của một người khỏe mạnh trong 1 lần xuất tinh khoảng 2-5ml và mật độ tinh trùng từ 60-80 triệu/ml. Nếu tinh dịch dưới 2ml và tổng lượng tinh trùng dưới 20 triệu/ml tinh dịch thì được xem là tinh trùng yếu.

Dấu hiệu của tinh trùng loãng

Có nhiều ý kiến được cho là nguyên nhân gây ra tình trạng tinh trùng loãng được kể đến như: Nam giới mắc nam khoa, những bệnh lý ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, do rượu bia, mất cân bằng hocmon… Hiện tượng tinh trùng loãng, nếu chú ý kĩ có thể nhận thấy bằng mắt thường, chính vì vậy nếu nam giới có những biểu hiện dưới đây chú ý nên đi khám sớm để được bác sĩ tư vấn và điều trị:

Hơn 40.200+ anh em đã tin tưởng lựa chọn "đệ nhất thang" - hội tụ hơn 30 thượng dược quý từ nhiều công thức mật dược bổ thận tráng dương của Vua Minh Mạng. Sau khi sử dụng ai cũng gật gù công nhận sinh lực đã tăng lên vùn vụt >>> KHÁM PHÁ NGAY!

Số lượng tinh dịch được xuất ra sau mỗi lần quan hệ: Bình thường khi có kích thích “lên đỉnh” nam giới xuất tinh với lượng tinh trùng khoảng từ 2ml tới 5ml. Tuy nhiên, ở những người bị tinh trùng loãng thì lượng tinh dịch xuất ra sau mỗi lần quan hệ tình dục sẽ ít hơn số này, nhỏ hơn 2ml. Do vậy, bạn có thể phát hiện dấu hiệu tinh trùng loãng bằng cách quan sát lượng tinh dịch sau mỗi lần xuất tinh.

Tinh trùng loãng, trong: Bình thường tinh trùng bình thường khi xuất ra ngoài sẽ có màu trắng đục, sền sệt và hơi nhớt. Tuy nhiên nếu bạn bị tinh trùng loãng khi: Tinh trùng khi xuất ra sẽ có màu trong suốt, loãng như nước và không thấy có sự kết dính nào – Tinh trùng có thể chuyển màu vàng hoặc một màu sắc bất thường khá – Tinh dịch không có độ nhớt, quánh đặc trưng – Có màu trong suốt, hóa lỏng rất nhanh sau xuất tinh – Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến thời gian quan sát tinh trùng bởi sau khoảng 15 phút, tinh trùng bình thường cũng có dấu hiệu loãng như nước nếu để ngoài môi trường.

Tinh dịch có mùi hôi tanh: Cách nhận biết tinh trùng loãng dựa vào cấu trúc còn có thể phân biệt được thông qua mùi tanh, hôi khó chịu do bạn đang mắc phải bệnh lý về đường sinh dục – Tinh dịch không có độ nhầy, thậm chí đóng thành mảng trắng.

Màu sắc của tinh dịch: Màu thông thường của tinh dịch thường là màu trắng đục như sữa nhưng thường trong hơn. Nếu bạn quan sát thấy tinh dịch: Có màu trong suốt, màu trắng ngà, vàng, xám,… thì chứng tỏ tinh trùng đang bị bất thường.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Nhận biết tinh trùng loãng theo chỉ số

Sau khi đi khám bác sĩ và làm 1 số xét nghiệm các bác sĩ sẽ xác định được chính xác bạn có bị tinh trùng loãng hay không thông qua các chỉ số.

 • Nếu bị tinh trùng loãng thì độ di động, số lượng tinh trùng tiến tới nhanh của nam giới ở mức < 25%, tỷ lệ chết và nằm im cũng cao.
 • Số lượng tinh trùng ở mức rất thấp, mật độ tinh trùng ít hơn 15 triệu con/ml tinh dịch.

=> Điều này sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình thụ thai và gây khó có con bởi số lượng tinh trùng khỏe mạnh càng thấp, cơ hội thụ thai tự nhiên càng trở nên khó khăn và thách thức hơn.

Tinh trùng đặc

Thông thường tinh trùng khi nam giới xuất ra có màu trắng đục, dạng sệt, sau khi ra ngoài khoảng 5-7 phút sẽ hóa lỏng và có màu trắng trong như nước. Tinh trùng đặc là hiện tượng tinh trùng khi xuất tinh ra ngoài không hóa lỏng mà vẫn giữ nguyên trạng thái đặc sệt, có hạt nhỏ như hạt cơm, lấn cấn như thạch, vón cục, bóp mịn như bột. Hiện tượng lại khá nguy hiểm và là một trong những nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới, nam giới cần chú ý quan sát.

Dấu hiệu của hiện tượng tinh trùng đặc

 • Khi xuất tinh, sau 5 – 30  tinh dịch vẫn đặc quánh, không hóa lỏng thì gọi là bệnh tinh trùng (tinh dịch) đông đặc.
 • Nam giới mắc chứng tinh trùng đặc thường kèm theo các triệu chứng: Khó xuất tinh, đau khi xuất tinh, thậm chí trong tinh dịch còn lẫn máu…
 • Người có tinh trùng đặc khi xuất tinh, tinh dịch thường có độ dính quánh hơn bình thường nên khá dàng quan sát sau khi xuất tinh, tinh dịch ở bên ngoài môi trường
 • Khi nam giới xuất tinh, tinh dịch là những hạt trắng nhỏ, bóp mịn như bột, đó chính là tình trạng tinh dịch bị vón cục. Hiện tượng này phản ánh dấu hiệu viêm nhiễm bộ phận sinh tinh , đường dẫn tinh, hoặc do môi trường tinh dịch thay đổi khiến một số protein và muối khoáng trong tinh dịch kết tủa.

Cách nhận biết tinh trùng loãng hay đặc

Để nhận biết tinh trùng loãng hay đặc, nam giới có thể dựa vào mắt thường là có thể đánh giá một cách tương đối chính xác với hình ảnh như trên. Ngoài ra nam giới cũng có thể dựa vào lượng tinh trùng xuất ra mỗi lần. Ở người bình thường lượng xuất ra mỗi lần là 2ml đến 5ml. Ở những người bị tinh trùng loãng con số sẽ ít hơn.

Đặc điểm tinh trùng loãng

 • Tinh dịch loãng, lỏng như nước lã, không có độ nhớt, quánh đặc trưng
 • Không có độ đặc sệt như tinh dịch bình thường
 • Có màu trong suốt, hóa lỏng rất nhanh sau xuất tinh.
 • Có mùi hôi, tanh khó chịu.

Đặc điểm của tinh trùng bình thường

 • Có màu trắng hơi vàng
 • Mùi đặc trưng
 • Có độ nhớt, kết dính vừa phải
 • Hóa lỏng khi ra môi trường không khí chỉ sau 15 – 30 phút.

Đặc điểm tinh trùng đặc

 • Tinh trùng không hóa lỏng mà vẫn giữ nguyên trạng thái đặc sệt
 • Độ kết dính ở mức rất cao.
 • Tinh trùng có hạt nhỏ như hạt cơm, lấn cấn như thạch
 • Tinh trùng sau khi xuất ra có thể không hóa lỏng sau hơn 30 phút.

Tinh trùng loãng hay đặc thì tốt

Theo các chuyên gia nam khoa cho biết, tinh dịch đặc hay loãng không phải là yếu tố đánh giá chất lượng tinh trùng cũng như khả năng sinh sản ở nam giới. Điều cần chú ý và quan tâm chính là số lượng và chất lượng tinh trùng có trong tinh dịch có đảm bảo hay không.

Để đánh giá yếu tố này không thể quan sát bằng mắt thường. Bạn cần tiến hành làm xét nghiệm tinh dịch đồ để biết rõ khả năng sinh sản của nam giới. Chất lượng tinh trùng sẽ được kết luận khỏe mạnh về chất lượng và đảm bảo về số lượng nếu tinh trùng đạt các chỉ số dưới đây:

 • Mỗi lần xuất tinh lượng dịch phải đạt đủ 2 – 5ml tinh dịch
 • Mật độ tinh trùng: >= 20 triệu tinh trùng/ml
 • Độ pH trong khoảng: 7.2 – 7.8
 • Tỉ lệ tinh trùng sống sót sau khi xuất tinh 30 – 60 phút: >=75%
 • Tỉ lệ tinh trùng di động đạt >= 50%, trong đó tỉ lệ di động nhanh phải đạt >=25%
 • Tốc độ di chuyển của tinh trùng phải đạt là 1 – 4mm/phút.
 • Tỉ lệ tinh trùng có hình dạng bình thường: 4%
 • Tỉ lệ bạch cầu: < 1 triệu/ml

Nếu xét nghiệm tinh dịch đồ cho kết quả khác thường cả chất và số lượng thì khả năng thụ thai của nam giới sẽ thấp hơn. Nếu lượng tinh dịch ít hơn 2ml là dấu hiệu cho thấy mật độ tinh trùng yếu rất cao. Ít hơn nữa có thể đối mặt với nguy cơ bị vô sinh.

Rất khó khẳng định việc biểu hiện tinh trùng đặc hay loãng thì tốt. Vì yếu tố này chưa đủ nói lên khả năng thụ thai khi giao hợp của nam giới. Tuy nhiên, quan sát dấu hiệu của tinh trùng loãng hay đặc cũng giúp phát hiện ra những bất thường của “tinh binh”.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
BS. Trần Hải Long

BS. Trần Hải Long

- Bác sĩ Y học cổ truyền điều trị bệnh sinh lý nam

- Bác sĩ Y học cổ truyền

- Chuyên điều trị cac bệnh nam khoa, sinh lý nam

Triệu chứng của bạn?

Sự ảnh hưởng đến chức năng làm bố

Tuy tinh trùng loãng quá hay đặc quá đều ảnh hưởng đến năng làm bố, ngoài ra nó còn là nguyên nhân tiềm ẩn gây vô sinh ở nam giới. Tinh trùng đặc khiến cho thời gian ly giải chậm khiến cho khả năng di chuyển của tinh trùng vào tử cung khó khăn hơn. Thường thời gian sống của tinh trùng ở âm đạo không quá lâu do môi trường axit của âm đạo. Tinh trùng loãng khiến tỉ lệ tinh trùng khỏe mạnh ít hơn và khó có thể đủ khả năng, đủ số lượng có thể gặp trứng để thụ tinh.

Ngoài ra tinh trùng loãng qúa hay đặc quá còn là dấu hiệu của một số như:

 • Mất cân bằng hormone
 • Các bệnh viêm nhiễm: Viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm ống dẫn tinh…

Đây là những bệnh có thể gây vô sinh ở nam giới.

Biện pháp giúp nâng cao chất lượng tinh trùng

Biện pháp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tinh trùng loãng, nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng, nam giới không nên bỏ qua những thói quen sinh hoạt lành mạnh kết hợp với xây dựng một chế độ ăn uống khoa học dưới đây:

Xây dựng và duy trì chế độ ăn uống lành mạnh

Tinh trùng loãng nên ăn gì? Nam giới nên xây dựng và duy trì chế độ ăn uống lành mạnh bằng cách:

 • Bổ sung nhiều trái cây tươi và rau củ quả giúp tăng cường vitamin, khoáng chất: Chuối, việt quất bông cải, các loại hạt…
 • Bổ sung thêm những loại thực phẩm tốt cho chất lượng tinh trùng và sinh lý nam: Hàu, cá hồi, tỏi, tôm cua…
 • Những thực phẩm giàu oemga-3 vitamin C, trứng, bơ, sữa chua, bông cải xanh, măng tây, lựu, ớt chuông… để hỗ trợ quá trình điều trị tinh dịch đặc, nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng.

Duy trì cân nặng hợp lý

Theo kết quả nghiên cứu, chỉ số khối của cơ thể (BMI) tăng cao có thể làm giảm khả năng di chuyển của tinh trùng. Đồng thời cản trở quá trình sản sinh tinh trùng khỏe mạnh và giảm số lượng tinh trùng. Để duy trì cân nặng hợp lý, bạn nên tăng cường vận động và áp dụng chế độ dinh dưỡng theo hướng dẫn của chuyên gia.

Luyện tập thể chất

 • Việc tăng cường vận động và luyện tập thể chất ở mức độ vừa phải có thể giúp nồng độ của các enzyme tăng cao. Từ đó giúp cơ thể chống oxy hóa và loại bỏ các gốc tự do. Đồng thời bảo vệ sinh trùng, phòng ngừa tinh trùng đặc.
 • Ngoài ra hoạt động thể chất thường xuyên còn giúp nam giới duy trì cân nặng, tăng lượng cơ, sự bền bỉ dẻo cai của cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật, tăng sức đề kháng tốt nhất.

Hạn chế căng thẳng

 • Áp lực, căng thẳng trong thời gian dài còn gây ra nhiều tác động xấu đối với quá trình sản sinh các hormone cần thiết cho quá trình sản xuất tinh trùng. Đồng thời khiến tinh trùng loãng hoặc đặc sệt bất thường
 • Lo âu, buồn rầu, căng thẳng quá mức có thể khiến chức năng tình dục của nam giới bị suy giảm.

Chính vì vậy, nam giới cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, không nên làm việc quá sức, kiểm soát căn thẳng bằng các biện pháp đơn giản như nghe nhạc, đọc sách, sinh hoạt với gia đình/bạn bè, ngồi thiền, luyện tập yoga,…

Quan hệ tình dục điều độ và an toàn

Quan hệ tình dục điều độ là quan hệ tình dục vừa sức của bản thân, phù hợp với lứa tuổi. Nhiều người dễ bị rơi vào tình trạng quan hệ tình dục quá sức vì không chấp nhận được sự thật là mình sẽ yếu đi so với hồi 20 tuổi. Khi bạn quan hệ nhiều, tinh trùng sẽ bị loãng và tạo ra trạng thái mệt mỏi ở ngày hôm sau.

Quan hệ tình dục an toàn là sử dụng bao cao su khi quan hệ với người không thực sự hiểu rõ, duy trì mối quan hệ 1 vợ 1 chồng với người không nhiễm bệnh. Quan hệ tình dục an toàn sẽ ngăn ngừa những bệnh lây lan qua đường tình dục như: lậu, giang mai và những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác.

Mẹo dân gian chữa tinh trùng yếu, loãng

Hạt mè đen

Hạt mè đen chứa nhiều kẽm, magie, canxi, vitamin,… có tác dụng tăng nội tiết tố testosterone. Từ đó tăng số lượng và chất lượng “tinh binh”. Cách làm như sau:

 • Dùng 100 gram hạt mè đen, rang chín rồi xay thành bột. Mỗi ngày lấy 2 thìa cà phê bột mè đen, pha với 100 ml sữa.
 • Thêm vào các món ăn hàng ngày như salad, nộm,…

Ngũ vị tử

Trong thành phần ngũ vị tử chứa nhiều RNA và glycogen. Đây là hai chất quan trọng giúp duy trì chức năng thận và kích thích sản xuất hormone testosterone. Có 2 cách trị tinh trùng loãng tại nhà bằng ngũ vị tử:

 • Cách 1: Dùng ngũ vị tử 15g sao vàng, thêm 500ml nước, sắc uống trong 20-25 phút.
 • Cách 2: Bạn sao vàng ngũ vị tử, xay thành bột mịn. Pha 15g bột ngũ vị tử với nước mỗi ngày.

Hỗn hợp trứng gà và mật ong

Trứng với mật ong giúp bổ sung vitamin, protein và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Cách thực hiện:

 • Dùng 2 quả trứng, đánh cho đến khi thành kem, sau đó thêm 2 thìa mật ong vào trộn đều.
 • Bạn nên ăn trứng gà và mật ong đều đặn ngày 1 lần trong vòng 2 tháng để có kết quả tốt.

Cách điều trị bằng Tây y

Tùy vào nguyên nhân và mức độ tinh dịch loãng sẽ có phương pháp điều trị phù hợp. Dưới đây là một số cách giúp cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng.

Sử dụng thuốc

Dựa vào từng trường hợp thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ đề ra phác đồ điều trị phù hợp với từng loại thuốc nhất định. Đó có thể là thuốc bổ sung Testosterone (nếu loãng tinh trùng do thiếu hụt hormone này), thuốc chứa kẽm (nếu loãng tinh dịch do thiếu kẽm), hoặc thuốc kháng sinh (chỉ định sử dụng khi mắc các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục), thuốc điều trị dị tật bẩm sinh… Cần cân nhắc giữa lợi ích và nguy hại vì thuốc có thể gây tác dụng phụ.

Khi gặp phải vấn đề tinh trùng yếu, nhiều quý ông thường khá băn khoăn không biết nên uống loại thuốc bổ tinh trùng nào để vừa an toàn, vừa cải thiện chất lượng “tinh binh”.

Phẫu thuật

Trong trường hợp tinh trùng loãng do một số quý ông bị dị tật bẩm sinh ở cơ quan sinh dục. Vì vậy, phẫu thuật là phương pháp giúp khắc phục chứng teo ống dẫn tinh, teo tinh hoàn, viêm mào tinh… Tuy nhiên trước khi quyết định lựa chọn phương pháp điều trị này, nam giới cần cân nhắc kỹ.

Điều trị tinh trùng loãng, đặc bằng thuốc Đông y

Đông y chữa tinh trùng yếu loãng và đặc bằng cách tác động đến tạng phủ, thúc đẩy khí huyết lưu thông và thường là trị tận gốc căn nguyên gây bệnh. Phương pháp này an toàn, hiệu quả cao, không gây tác dụng phụ nên dùng được cho nhiều đối tượng.

Dưới đây là một số bài thuốc Đông y được giới chuyên gia đánh giá cao và khuyên nam giới nên dùng:

Kích phát sinh lực, tinh binh NHANH – MẠNH – KHỎE, con cháu đầy đàn nhờ Uy Long Đại Bổ

Trong số các bài thuốc Đông y, Uy Long Đại Bổ là cái tên được nhiều chuyên gia YHCT đề cử tới phái mạnh. Theo đánh giá của Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương): “Bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận, tăng sinh testosterone tự nhiên, cải thiện số lượng và chất lượng tinh binh. Nếu kiên trì sử dụng bài thuốc, kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, luyện tập phù hợp, phái mạnh sẽ cải thiện đáng kể cơ hội có con tự nhiên”.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn - Cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao Uy Long Đại Bổ vì:

Kế thừa bí kíp giúp vua Minh Mạng có 142 người con

Vua Minh Mạng là “thần tượng” của nhiều nam nhi đất Việt vì có sức khỏe phòng the sung mãn, mỗi đêm lâm hạnh 5 – 6 cung phihoài thai được 3 – 6 hoàng tử. Vị vua này có tới 43 bà vợ từng sinh nở và có tổng cộng 142 người con.

Từ việc nghiên cứu các phương thuốc quý dâng vua Minh Mạng trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu, phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc kế thừa trọn vẹn tinh hoa YHCT cung đình Huế, được phát triển dựa trên các nghiên cứu, nghiệm chứng hiện đại, phù hợp với cơ địa nam giới thế kỷ 21.

>>> TÌM HIỂU THÊM: Hành trình phục dựng bài thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực của Vua Minh Mạng

Nghiên cứu bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Điều trị TẬN GỐC tình trạng tinh trùng yếu

Trong Đông y, các bệnh sinh lý nam đều khởi nguồn từ những bất ổn tại thận. Bởi thận tàng tinh, chủ về sinh dục, có vai trò cất trữ tinh khí.

Nếu thận khỏe, tinh khí đầy đủ và ngũ tạng dồi dào, giúp cơ thể khỏe mạnh, dễ dàng thụ thai, sinh con khỏe mạnh thông minh. Ngược lại, khi thận yếu tinh khí sẽ bị khô cạn, không thể tàng chứa tinh khí, không sinh tinh, tinh ít, tinh loãng gây khó khăn trong việc thụ thai.

Bên cạnh đó, các vấn đề tinh trùng như tinh trùng vón cục, yếu, loãng,… còn liên quan đến sự suy giảm chức năng của các tạng phủ (nhất là tạng tâm – tỳ  và huyết), tính âm – dương bị mất cân bằng, khí huyết kém lưu thông”.

Nắm bắt được cơ chế này, bài thuốc Uy Long Đại Bổ tập trung bổ thận và bổ tinh để xử lý gốc rễ các vấn đề về tinh trùng và nâng cao khả năng sinh sản cho nam giới. Bài thuốc kết hợp nhiều dược liệu có khả năng bổ thận, bổ nguyên khí, tăng cường sinh tinh, ích tinh như:    

 • Những vị thuốc đại bổ thận, sinh tinh: Nhục thung dung, kỷ tử, thục địa.
 • Nhóm dược liệu bổ mạnh tinh huyết: Nhung hươu.
 • Nhóm thảo dược bổ khí, tăng cường sức khỏe: Đảng sâm, đan sâm.
 • Các vị thuốc dưỡng huyết, tăng cường sinh lực: Đương quy, xuyên khung.
 • Nhóm dược liệu dưỡng huyết, an thần: Sinh địa, Long nhãn, Liên nhục, táo nhân.

Ngoài ra còn có các dược liệu khác nhằm hỗ trợ bổ thận, bổ nguyên khí, tăng cường sinh tinh, ích tinh.

Đã có quý ông kiên trì sử dụng Uy Long Đại Bổ và vỡ òa với niềm hạnh phúc được làm cha. Xem ngay:

Cải thiện sức khỏe TOÀN TRẠNG

Bên cạnh tinh trùng yếu, tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… cũng là những nguyên nhân khiến quý ông khó có con. Do vậy, song hành cùng việc xử lý tinh trùng yếu, Uy Long Đại Bổ còn tập trung điều trị các “bệnh khó nói” ở phái mạnh bằng cách:

 • Vận dụng cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ, tạo lập sự cân bằng giữa các tạng phủ, đảm bảo duy trì trạng thái bình hòa, không để yếu tố nào quá vượng hoặc quá suy. Điều này đảm bảo sự ổn định sinh lực nam từ bên trong cơ thể.
 • Sử dụng combo tứ bổ gồm 4 bài thuốc Tửu – Đan – Hoàn – Cao. 4 chế phẩm có thành phần từ 30+ dược liệu quý hiếm, khi phối hợp với nhau sẽ giúp nâng tầm hiệu quả điều trị bệnh, xử lý ĐA HIỆU nhiều vấn đề sinh lý nam.

>>> XEM NGAY: Hành trình tìm lại bản lĩnh đàn ông của chàng giám đốc kinh doanh: Từ 1’30s đến … vợ gào thét trong sung sướng

Combo 4 trong 1 giúp Uy Long Đại Bổ xử lý hiệu quả các vấn đề sinh lý nam

Độ AN TOÀN cao, không tác dụng phụ

Ngoài những ưu điểm kể trên, Uy Long Đại Bổ còn được đánh giá cao nhờ phối ngũ các vị thuốc theo tỷ lệ chuẩn của Thái Y Viện Triều Nguyễn, tiêu trừ hoàn toàn độc tính trong thảo dược. Bài thuốc còn được gia giảm vị thuốc trên quan điểm y học hiện đại, được thử nghiệm lâm sàng tại Viện TradiMec.

Nguồn dược liệu sạch có mặt trong Uy Long Đại Bổ cũng là “chìa khóa” nâng tầm hiệu quả bài thuốc. Các dược liệu được phát triển theo công nghệ sinh học, đã trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe bởi Sở Y Tế Hà Nội, đảm bảo an toàn cho người dùng thuốc.

>>> ĐỌC NGAY: Hành trình phát triển nguồn dược liệu sạch – chuẩn – chất cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Kết quả kiểm nghiệm vị thuốc trong bài Uy Long Đại Bổ

Những điểm sáng này đã giúp Uy Long Đại Bổ vượt qua nhiều bài thuốc khác để được giới thiệu rầm rộ trên các phương tiện báo chí truyền thông:

Bên cạnh những bài viết trên báo Gia Đình, VTC News, Alobacsi,… Uy Long Đại Bổ còn được dành nhiều thời lượng trên sóng VTV2:

Biết tới Uy Long Đại Bổ qua truyền thông và những lời khen có cánh từ “người trong cuộc”, +40.200 đấng mày râu đã sử dụng bài thuốc này. Sau 1 liệu trình dùng thuốc, hầu hết bệnh nhân đều phản hồi bài thuốc giúp bản thân sung mãn hơn, tự tin hơn trong mỗi lần “gần gũi” vợ. Thậm chí, có quý ông chỉ sau 3 tháng dùng thuốc đã tự hào được lên chức bố.

>>> Xem chi tiết: Quý ông tinh trùng yếu, rối loạn cương dương chia sẻ niềm vui làm bố tuổi 45

Phản hồi người bệnh về Uy Long Đại Bổ

Hết xuất tinh sớm nhờ có Uy Long Đại Bổ

Đừng vội tuyệt vọng nếu đã thử trăm cách mà chưa may mắn có con. Các cặp đôi liên hệ ngay chuyên gia để được tư vấn về bí kíp cải thiện phong độ, tăng cường chất lượng “đạn pháo” để cứ “nã pháo” là “trúng đích”:

>> BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM:

Cập nhật lúc: 1:42 PM , 27/12/2022