Nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp?

Chị em phụ nữ luôn có nhu cầu làm đẹp và hầu hết đều khao khát sở hữu vòng 1 căng tròn quyến rũ, đặc biệt là những người có bộ ngực lép và nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu này, phẫu thuật nâng ngực đã ra đời và nhanh chóng trở thành một phương pháp làm đẹp được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên không phải cứ ngực to là đẹp, mà nó cần phải cân đối với cơ thể của mỗi người, vậy nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp?

1. Vòng 1 chuẩn của nữ là bao nhiêu?

Hiện nay, với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi độn tại các trung tâm thẩm mỹ đã giúp tạo bầu ngực căng tròn hấp dẫn chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất. Phương pháp này sẽ đặt túi ngực dưới cơ nhờ các thiết bị nội soi hiện đại nên cho kết quả hoàn hảo và không gây đau đớn, không tổn thương hay ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như các chức năng làm mẹ của phụ nữ.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn có được vòng 1 với kích thước mong muốn chóng và dễ dàng nhất. Theo quan niệm của một số người thì kích thước ngực càng “khủng” thì càng quyến rũ và bắt mắt. Tuy nhiên, ngực quá to dễ gây ra hiện tượng chèn tuyến sữa, gây khó khăn cho việc mang thai và cho con bú. Bên cạnh đó vòng 1 quá lớn còn gây ra những bất tiện khác trong sinh hoạt như khiến cơ thể mất cân đối, gặp khó khăn trong lựa chọn trang phục và có thể gây đau lưng do cơ thể phải mang bộ ngực quá lớn.

nang-nguc-size-bao-nhieu-thi-dep-1
Nâng ngực quá mức có thể gây ra đau lưng

Bởi vậy, theo kinh nghiệm của các bác sĩ thẩm mỹ, một bộ ngực được xem là đẹp là bộ ngực nhìn cân đối, tự nhiên, hài hòa với cơ thể. Bạn có thể tự lựa chọn size túi ngực thông qua số đo vòng 1 chuẩn của phụ nữ so với cơ thể dựa trên sự kết hợp giữa cân nặng và chiều cao. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, số đo vòng 1 chuẩn của phụ nữ đó là:

  • Người có chiều cao 150cm và cân nặng 45kg thì vòng một thích hợp là khoảng 76 – 80 cm.
  • Người có chiều cao 155cm và cân nặng tầm 50kg, thì phù hợp với vòng ngực 80 – 83 cm.
  • Người có chiều cao 160cm và cân nặng 55kg, thì số đo vòng một tương ứng là 83 – 86 cm.
  • Người có chiều cao 170cm và cân nặng khoảng 60kg, thì số đo vòng một cân xứng là 91 – 93 cm.

Với chiều cao và cân nặng của phụ nữ Việt Nam thường thích hợp với các túi ngực size 250, 300, 320, 340cc. Đối với những bạn cao to có thể đặt túi ngực size 355cc và tối đa là 375cc.Tuy nhiên, số đo vòng 1 lý tưởng còn tùy thuộc bạn là người mập hay gầy. Với hầu hết phụ nữ Việt Nam, hình thể được coi là đẹp và cân đối khi vòng 3 hơn vòng 1 khoảng 2cm, và hơn vòng eo 25 – 30cm, vòng ngực 2 (ngang qua núm vú) phải lớn hơn vòng ngực 3 (ở cuối ngực) từ 7 cm trở lên. Chính hiệu số giữa vòng ngực 2 và vòng ngực 3 sẽ giúp đánh giá được bộ ngực cao hay không.

Tham khảo:

2. Nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp?

Đối với nhiều chị em phụ nữ, việc quyết định nâng ngực đẹp là cả một quá trình đòi hỏi giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Một trong những yếu tố khó khăn nhất chính là chọn kích thước túi ngực phù hợp với cơ thể và mong muốn của bản thân.

Thực tế là kích thước vòng một ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của người phụ nữ, bao gồm các mối quan hệ, tương tác xã hội và cả sức khỏe thể chất tổng thể. Có một số yếu tố quan trọng bạn cần xem xét và thảo luận với bác sĩ phẫu thuật trước khi quyết định nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp và phù hợp với thể trạng của bạn.

Có nhiều yếu tố quyết định kích thước túi ngực tốt nhất cho bạn. Các yếu tố đó bao gồm: Số đo vòng một của bạn, kích thước bạn mong muốn, đặc điểm vòng một, cấu trúc mô và thành ngực của bạn đều rất quan trọng trong việc lựa chọn đúng size túi ngực. Size túi ngực được đo bằng centimet khối. Đó là lý do tại sao bạn thường thấy CC được sử dụng để ghi nhãn kích thước, như 300CC. Túi nâng ngực đẹp có đủ loại kích cỡ, từ khoảng 80CC đến 800CC, số càng cao, kích thước túi ngực càng lớn. Cùng với đó chiều rộng của túi ngực cũng sẽ thay đổi từ 7.4cm đến 17.2cm.

Có ba cách có thể giúp bạn tìm ra kích thước túi ngực phù hợp. Hai cách đầu tiên bạn có thể thực hiện ở nhà bằng cách đo gạo hoặc nước chưa nấu chín. Bạn cần ghi nhớ: 1ml tương đương với 1CC.

nang-nguc-size-bao-nhieu-thi-dep-2
Muốn nâng ngực đẹp cần tìm hiểu các yêu tố quyết định

2.1. Thử nghiệm gạo

Thử nghiệm bằng gạo là cách phổ biến nhất để xác định kích thước túi ngực. Để thực hiện thử nghiệm này, bạn hãy lấy một chiếc tất và cắt khoảng 30cm. Buộc một nút nhỏ ở một đầu. Sau đó, đong và đổ một lượng gạo chưa nấu chín vào tất rồi buộc đầu còn lại vào. Bạn làm hai túi như vậy và bạn đã có một bộ túi ngực giả.

Bước tiếp theo bạn để túi ngực giả vừa làm vào trong áo ngực, rồi mặc thử những chiếc áo, chiếc váy khác nhau để xem kích thước túi ngực như vậy đã phù hợp với mong muốn của bạn chưa.

2.2. Thử nghiệm nước

Thử nghiệm nước cũng tương tự như thử nghiệm gạo. Thay vì sử dụng tất và gạo, bạn sẽ sử dụng một túi nhựa và nước vào, bạn cần đo lượng nước bạn đã đổ. Sau đó, bạn nên mặc thử những chiếc áo và những chiếc váy khác nhau sau khi sử dụng “túi ngực” tự chế, để tìm được size túi ngực mà bạn mong muốn nhất.

Bạn cần lưu ý kích cỡ áo ngực không phải là một cách chính xác để đo kích thước vòng một. Phương pháp này hoàn toàn không chính xác, bởi vì các tiêu chuẩn kích thước áo ngực khác nhau theo từng nhà sản xuất hoặc thậm chí từ nước này sang nước khác. Mặc dù áo ngực được dán nhãn cùng size, nhưng thực tế lại khác nhau.

2.3. Xác định kích thước túi ngực tại trung tâm thẩm mỹ

Cách tốt nhất để xác định kích thước túi ngực phù hợp với bạn đó là đến trung tâm thẩm mỹ để được để được các bác sĩ thẩm mỹ thăm khám và xác định xem nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp đối với bạn. Một số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ cung cấp công nghệ hình ảnh máy tính để giúp bạn dễ hình dung trong quá trình này. Hình ảnh về bộ ngực hiện tại của bạn sẽ được chụp, sau đó một chương trình máy tính sẽ cho phép bạn thấy chính xác bạn sẽ trông như thế nào với các size túi ngực nhất định.

Các túi ngực cũng có thể được bác sĩ đặt vào áo ngực của bạn. Đây được coi là cách tốt nhất để giúp xác định kích thước túi ngực phù hợp với bạn.

3. Điều gì xảy ra khi lựa chọn túi ngực không phù hợp?

Điều quan trọng nhất cần thực hiện trước khi bạn tiến hành phẫu thuật nâng ngực chính là xem xét các số đo cơ thể cụ thể của bạn trước khi quyết định kích thước túi ngực phù hợp.

Một túi ngực quá lớn có thể gây ra các biến chứng ngay sau khi phẫu thuật và có thể xuất hiện sau đó nhiều năm. Các biến chứng bao gồm:

  • Rách đường rạch
  • Ngực chảy xệ quá mức.
nang-nguc-size-bao-nhieu-thi-dep-3
Ngực chảy xệ là biến chứng có thể xuất hiện sau khi nâng ngực

Tuy nhiên, túi ngực quá nhỏ sẽ không giúp cải thiện đủ vẻ ngoài và diện mạo vòng một. Các số đo cần thiết xác định như chiều rộng vai, chiều cao và chiều rộng lồng ngực sẽ được sử dụng để xác định kích thước túi ngực. Việc làm này là cần thiết để đạt được sự cải thiện vòng một tương xứng cũng như giảm nguy cơ biến chứng.Có rất nhiều vấn đề bạn cần cân nhắc trước khi quyết định kích thước túi ngực. Nếu bạn đang xem xét phẫu thuật nâng ngực và không biết nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp, túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay, thì nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín được các cơ quan y tế cấp phép để các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thăm khám và đưa ra những tư vấn chính xác, phù hợp với bạn.Hiện nay một trong những kỹ thuật thẩm mỹ ngực an toàn và đang được triển khai tại DrBeauty đó là kỹ thuật nâng ngực nội soi giúp cải thiện kích thước vòng 1 với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Ngoài ra, khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ khác như: Hút mỡ, điều chỉnh dáng mặt và xương hàm, tạo hình mắt hai mí, nâng mũi, nâng cơ, trẻ hóa da mặt.. tất cả khách hàng đều được kiểm tra sức khỏe toàn diện bao gồm:

  • Làm xét nghiệm máu hoặc chụp chiếu khi cần thiết. Điều này giúp các bác sĩ đánh giá chính xác và đầy đủ tình hình sức khỏe của khách hàng để có phương án phẫu thuật và dự phòng phù hợp, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.
  • Bệnh nhân được áp dụng các biện pháp gây tê giảm đau tiên tiến nhất thế giới, điển hình là kỹ thuật gây tê giảm đau vùng; gây tê thần kinh hoặc gây tê liên cân cơ; gây tê mặt phẳng sống ESP… giúp khách hàng trải qua các phẫu thuật thẩm mỹ nhẹ nhàng, ít đau và sớm phục hồi sức khỏe. Sau khi phẫu thuật, khách hàng được chăm sóc hậu phẫu, nghỉ ngơi thư giãn, đảm bảo sự riêng tư để sớm phục hồi khỏe và đạt được kết quả tốt nhất.

Nhờ có chất lượng y tế tốt nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Cập nhật lúc: 3:33 Chiều , 13/03/2023

Tin liên quan

Túi ngực Motiva

Nâng ngực túi Motiva: có tốt không, có được bảo hành không

Túi độn ngực Motiva có xuất xứ từ từ Hoa Kỳ, được thiết kế với cấu trúc phần lõi bằng gel silicon kết dính và lớp vỏ nano siêu bền....

nang-nguc-bang-tui-gel

Nâng ngực bằng túi gel có tốt không?

Ước mơ về vòng 1 quyến rũ giờ đây không còn là điều khó khăn nhờ sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ ngực. Phái đẹp có thể hô...

Nâng ngực túi xốp polytech – Hạn chế những biến chứng khó lường

Chắc chắn khi đi nâng ngực, các dòng túi ngực sẽ là câu hỏi đầu tiên mà chị em mong muốn được giải đáp. Để tìm hiểu về các loại...

Nâng ngực cho người chuyển giới được thực hiện như thế nào?

Nâng Ngực Cho Người Chuyển Giới Được Thực Hiện Như Thế Nào?

Không ít người sinh ra với vẻ ngoài con trai nhưng khát khao làm con gái. Chính vì vậy, họ lựa chọn nâng ngực cho người chuyển giới để được...

Nâng ngực đường nào tốt nhất hiện nay được nhiều người quan tâm

Nâng ngực đường nào tốt nhất – So sánh ưu nhược điểm các đường mổ

Trong thẩm mỹ, có 5 đường nâng ngực chính là: đường nách, đường quầng vú, đường nếp gấp vú, đường chân ngực và đường rốn. Vậy nâng ngực đường nào tốt nhất? Hiểu...

Nâng ngực đường nách là kỹ thuật thẩm mỹ giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả

Nâng ngực đường nách tốt không? Phù hợp với ai?

Theo số liệu thống kê, cứ 100 phụ nữ nâng ngực lại có 7 người bị mất cảm giác đầu ngực. Cách tốt nhất để không mất cảm giác đầu ngực là nâng...