Biến Chứng Của Gout Cần CẢNH GIÁC – Chuyên Gia YHCT Chỉ Cách Khỏi Gout TRIỆT ĐỂ

Bệnh Gout, đặc biệt là bệnh Gout mãn tính có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nếu không được điều trị phù hợp. Do đó, người bệnh nên tìm hiểu các biến chứng của bệnh Gout để có biện pháp khắc phục, xử lý kịp thời.

biến chứng thường gặp của bệnh Gout

Tổng quan về bệnh Gout

Bệnh Gout là một loại viêm khớp phát triển từ nồng độ axit uric cao trong máu. Theo lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020, cố vấn y khoa các chương trình Truyền hình sức khỏe của VTV2 , VTC2) bệnh có thể dẫn đến các cơn đau đột ngột, cảm giác nóng rát, cứng và sưng khớp.

Có nhiều loại bệnh Gout khác nhau, trong đó một số người bệnh có thể không có dấu hiệu nhận biết hoặc triệu chứng bệnh. Điều này có nghĩa là một số người có nồng độ axit uric cao nhưng không phát triển thành các dấu hiệu bệnh Gout. Các đối tượng này có thể không cần điều trị, tuy nhiên ở người bệnh có dấu hiệu Gout, việc điều trị là cần thiết để tránh các rủi ro không mong muốn.

Trong hầu hết các trường hợp, Gout cấp tính, có dấu hiệu thường bao gồm đau, đỏ và sưng ở các khớp. Cơn đau có thể nghiêm trọng hơn vào ban đêm và gây ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của người bệnh. Triệu chứng Gout cấp tính thường xuất hiện đột ngột và nghiêm trọng nhất trong 12 – 24 giờ, tuy nhiên các dấu hiệu có thể kéo dài đến hơn 10 ngày.

Chú Nguyễn Ngọc Dũng 51 tuổi là một trong những bệnh nhân bị bệnh gout “đeo bám” gần 20 năm. Tình trạng bệnh nặng, khớp đã xuất hiện hạt tophi mãn tính và thường xuyên xuất hiện cơn đau cấp tính. Quãng thời gian đó với chú thật sự là khoảng thời gian “đen tối” bởi cơn đau nhức, tê buốt thấu vào xương tủy. Nhưng thật không ngờ nhờ gặp “đúng thầy, đúng thuốc” chú đã thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh gout, sống vui khoẻ mỗi ngày.

Đối với bệnh Gout mãn tính, cơn đau và viêm thường gây ảnh hưởng đến khả năng vận động của khớp. Vùng da xung quanh khớp bị ảnh hưởng có thể bị ngứa và bong tróc da tương tự như bệnh chàm.

Gout có thể ảnh hưởng đến nhiều khớp trong cơ thể, nhưng thường xuất hiện đầu tiên ở ngón chân cái. Ngoài ra, các khớp khác có thể bao gồm:

 • Mắt cá chân
 • Đầu gối
 • Ngón tay
 • Khuỷu tay
 • Cổ tay
 • Gót chân
 • Mu bàn chân

Hầu hết các trường hợp bệnh Gout có thể điều trị bằng thuốc và chế độ ăn uống phù hợp. Nếu không được điều trị, bệnh có thể phát triển thành mãn tính và dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Do đó, nếu nhận thấy các dấu hiệu bệnh Gout, người bệnh nên đến bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị phù hợp.

Thông thường, bệnh gout không khó phát hiện. Vì thế, lương y Tuấn khuyên người bệnh không nên chủ quan, bỏ lơ những dấu hiệu của bệnh. Khi gặp các triệu chứng dưới đây, hãy nhanh chóng liên hệ bác sĩ!

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Lương y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Các biến chứng của bệnh Gout thường gặp

Bệnh Gout đặc trưng bởi các cơn đau do tích tụ axit uric trong máu. Nếu không được điều trị, đặc biệt là đối với Gout mãn tính, có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng. Cụ thể, các biến chứng của bệnh Gout thường gặp có thể bao gồm:

1. Tác động đến các hoạt động hàng ngày

Các cơn đau của bệnh Gout thường xảy ra với cường độ nghiêm trọng vào ban đêm. Điều này có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ, khiến người bệnh thức dậy giữa đêm. Bên cạnh đó, các cơn đau liên tục cũng có thể khiến người bệnh không ngủ lại được.

Thiếu ngủ và rối loạn giấc ngủ có thể dẫn đến một loại vấn đề bao gồm:

 • Mệt mỏi mãn tính
 • Căng thẳng
 • Tâm trạng lo lắng, không ổn định

Các cơn đau Gout cũng có thể gây cản trở đến việc đi bộ, các hoạt động hàng ngày của người bệnh. Ngoài ra, đôi khi các tổn thương khớp do Gout có thể lặp lại nhiều lần và tăng nguy cơ tần tật vĩnh viễn.

XEM NGAY: Chuyên gia CẢNH BÁO: Những sai lầm trong điều trị GOUT khiến biến chứng gia tăng

Món ăn cho người bệnh gout

2. Hình thành hạt Tophi

Tophi là những khối tinh thể urate cứng hình thành bên dưới da. Các hạt Tophi có thể hình thành trên hầu hết các khớp và sụn bao gồm ngón tay, bàn tay, bàn chân và mắt cá chân của người bệnh. Ngoài ra, mặc dù không phổ biến nhưng những hạt Tophi đôi khi có thể hình thành trên vai.

Tophi thường được cảm nhận là những vết sưng, cứng dưới da và thường không gây đau. Tuy nhiên trong trường hợp bệnh Gout, các hạt Tophi có thể bị viêm, sưng và dẫn đến các cơn đau cấp tính.

Trong một số trường hợp, hạt Tophi có thể phát triển theo thời gian. Điều này có thể gây ăn mòn da và các mô xung quanh khớp, dẫn đến tổn thương khớp, xương, sụn hoặc phá hủy khớp.

3. Viêm bao hoạt dịch

Bệnh Gout mãn tính có thể gây viêm bao hoạt dịch, dẫn đến tổn thương các mô, đặc biệt là ở khuỷu tay và đầu gối. Các triệu chứng có thể bao gồm gây đau, cứng khớp gối hoặc sưng đau.

Trong một số trường hợp nghiêm trọng, viêm bao hoạt dịch có thể tăng nguy cơ nhiễm trùng và dẫn đến tổn thương khớp vĩnh viễn. Dấu hiệu nhiễm trùng thường bao gồm đỏ, sưng, căng da hoặc mất khả năng hoạt động ở khớp bị ảnh hưởng.

XEM CHI TIẾT: Kinh nghiệm chữa bệnh, thoát khỏi biến chứng bệnh gout của quý ông ngũ tuần

Bệnh gout có chữa được không

4. Biến dạng khớp

Nếu không được điều trị phù hợp, các dấu hiệu của bệnh Gout cấp tính có thể dẫn đến sự phát triển của các hạt Tophi, gây tổn thương các mô và khớp. Trong một số trường hợp nghiêm trọng, Gout có thể gây xói mòn xương, mất sụn, dẫn đến biến dạng khớp hoặc phá hủy khớp hoàn toàn.

Biến dạng khớp là biến chứng của bệnh Gout nghiêm trọng nhất. Trong các trường hợp nghiêm trọng, người bệnh có thể cần phẫu thuật để khắc phục các tổn thương hoặc thay thế khớp hoàn toàn.

Để ngăn ngừa nguy cơ biến dạng khớp, các chuyên gia khuyến cáo người bệnh nên đến bệnh viện ngay khi xuất hiện các cơn đau hoặc dấu hiệu bệnh Gout. Điều trị sớm là cách tốt nhất để cải thiện các triệu chứng và ngăn ngừa các biến chứng liên quan.

5. Sỏi thận

Sỏi thận là một trong các biến chứng của bệnh Gout thường gặp. Tình trạng này là do các tinh thể urate tích tụ bên trong đường tiết niệu và hình thành sỏi.

Sỏi thận chủ yếu được hình thành từ axit uric, phốt pho hoặc canxi. Khi được trộn lẫn với nhau, các hạt sỏi thận trở nên cực kỳ cứng và giống như những viên sỏi thật sự. Dấu hiệu phổ biến bao gồm gây đau đớn ở đường tiết niệu, cảm thấy nóng rát khi đi tiểu hoặc tiểu ra máu.

Các trường hợp sỏi thận nhỏ có thể được loại bỏ thông qua đường tiết niệu. Tuy nhiên, nếu sỏi thận lớn, sỏi có thể gây tổn thương và viêm đường tiết niệu hoặc làm hỏng thận. Trong trường hợp này người bệnh cần đến bệnh viện và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn.

Bệnh gút biến chứng suy thận

6. Bệnh thận

Theo một số thống kê, nhiều người mắc bệnh Gout thường có nguy cơ mắc bệnh thận mãn tính. Trong các trường hợp mãn tính, tình trạng này có thể phát triển thành suy thận.

Sỏi thận phát triển tinh thể urate có thể tích tụ trong thận, gây tổn thương và hình thành sẹo ở thận. Các tổn thương thận từ tinh thể urat được cho là có thể dẫn đến bệnh thận theo thời gian, đặc biệt là nếu người bệnh không có biện pháp điều trị bệnh Gout hợp lý.

7. Bệnh tim

Các biến chứng của bệnh Gout ảnh hưởng đến tim thường bao gồm huyết áp cao, bệnh động mạch vành và suy tim. Tuy nhiên các biến chứng này thường không phổ biến.

Các tình thể urat có thể lắng đọng ở các tĩnh mạch, động mạch và các cách máu đến tim. Tình trạng này có thể dẫn đến tình trạng viêm màng trong tim và cơ tim. Trong các trường hợp nghiêm trọng, các tinh thể urat có thể lắng đọng ở các mạch máu, dẫn đến tắc nghẽn lưu thông máu và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

8. Ảnh hưởng đến tâm lý và cảm xúc

Bệnh Gout mãn tính có thể dẫn đến các cơn đau mãn tính hoặc liên tục. Tình trạng này có thể ảnh hưởng đến khả năng di chuyển, làm việc bình thường của người bệnh.

Bên cạnh đó, sống với các nỗi đau kéo dài có thể dẫn đến các rối loạn về cảm xúc. Trao đổi với bác sĩ về những tác động tâm lý của bệnh Gout để có biện pháp xử lý phù hợp.

XEM THÊM: MÁCH BẠN cách chữa bệnh gout, “CHẶN ĐỨNG” biến chứng không cần thuốc tây

Bệnh gút có chết không

9. Các biến chứng khác

Một số biến chứng của bệnh Gout không phổ biến có thể bao gồm:

 • Ảnh hưởng đến mắt gây đục thủy tinh thể, đục nhãn cầu mắt, điều này có thể dẫn đến suy yếu tầm nhìn
 • Hội chứng khô mắt
 • Xuất hiện axit uric trong phổi, tuy nhiên biến chứng này thường rất hiếm khi xảy ra

Các biến chứng của bệnh Gout có thể bao gồm các vấn đề không nghiêm trọng và nghiêm trọng. Trong một số trường hợp, các biến chứng này có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh. Do đó đến bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị phù hợp.

“CHẶN ĐỨNG” bệnh gout nhờ “ĐÚNG THẦY ĐÚNG THUỐC” – Tại sao không?

Tư vấn bệnh gout

Phòng ngừa các biến chứng của bệnh Gout

Các biến chứng của bệnh Gout có thể trở nên nghiêm trọng và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Cách phòng chống bệnh gout hiệu quả có thể áp dụng là thay đổi chế độ ăn uống để hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh tái phát trong tương lai.

Các biện pháp phòng tránh bệnh Gout phổ biến bao gồm:

1. Thay đổi chế độ ăn uống

Bệnh Gout có thể được kiểm soát bằng thuốc và chế độ ăn uống phù hợp. Do đó, người bệnh Gout nên thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh và hạn chế thực phẩm gây tăng axit uric trong máu.

Một số loại thực phẩm tốt cho bệnh Gout thường bao gồm:

 • Các sản phẩm sữa ít béo và không béo, như sữa chua và sữa tách kem
 • Tất cả các loại trái cây thường tốt cho bệnh Gout, quả anh đào thậm chí có thể làm giảm nồng độ axit uric, giảm viêm và ngăn ngừa một số cơn đau liên quan đến Gout
 • Các loại hạt, bơ đậu phộng và ngũ cốc
 • Ngũ cốc nguyên hạt bao gồm yến mạch, gạo nâu và lúa mạch
 • Chất béo và dầu thực vật như dầu ô liu, dầu ô liu và dầu hạt lanh
 • Khoai tây, gạo, bánh mì và mì ống
 • Trứng, với số lượng phù hợp
 • Các loại thịt như cá, gà và thịt đỏ ở mức độ vừa phải (khoảng 150 đến 170 gram mỗi ngày)
 • Bổ sung các loại rau như rau bina và măng tây

 biến chứng của bệnh Gout

Các loại thực phẩm và đồ uống nên tránh:

 • Bia và rượu ngũ cốc (như vodka và whisky)
 • Thịt đỏ, thịt cừu và thịt lợn
 • Hải sản, đặc biệt là động vật có vỏ như tôm, tôm hùm, trai, sò, nghêu
 • Các sản phẩm có hàm lượng đường cao như soda và một số loại nước ép, ngũ cốc, kem, kẹo và thức ăn nhanh
 • Các loại thịt nội tạng, chẳng hạn như gan, thận và các loại thịt tuyến như tuyến ức hoặc tuyến tụy
 • Một số loại cá như cá trích, cá hồi, cá thu, cá ngừ, cá mòi, cá cơm, cá tuyết
 • Đường và các sản phẩm chứa đường như mật ong, siro ngô, mật mía hoặc nước ép trái cây và nước ngọt chứa chất làm ngọt nhân tạo

Ngoài ra, người bệnh Gout nên tránh các loại carbs tinh chế như bánh mì trắng, bánh ngọt và bánh quy. Các loại thực phẩm này thường chứa ít chất dinh dưỡng và có thể làm tăng nồng độ axit uric trong máu.

XEM NGAY: PHẢN HỒI từ 150.000 người bệnh về bài thuốc THẢO DƯỢC chữ gout triệt để, khắc phục biến chứng bệnh

2. Duy trì cân nặng khỏe mạnh

Duy trì cân nặng khỏe mạnh là một cách hiệu quả để phòng ngừa các biến chứng của bệnh Gout. Cân nặng quá mức là một yếu tố nguy cơ dẫn đến bệnh Gout. Do đó, người bệnh cần giữ cân nặng ở mức hợp lý để tránh các đợt tái phát của bệnh Gout. Tuy nhiên, giảm cân dần dần để tránh các rủi ro không mong muốn.

Áp dụng chế độ ăn uống phù hợp và thường xuyên luyện tập có thể cải thiện cân nặng và giữ nồng độ axit uric ở mức độ cho phép.

3. Giữ nước trong cơ thể

Bổ sung lượng nước đầy đủ có thể ngăn ngừa nguy cơ tái phát và biến chứng của bệnh Gout. Uống đủ nước có thể giúp cơ thể loại bỏ axit uric dư thừa trong máu và thải ra theo nước tiểu.

Giữ nước bao gồm nước lọc và nước trái cây phù hợp. Hạn chế tiêu thụ các loại đồ uống ngọt, đặc biệt thức uống chứa đường ngô với hàm lượng fructose cao.

Ngoài ra, không uống rượu hoặc bia. Rượu, đặc biệt là bia chứa rất nhiều purin, có thể khiến các triệu chứng Gout trở nên nghiêm trọng.

Bằng cách thay đổi lối sống và chế độ ăn uống, người bệnh có thể hỗ trợ phòng ngừa các biến chứng của bệnh Gout. Tuy nhiên nếu các triệu chứng nghiêm trọng hoặc thường xuyên, người bệnh nên đến bệnh viện thực hiện chẩn đoán và điều trị theo phác đồ của bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Bên cạnh đó, lương y Tuấn cho biết, điều quan trọng trong phác đồ điều trị TRIỆT ĐỂ bệnh gout là sử dụng thuốc ĐẶC TRỊ. Hiện nay, một số bài thuốc chữa bệnh gout được sử dụng phổ biến như:

GOUT ĐỖ MINH – Công thức bí truyền 5 đời dòng họ Đỗ KẾT TINH tinh hoa YHCT

Bài thuốc Gout Đỗ Minh có nguồn gốc từ Phủ Lý, Hà Nam do cụ Đỗ Minh Tư – người sáng lập nên nghề thuốc dòng họ Đỗ Minh nghiên cứu và bào chế. Trải qua 3 THẾ KỶ với nhiều biến cố, hiện nay bài thuốc này được lương y Đỗ Minh Tuấn kế thừa.

Dựa trên nền tảng của công thức chữa bệnh gout gia truyền, kết hợp với những kiến thức Y học cổ truyền, lương y Tuấn đã có những thay đổi, cải tiến đáng kể, từ đó mang tới giải pháp hoàn hảo trong điều trị bệnh gout.

Phác đồ vừa tấn công, vừa phòng thủ: TIÊU THỐNG PHONG – ĐỒNG DƯỠNG CỐT

Bài thuốc Gout Đỗ Minh được xây dựng trên nền tảng quy tắc trị bệnh gout trong Y học cổ truyền: Khu phong, trừ thấp, tán hàn; Ôn thông kinh lạc, hành khí hoạt huyết, cân bằng âm dương; Bồi bổ can thận, Bồi bổ khí huyết, Phục hồi xương khớp, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bài thuốc kết hợp 3 phương thuốc trong một liệu trình điều trị gồm: Thuốc đặc trị bệnh gout, Thuốc bổ gan giải độc, Thuốc Bổ thận dưỡng huyết.

Bài thuốc Gout Đỗ Minh

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết: “Việc kết hợp các nhóm thuốc cơ bản cùng nhóm thuốc đặc trị giúp bài thuốc Gout Đỗ Minh phát huy tính TOÀN DIỆN trong điều trị bệnh. Nhóm thuốc này sẽ mở đường cho nhóm thuốc kia tạo những tác động liên hoàn vừa loại bỏ triệu chứng từ gốc, vừa tái tạo phục hồi, ngăn ngừa tái phát”.

Với mỗi bệnh nhân gout, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đều có phác đồ điều trị ĐẶC BIỆT kết hợp bài thuốc uống với chế độ ăn uống, tập luyện chuyên biệt. Trong suốt quá trình điều trị tại nhà thuốc, bệnh nhân sẽ được được bác sĩ chăm sóc theo mô hình 1 – 1 thường xuyên gọi điện hỏi thăm, chăm sóc từ xa đảm bảo hiệu quả điều trị cao, bệnh nặng tới đâu cũng có thể phục hồi vận động. Đặc biệt bệnh nhân có thể tái khám MIỄN PHÍ mà không mất bất cứ chi phí nào.

Chuyên gia Đỗ Minh Đường SẴN SÀNG tư vấn MIỄN PHÍ

Gọi ngay HOTLINE – Nhận giải pháp “VÀNG”

Hotline liên hệ tư vấn bệnh gout

Phác đồ 3 giai đoạn, hiệu quả rõ ràng

Không chỉ có cơ chế điều trị là tinh hoa YHCT, bài thuốc Gout Đỗ Minh còn được triển khai theo một phác đồ riêng biệt, bao gồm 3 giai đoạn, điều trị triệu chứng, điều trị căn căn nguyên và dự phòng tái phát.

XEM CHI TIẾT: Phác đồ 3 giai đoạn “CHẶN ĐỨNG” biến chứng bệnh gout của bài thuốc thảo dược Đỗ Minh

Giai đoạn điều trị bệnh gout

Gout Đỗ Minh hội tụ tinh hoa dược liệu quý: 10 vị bổ cả 10

Bài thuốc Gout Đỗ Minh kết hợp nhiều thảo dược, biệt dược quý. Trong đó nổi bật nhất là vị thuốc Hy thiêm thảo, lần đầu được nghiên cứu bài bản và ứng dụng trong điều trị bệnh Gout. Vị thuốc này có công dụng hoạt huyết, giải độc, thanh lọc cơ thể, kháng viêm, hạ acid uric trong máu, đưa nồng độ acid uric ở người bệnh gout về mức ổn định. Đây được coi là dược liệu “chủ chốt” trong bài thuốc gout Đỗ Minh. Ngoài Hy thiêm thảo, bài thuốc Gout Đỗ Minh còn chứa rất nhiều loại dược liệu quý như:

Bài thuốc Gout Đỗ Minh thành phần dược liệu quý

Toàn bộ số dược liệu sử dụng trong bài thuốc Gout Đỗ Minh đều được lấy từ các vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO do chính nhà thuốc đỗ Minh Đường sở hữu. Nhờ đó mà Gout Đỗ Minh được nhà thuốc cam kết đạt tiêu chuẩn 3 KHÔNG: KHÔNG DƯỢC LIỆU BẨN, KHÔNG TRỘN LẪN TÂN DƯỢC VÀ KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ.

>> XEM CHI TIẾT vườn thảo dược SẠCH HỮU CƠ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường TẠI ĐÂY

Để xác định thực hư hiệu quả của bài thuốc Gout Đỗ Minh, chúng tôi đã liên lạc trực tiếp tới những bệnh nhân đã và đang điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Những phản hồi của NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT sẽ giúp quý độc giả có được đánh giá khách quan nhất về bài thuốc này. Dưới đây là một số phản hồi tiêu biểu của người bệnh:

[XEM CHI TIẾT] Bị Gout 20 năm – Chú Dũng CHIA SẺ hiệu quả bài thuốc Gout Đỗ Minh sau 1 tháng

Chú Đỗ Văn Nho (62 tuổi, Hà Nội) bị tình trạng gút tới nay cũng hơn 3 năm. Chú Nho chia sẻ: “Tôi làm nghề giáo, rất ít khi phải ăn uống nhậu nhẹt nhưng vài năm gần đây lại bị bệnh gút. Ai mắc bệnh này mà không biết cách điều trị như sống với mức án tù chung thân, cả đời khổ sở trong đau nhức. May mắn sao tôi lại được giới thiệu tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường, sau 4 tháng điều trị bệnh đỡ nhiều lắm, bệnh này không khỏi được 100% nên khi thấy bệnh cải thiện, đỡ đau nhức nồng độ axit uric giảm xuống tới đầu 4 là tôi mừng lắm rồi. Suốt nửa năm qua tôi duy trì chế độ ăn uống hợp lý cũng thấy bệnh không hề tái phát”.

Phản hồi của chú Nho về bài thuốc Gout Đỗ Minh

Phản hồi về bệnh gout Đỗ Minh

Bài thuốc Đỗ Minh Đường là công trình được nghiên cứu ĐỘC QUYỀN, BÀI BẢN. Hiện nay nhà thuốc Đỗ Minh Đường đang áp dụng chính sách khám bệnh MIỄN PHÍ cho toàn bộ người bệnh tới khám bệnh tại Đỗ Minh Đường. Trong trường hợp người bệnh không lấy thuốc cũng sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Hàng nghìn người khỏi GOUT nhờ “đúng thầy đúng thuốc” – Gặp chuyên gia NGAY!

Đăng ký khám gout Đỗ Minh Đường

Quốc dược Phục cốt khang kết hợp “3 TRONG 1” DẬP TẮT sưng đau – nóng đỏ khớp, KIỂM SOÁT acid uric, đẩy lùi gout TOÀN DIỆN

Bài thuốc đặc trị bệnh Gout Quốc dược Phục cốt khang nghiên cứu và phát triển từ hàng chục phương thuốc quý, trong đó nổi bật nhất là cốt thuốc xương khớp BÍ TRUYỀN “giấu” nơi rẻo cao của đồng bào dân tộc Tày – Bắc Kạn. Y pháp chữa bệnh lừng danh Hải Thượng Lãn Ông được phân tích, ứng dụng bài bản dưới sự hỗ trợ đắc lực của ánh sáng khoa học hiện đại

Trải qua chặng đường dài, Quốc dược Phục cốt khang được làm mới, gia giảm thêm nhiều thành phần cho dược tính mạnh mẽ nhất phù hợp thể trạng, thể bệnh người Việt hiện đại.

Công thức ĐỘC QUYỀN kiềng 3 chân DỨT ĐIỂM sưng – đau – nóng – đỏ

3 nhóm thuốc BỔ THẬN – GIẢI ĐỘC – ĐẶC TRỊ vừa loại bỏ căn nguyên gây bệnh, vừa điều trị dứt điểm triệu chứng, đồng thời chống tái phát hiệu quả:

♻️ BỔ THẬN HOÀN: Bổ thận, nhuận gan, cân bằng âm dương, hoạt huyết, phục hồi chức năng can – thận. 

♻️ GIẢI ĐỘC HOÀN: Thanh nhiệt, giải độc, trừ tà, tán hàn, khu phong, tiêu phù nề, tiêu sưng viêm, loại bỏ nóng đỏ. 

♻️ QUỐC DƯỢC ĐẶC TRỊ BỆNH GOUT: Trừ thấp nhiệt, tăng thải trừ axit uric, đập tan tinh thể muối Urat, giảm dần các hạt tophi tại ổ khớp. 

ĐỪNG BỎ LỠ: Phác Đồ Đặc Trị Bệnh Gút RÚT NHANH Cơn Đau Lần Đầu Ứng Dụng Tại Việt Nam

Chắt lọc tinh hoa hơn 50 vị thuốc Nam

Hơn 50 vị thuốc xương khớp kinh điển được lựa chọn đều có giá trị cao trong TRỪ THẤP – TIÊU VIÊM – THẢI TRỪ axit uric. Điển hình như Sâm quản trọng, tầm gửi cây nghiến, dây đau xương, thủy xương bồ, ý dĩ, bạch linh, trạch tả,…

100% vị thuốc sạch chuẩn GACP-WHO, chất lượng đầu vào được kiểm soát chặt chẽ. Vì vậy bài thuốc AN TOÀN – LÀNH TÍNH – ĐÁP ỨNG CƠ ĐỊA NHIỀU ĐỐI TƯỢNG.

95% bệnh nhân lành bệnh sau liệu trình đầu, lâu tái phát

Nếu tuân thủ đúng phác đồ, bệnh nhân sẽ hoàn toàn dứt điểm đau nhức, sưng viêm sau 1 liệu trình từ 2 – 5 tháng. Tỷ lệ này đạt trên 95%, đông đảo bệnh nhân cũng gửi tin nhắn phản hồi về Trung tâm Thuốc dân tộc:

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin là giải pháp chăm sóc sức khỏe xương khớp toàn diện, phù hợp xu hướng trị bệnh thế kỷ 21. [Chi tiết xem TẠI ĐÂY]

ĐỪNG BỎ LỠ: [Review chi tiết] phản hồi của người bệnh về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang?

Quốc dược Phục cốt khang được Trung tâm Thuốc dân tộc tư vấn và kê đơn thuốc dựa theo thể trạng, thể bệnh của mỗi người. Để đạt được hiệu quả tối ưu, người bệnh nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

XEM THÊM: 

Cập nhật lúc: 1:00 Sáng , 06/02/2023
Hàng ngàn người bệnh trên cả nước đã tìm thấy bí quyết chữa khỏi bệnh gout bằng bài thuốc thảo dược BÍ TRUYỀN hơn 3 thế kỷ...

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.