Xuất Tinh Sớm – Dấu Hiệu, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Xuất tinh sớm là rắc rối xảy ra phổ biến ở nam giới thời nay. Là trạng thái rối loạn xuất tinh không theo mong muốn. Tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại khiến tâm lý, cuộc sống của nam giới không được như ý. Hiểu hơn về bệnh, nguyên nhân gây xuất tinh sớm và giải pháp cải thiện, bạn xem bài viết dưới đây nhé.

Xuất tinh sớm là gì? Dấu hiệu nhận biết

Khái niệm tổng quan

Xuất tinh sớm hay còn được gọi là Premature ejaculation được hiểu là trạng thái dương vật xuất tinh, đạt cực khoái trước nhu cầu của bản thân và bạn tình. Hiện tượng xuất tinh không được kiểm soát và hầu hết đều xảy ra trước hoặc ngay khi mới bắt đầu cuộc yêu. Xuất tinh sớm gây cho nam giới tâm lý tự ti, thất vọng. Bên cạnh đó cũng gây ảnh hưởng xấu đến cả tâm lý bạn tình.

Cuộc yêu bao gồm cả 3 giai đoạn: khởi động, lâm trận và kết thúc. Nam giới bị xuất tinh sớm có thể bị xuất tinh ngay bước khởi đầu

Thời gian quan hệ tình dục của nam giới được coi là xuất tinh sớm khi khoảng thời gian dương vật thâm nhập vào cô bé nhỏ hơn 1 phút (Theo hội Y học Giới tính Quốc Tế), nó xảy ra một cách liên tục, chiếm đến trên 50% cuộc yêu. Cũng có nhiều trường hợp xuất tinh xảy ra trước khi nam giới lâm trận (màn dạo đầu)

Theo thống kê, có đến 30% – 40% nam giới từng bị xuất tinh sớm 1 lần trong đời. Có nghĩa là trung bình cứ khoảng 3 người đàn ông sẽ có hơn 1 người mắc phải căn bệnh sinh lý này. Còn bạn, bạn đã từng bị xuất tinh sớm bao giờ chưa?

Dấu hiệu nhận biết

Hiện nay, có nhiều nam giới mặc nhận mình đang bị xuất tinh sớm. Khi tâm sự và giãi bày thì mới biết thời gian quan hệ cũng từ 7 đến 10 phút. Thực ra, khoảng thời gian như vậy không thể gọi là bị xuất tinh sớm được, có chăng cả bản thân nam giới và bạn tình đang có mong muốn được nhiều hơn thế.

Đây là bài thuốc rượu ngâm được phát triển từ bài thuốc gốc của mọi bài thuốc Minh Mạng Thang tăng cường sức khỏe sinh lý. Hội tụ những thảo dược giúp quý ông tìm lại bản lĩnh chốn phòng the. XEM NGAY TẠI ĐÂY

Viêc tự nhận bản thân bị xuất tinh sớm gây ra không ít tâm lý sầu bi cho nam giới. Dưới đây, Phongdo.vn gửi đến dấu hiệu xuất tinh sớm, để bạn biết mình có đang mắc bệnh hay không.

 • Dù rất cố gắng nhưng nam giới không thể kiểm soát được quá trình xuất tinh của bản thân.
 • Thời gian từ khi dương vật thâm nhập vào âm đạo dưới 1 phút dù quá trình làm tình diễn ra rất nhẹ nhàng, nhiều nam giới còn xuất tinh ngay khi dương vật nằm trong âm đạo hoặc xuất ngay màn dạo đầu.
 • Dương vật vừa đạt trạng thái cương cứng đã xuất tinh ngay.
 • Tần suất xuất hiện trên 50% tổng số cuộc yêu, trường hợp nặng, xuất tinh sớm xảy ra mỗi lần quan hệ.
 • Bạn luôn có cảm giác ức chế, không thỏa mãn. Điều này gây ra tâm lý chán nản, hình thành suy nghĩ tiêu cực, tránh né việc quan hệ tình dục.

Phân loại mức độ bệnh

 • Xuất tinh sớm độ nhẹ: Tình trạng xuất tinh sớm chỉ xảy ra 1 vài lần, không thường xuyên. Thời gian quan hệ tình dục (dương vật bên trong âm đạo) là khoảng 1 phút.
 • Xuất tinh sớm mức trung bình: Xảy ra thường xuyên. Thời gian dương vật xuất tinh chỉ khoảng 30 giây đến 1 phút.
 • Xuất tinh sớm mức độ nặng: Thời gian xuất tinh dưới 30 giây, diễn ra thường xuyên tại tất cả cuộc yêu.

Đối tượng dễ bị xuất tinh sớm

Theo các chuyên gia thì xuất tinh sớm có thể xảy ra ở tất cả nam giới, không phân biệt tuổi tác. Tuy nhiên, với xã hội hiện đại ngày nay, nó xảy ra khá phổ biến và có phần trẻ hóa. Có đên 60 % nam giới trên 60 tuổi mắc bệnh sinh lý này. Nam giới trong độ tuổi 25 đến 30 tuổi lại chiếm 30 đến 40%. Đây là hệ quả của lối sống thiếu lành lạnh, thiếu khoa học của cuộc.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình lại bị xuất tinh sớm?

Tất cả sự vật sự việc trong cuộc sống đều xảy ra với nguyên nhân nhất định. Xuất tinh sớm cũng vậy. Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình lại bị xuất tinh sớm? Thực tế bạn thực sự cần biết dược điều này, nắm được nguyên nhân gây bệnh là cơ sở ban đầu để đưa ra phương pháp cải thiện bệnh phù hợp, hiệu quả nhất.

Dưới đây là những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới chắc chắn bạn phải biết:

Thiếu kinh nghiệm tình trường

Nguyên nhân đầu tiên có thể gây xuất tinh sớm cho người đàn ông đó chính là thiếu kinh nghiệm quan hệ. Ai cũng có lần đầu tiên, việc quan hệ tình dục với bạn tình cũng như chơi một môn thể thao, bạn không thể chơi tốt ngay từ lần đầu tiếp cận với nó.

Do nam giới thiếu kinh nghiệm quan hệ dẫn đến việc xuất tinh xảy ra nhanh hơn

Theo thống kê có đến hơn 90% nam giới bị xuất tinh sớm trong lần đầu tiên quan hệ. Lý do là vì hưng phấn tình dục quá cao, cộng với tâm lý hồi hộp, lo lắng từ đó khiến nam giới không thể kiềm chế và xuất tinh rất nhanh sau đó.

Do yếu tố tâm lý

Nói một cách khách quan, nam giới sinh ra trong xã hội ngày nay gánh trên vai rất nhiều áp lực. Từ áp lực về công việc, áp lực về tài chính, về gia đình, về cuộc sống. Chính vì vậy, tinh thần, tâm lý và cảm xúc của nam giới rất dễ bị ảnh hưởng.

Đôi khi nam giới còn gặp tâm lý, áp lực về chất lượng mỗi lần quan hệ, sợ sẽ ra sớm ảnh hưởng đến phong độ và bản lĩnh đàn ông. Chắc chắn khi tinh thần không thoải mái, nam giới không thể lâm trận sung mãn và làm chủ cuộc yêu được, thời gian quan hệ nhanh hơn khi tâm lý tinh thần nam giới không tốt.

Do sức khỏe

Có một sự thật là khi bạn mệt mỏi, bạn không thể làm việc với hiệu suất 100% được. Và trong chuyện tình dục cũng vậy. Bạn sẽ không thể quan hệ tình dục với chất lượng tốt khi cơ thể đang mệt mỏi.

Ví dụ nhiều cặp vợ chồng thường lựa chọn quan hệ tình dục khoảng nửa đêm khi mà gia đình đã đi ngủ. Sau 1 ngày làm việc cơ thể của cả 2 đã thấm mệt, chưa kể khoảng thời gian đó cả nam giới và phụ nữ đều rất buồn ngủ. Ở nam giới, khoảng thời gian này hormone nội sinh sản xuất là ít nhất nên rất dễ gặp rối loạn tình dục khi yêu, trong đó phải kể đến tình trạng xuất tinh sớm.

Quan hệ vào buổi sáng là thời điểm đàn ông đạt cực khoái

Một thời điểm khác cũng không tốt cho quan hệ là khi cơ thể đang ăn no. Thay vào đó có thể lựa chọn quan hệ trong khoảng từ 9 đến 11h tối. Sau đó cả 2 chìm vào giấc ngủ là tốt nhất

Do yếu tố bệnh lý

Một số bệnh lý cũng là yếu tố hình thành xuất tinh sớm ở nam giới phải kể đến các bệnh như hẹp, dài bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, các bệnh lý về mạch máu như cao huyết áp, tim mạch hay bệnh mạch vành…

Góp mặt và gây ảnh hưởng nhiều nhất đến thời gian xuất tinh có lẽ là hẹp hoặc dài bao quy đầu. Các chuyên gia cho biết, ngoài xuất tinh sớm, nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu còn có nguy cơ bị rối loạn cương dương, yếu sinh lý, suy giảm ham muốn tình dục.

Nam giới thủ dâm, quan hệ quá độ

Quan hệ tình dục và thủ dâm không xấu, nếu được thực hiện đều đặn nó còn mang đến nhiều giá trị cho sức khỏe. Đối với việc thủ dâm, nó còn là một biện pháp giải tỏa tâm lý tốt, phòng ngừa các bệnh lây qua đường tình dục khi không có bạn tình hoặc những người chưa sẵn sàng cho tình dục.

Nam giới thủ dâm quá độ, quan hệ tình dục quá chớn

Tuy nhiên, khi thủ dâm, nam giới thường xử lý trong tâm lý trốn tránh để không ai biết nên thường làm nhanh cho xong. Điều này cũng làm ảnh hưởng không tốt đến quan hệ tình dục sau này. Các bác sĩ nam học còn cho biết, nếu thủ dâm liên tục trong thời gian dài, với tần suất dày đặc có thể gây xuất tinh sớm, Việc này cũng đúng như việc nam giới quan hệ tình dục quá độ, không giữ mình, rất dễ  bị xuất tinh sớm sau này.

Thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh

Các chuyên gia nam học cho biết, ngày càng nhiều nam giới trẻ tuổi tìm đến các phòng khám nam học để điều trị xuất tinh sớm. Bạn biết lý do tại sao không? Đó chính là do thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh của đa số nam giới hiện nay. Trong đó có thói quen sử dụng chất kích thích, thuốc lá, rượu bia, cà phê ngày càng nhiều. Thực ra, rượu bia nếu sử dụng 1 lượng vừa đủ có thể khiến tăng hưng phấn tình dục. Nhưng sử dụng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương, các mạch máu.

Đây chính là lý do khiến nam giới mất hứng thú tình dục, xuất tinh sớm và yếu hơn so với độ tuổi.

Ngoài ra, một chế độ ăn uống thiếu lành mạnh cũng là nguyên nhân gây xuất tinh. Vì thế, nam giới nên lựa chọn thực phẩm phù hợp, chú ý giờ giấc sinh hoạt, điều chỉnh lối sống lành mạnh hơn để có thể lâm trận sung mãn, rực lửa hơn.

Tác hại khi bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống thể chất và tinh thần của nam giới. Cụ thể, khi một người đàn ông bị xuất tinh sớm, họ sẽ phải chịu những tác hại sau đây:

 • Gây ra tâm lý tự ti, e ngại mỗi khi quan hệ, né tránh cuộc yêu. Thực tế không một ai muốn mình trở nên kém cỏi trong mắt bạn tình, chính vì thế né tránh là cách những người đàn ông lựa chọn để bạn tình không biết về tình trạng của mình.
 • Đời sống gia đình có nguy cơ đứng trên bờ vực tan vỡ. Trong một mối quan hệ tình cảm, tình dục không phải là tất cả nhưng lại là ngọn lửa để duy trì cuộc sống hôn nhân. Tình trạng xuất tinh sớm kéo dài, không được cải thiện sẽ khiến cả 2 căng thẳng, chán nản, bất hòa và lâu dần rạn nứt là điều dễ hiểu.
 • Ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình thụ thai: Xuất tinh sớm là biểu hiện đầu tiên của chức năng sinh lý, chức năng tình dục bị rối loạn. Chất lượng tinh trùng có thể yếu đi nếu bạn bị xuất tinh sớm. Hoặc đơn giản, quá trình thụ thai khó diễn ra hơn khi dương vật nam giới xuất ngay khi chạm đến âm đạo.
 • Cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm: Xuất tinh sớm cảnh báo đến nam giới nhiều bvệnh lý nguy hiểm như viêm tuyến tiền liệt, bệnh ở bàng quang, viêm nhiễm bộ phận sinh dục mà bạn không nên chủ quan.
 • Sức khỏe thể chất bị ảnh hưởng: Xuất tinh sớm cũng là dấu hiệu cho thấy lượng hormone trong cơ thể bạn đang suy giảm dần. Mà khi hormone này suy giảm sẽ hình thành hàng loạt rối loạn đến sức khỏe nam giới
 • Suy giảm chất lượng cuộc sống: Dù mức độ năng hay nhẹ thì nam giới và bạn tình sẽ đều cảm thấy khó chịu, không thỏa mãn. Tình dục không êm ấm sẽ là rào cản không nhỏ khiến chất lượng cuộc sống bị suy giảm.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII chuyên trị bệnh nam khoa

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Giải pháp cải thiện xuất tinh sớm cần biết

Nam giới đang bị xuất tinh sớm đừng lo lắng. Bệnh lý hoàn toàn có thể được kiểm soát và cải thiện từ việc khắc phục những nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Cùng lắng nghe chuyên gia chia sẻ giải pháp cải thiện xuất tinh sớm đúng hướng.

Điều chỉnh lối sống

Nếu xuất tinh sớm bắt nguồn từ lối sống thiếu khoa học, bạn cần điều chỉnh sống lành mạnh hơn. Khi những thói quen tốt được thu nạp chắc chắn tình trạng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện.

Bạn có thể áp dụng các bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà, các bài tập chạy bộ, kết hợp với nghỉ ngơi hợp lý… Đây là cách vừa tăng cường sức khỏe thể chất, sự dẻo dai của cơ thể mà còn giúp cải thiệnt âm trạng, tang sản sinh Testosterone giúp nam giới sung mãn và hạn chế rối loạn sinh lý.

Tập luyện thể thao, điều chỉnh lối sống lành mạnh hơn

Ngoài ra, nếu công việc bắt buộc phải uống rượu, bia, hãy sử dụng 1 lượng vừa đủ, hạn chế số lần trên tuần. Có thể sử dụng các loại rượu thuốc để uống theo liều lượng, sẽ còn có thể mang đến hiệu quả cải thiện xuất tinh sớm bất ngờ.

Thay vì quan hệ tình dục vào buổi tối, đêm, hãy thiết lập lại thói quen quan hệ vào sáng sớm. Khi đó cơ thể vừa nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng sau 1 đêm, sẽ mang đến hưng phấn tình dục và nam giới cũng kiểm soát xuất tinh tốt hơn.

Áp dụng liệu pháp tâm lý

Tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến kết quả tình dục. Vi thế bạn cần tập luyện cho bản thân mình một tâm lý vững vàng, học cách vượt qua mọi khó khan, thu nạp những điều tích cực để cuộc sống bớt căng thẳng, đầu óc cũng vui vẻ hơn. Vì đôi khi có những chuyện mệt mỏi hay vui vẻ chỉ khác nhau ở hướng suy nghĩ, góc nhìn nhận về vấn đề.

Giải tỏa căng thẳng và các vấn đề liên quan đến tâm lý

Nếu bạn bị tâm lý với bạn tình bởi việc mình không kiểm soát được cuộc yêu thì việc tốt nhất là đối mặt, không nên ngại ngùng né tránh. Hãy thành thật với bạn tình về vấn đề để cả 2 cùng nhau tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Bởi bạn tình là người duy nhất có thể hỗ trợ bạn trong cuộc yêu của 2 bạn.

Dùng bao cao su chống xuất tinh sớm

Một số biện pháp có thể tính đến là dùng bao cao su loại dầy hơn, các loại bao cao su có tinh chất làm tê đầu dương vật. Dù chỉ là biện pháp tạm thời nhưng cũng là phương pháp nên thử 1 đến 2 lần/tuần để cải thiện cảm xúc của bản thân và bạn tình. Khi sử dụng cố gắng kiềm chế cảm xúc, áp dụng những khoảng nghỉ cần thiết để cuộc yêu được kéo dài hơn.

Cải thiện bệnh lý

Một số bệnh lý khiến nam giới khó kiểm soát thời gian xuất tinh. Nếu được cải thiện bệnh lý nền có sẵn, tình trạng xuất tinh sớm có thể được cải thiện theo hướng tích cực. Ngoài ra, nam giới cũng có thể tham khảo ý kiến từ bác sĩ về chế độ tình dục trong quá trình điều trị để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thay đổi tư thế tình dục

Thay đổi nhiều tư thế tình dục giúp cuộc yêu được kéo dài hơn

Có một cách nữa giúp nam giới kiểm soát quá trình xuất tinh tốt hơn chính là áp dụng nhiều tư thế tình dục trong mỗi lần quan hệ thay vì chỉ áp dụng tư thế truyền thống. Nam giới có thể quan hệ tình dục, cảm nhận quá trình xuất tinh đạt 50-60% thì ngưng lại và chuyển tư thế mới. Điều này tạo ra các khoảng nghỉ cần thiết trong quá trình quan hệ, giúp kéo dài thời gian hơn, và tạo cho cuộc yêu sự mới mẻ.

Cải thiện dinh dưỡng

NÊN bổ sung các món ăn như: Tôm, cua, hàu, các loại thịt cá, trứng gà, trứng vịt, trứng vịt lộn… Các loại rau, lá xanh như lá hẹ, măng tây, rau bina, bông cải xanh… vào thực đơn hàng ngày. Đồng thời cũng nên tránh xa những thực phẩm không phù hợp, có tính hàn cao như: nấm kim châm, rau răm… bởi nó được minh chứng gây suy giảm sinh lý ở nam giới.

Khắc phục xuất tinh sớm bằng thuốc

Kem, thuốc xịt gây tê

Kem gây tê tại chỗ và thuốc xịt có chứa một chất làm tê liệt, như lidocain hoặc prilocaine, đôi khi được áp dụng trong một thời gian ngắn trước khi quan hệ tình dục để làm giảm cảm giác và do đó giúp làm chậm xuất tinh.

Mặc dù các thuốc gây tê tại chỗ có hiệu quả tốt, nhưng chúng cũng có một số tác dụng phụ. Ví dụ như một số trường hợp, người trong cuộc có thể bị mất cảm giác và giảm khoái cảm tình dục. Trong một số trường hợp hiếm, thuốc xịt gây tê có thể gây dị ứng.

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Có thể sử dụng thuốc kéo dài quan hệ, nhưng cần dựa trên thăm khám và chỉ định nghiêm ngặt của bác sĩ

Khi muốn sử dụng cách này các bạn chỉ được sử dụng khi có sự chỉ dẫn của bác sỹ có chuyên môn. Khi đó bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh sử dụng một số loại thuốc như thuốc chống trầm cảm để trì hoãn cảm giác cực khoái, thuốc ức chế tái hấp thu một trong số chọn lọc serotonin như Fluoxetine, Sertraline, Paroxetin… giúp kéo dài thời gian cương cứng, làm chậm xuất tinh.

Các loại thuốc Tây thường chỉ có công dụng tức thời trong việc cải thiện triệu chứng yếu, xuất sớm trước mỗi lần “lâm trận”. Để điều trị TRIỆT ĐỂ, TẬN GỐC tình trạng xuất tinh sớm với hiệu quả BỀN VỮNG, không phụ thuộc vào thuốc, nhiều quý ông tìm đến các bài thuốc Đông y đã được nghiệm chứng lâm sàng. Giải pháp hàng đầu đang được phái mạnh “săn lùng” chính là bài thuốc Uy Long Đại Bổ – bài thuốc kế thừa từ tinh hoa YHCT cung đình Huế.

Vực dậy bản lĩnh, CHẤM DỨT xuất sớm với “thần dược phòng the” – Uy Long Đại Bổ

Theo chia sẻ của TTƯT. BS CKII Nguyễn Thị Nhuần (PGĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương): “Trong Đông y, gốc rễ gây xuất tinh sớm, quan hệ ngắn thường do 3 nguyên nhân chính là: Căng thẳng, tâm lý lo lắng, bất an; Thận thiếu hụt tinh khí do xuất ra ngoài quá nhiều (thủ dâm, tình dục quá độ) trong thời gian dài; Khó kiểm soát hoạt động của dương vật. Vì thế, sử dụng các mẹo dân gian hay thuốc tây y không thể điều trị TẬN GỐC căn nguyên, bệnh vẫn sẽ tái diễn. Do đó, các quý ông nên tìm tới giải pháp TOÀN DIỆN, ĐỒNG BỘ hơn như bài thuốc Uy Long Đại Bổ”.

Sở dĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đề cử bài thuốc Uy Long Đại Bổ tới các quý ông đang bị xuất tinh sớm vì bài thuốc quy tụ nhiều “điểm sáng” hiếm có như:

Kéo dài thời gian quan hệ, xuất tinh đúng lúc – đúng thời điểm

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp xử lý trọn vẹn 3 nguyên nhân nêu trên theo 3 tác động:

 • Ổn định tâm lý, trừ phiền muộn bằng nhóm dược liệu bổ tâm, định tâm: Mẫu Lệ, Liên nhục, Ngũ Vị Tử, Long nhãn, Kỷ tử… Để từ đó, nam giới sẽ tự tin nhập cuộc, làm chủ thời điểm xuất tinh.
 • Điều huyết đến dương vật liên tục bằng nhóm thảo dược Bổ khí, bổ huyết, dưỡng tâm huyết: Thục địa, Đẳng sâm, Bạch truật, Cam thảo, Xuyên khung, Đương Quy, Đan sâm… để từ đó cải thiện khả năng cương dương, kiểm soát xuất tinh hiệu quả hơn.
 • Duy trì chức năng giữ tinh của thận: Bổ thận nhằm phục hồi khả năng cố tinh, điều chỉnh mở – đóng cửa tinh để nam giới tự chủ xuất ra: Khiếm thực, Ngũ vị tử, Liên nhục…

Tác động theo cơ chế “kiềng 3 chân” này giúp quý ông duy trì sự ổn định sinh lực nam, kiểm soát được thời điểm “phun trào” của cậu em. Nhờ đó, các đấng mày râu có thể duy trì “cuộc yêu” dài gấp 6 lần so với người bị “xuất sớm”.

XEM NGAY: Uy Long Đại Bổ Giúp Tôi Từ 1P30s Khiến Vợ Gào Thét Trong Sung Sướng

 

Xử lý ĐA HIỆU nhiều vấn đề sinh lý nam

Xuất tinh sớm có mối liên quan chặt chẽ tới nhiều bệnh sinh lý nam. Do đó, Uy Long Đại Bổ tập trung xử lý toàn diện các vấn đề này để đảm bảo duy trì sinh lực bền vững cho phái mạnh. Cụ thể:

 • Tăng cường ham muốn và sinh lực phái mạnh nhờ sử dụng hơn 30 dược liệu quý chắt lọc từ các công thức tiến vua, đặc biệt là các vị thuốc bổ thận và bổ huyết mạnh như Thục địa, Nhung hươu, Nhục thung dung,…
 • Tăng kích thước “cậu nhỏ”, duy trì khả năng cương dương bằng cách sử dụng các dược thảo có tác dụng bổ thận và bổ can huyết mạnh như Dâm dương hoắc, Ba kích, Nhung hươu, Thục địa,…
 • Phục hồi toàn trạng theo cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ, duy trì trạng thái cân bằng chức năng ngũ tạng, đảm bảo ổn định sinh lực nam. Bài thuốc kết hợp 4 chế phẩm nhỏ với công năng đa dạng, giúp điều trị nhiều tình trạng suy giảm sinh lý nam.

>>> ĐỌC NGAY: CEO trẻ gỡ mác “đồng tính”, tự tin chuyện “yêu” nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Loạt ưu điểm có 1-0-2 khác:

 • Bài thuốc được nghiên cứu, phát triển từ những giá trị tinh hoa trong các phương thuốc bổ thận, tráng dương bí truyền dâng Vua Minh Mạng. Trong đó có nhiều phương thuốc nổi bật từng như: Nhất Dạ Lục Giao, Nhất Dạ Ngũ Giao, Lục Giao Tam Dựng, Ngũ Giao Tam Dựng, Bát Vị Thang… Tục truyền, công hiệu đáng nể của những phương thuốc cổ này đã giúp Vua Minh Mạng luôn được tận hứng trên Long sàng. Mỗi đêm vị vua này tuyên triệu tới 5 – 6 tần phi thị tẩm, sau hạ thụ thai được 5 – 6 hoàng tử. Xem chi tiết hành trình phục dựng TẠI ĐÂY.
 • Uy Long Đại Bổ là tổng hòa của 30+ thảo dược quý như: Nhục Thung Nhung, Nhung Hươu, Thục Địa, Dâm Dương Hoắc, Ba Kích, Mẫu Lệ, Liên Nhục,… Những vị thuốc này giúp bổ thận tráng dương, cố tinh, bổ khí huyết, kéo dài thời gian quan hệ, xuất tinh khi chạm đỉnh.
 • Bài thuốc mang tính CÁ NHÂN HÓA: Dựa theo mức độ bệnh và cơ địa của từng người các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện sẽ phối chế bài thuốc riêng, đảm bảo ĐÚNG NGƯỜI, ĐÚNG BỆNH, đem lại hiệu quả điều trị cao.
 • An toàn tuyệt đối: 100% thành phần thảo dược sử dụng trong bài thuốc đều lấy từ các vườn dược liệu HỮU CƠ đạt tiêu chuẩn GACP – WHO do chính Nhất Nam Y Viện phát triển. Đồng thời, Viện TradiMec đã thực hiện kiểm tra độc tính, thử nghiệm lâm sàng, đảm bảo bài thuốc hoàn toàn an toàn cho người bệnh khi sử dụng. Bên cạnh đó, các dược liệu đều đạt chuẩn về dược chất và độ an toàn do Sở Y Tế Hà Nội kiểm nghiệm, đánh giá.

>>> ĐỌC NGAY: Dược liệu chuẩn nguồn gốc: Chìa khóa đưa bài thuốc Uy Long Đại Bổ lên tầm cao mới

Kết quả kiểm nghiệm vị thuốc trong bài Uy Long Đại Bổ

Nhờ những ưu điểm ĐÁNG NỂ trên, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được hàng chục ngàn đấng mày râu tin chọn và đánh giá cao:

>>> Tham khảo: Kinh qua “trăm kế chữa xuất sớm” tôi mới tìm được bài thuốc “chân ái” vẹn toàn

Nhiều đơn vị báo chí như VTC News, VTC6, Alobacsi, báo Gia Đình,… cũng dành không ngớt lời khen cho hiệu quả của Uy Long Đại Bổ. Đặc biệt, bài thuốc còn vinh dự xuất hiện trên VTV2 – Chất Lượng Cuộc Sống, là giải pháp giúp nghệ sĩ Tùng Dương lấy lại bản lĩnh tuổi ngũ tuần:

Liên hệ ngay chuyên gia để được tư vấn về giải pháp đang được hàng nghìn quý ông “săn lùng” để cùng nàng chạm đỉnh mây mưa:

NHẤT NAM Y VIỆN

Bài thuốc MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG KHANG đặc trị xuất tinh sớm, kéo dài “cuộc yêu” từ tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc Y học cổ truyền ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT kế thừa thành công giá trị các bài thuốc bản địa, nổi bật là “thần dược sung sướng” chồng uống vợ say của người Thái đen – Tây Bắc từng bí quyết phòng the bất bại của Vua Mèo và nhiều bậc vương gia. Bài thuốc được nghiên cứu và hoàn thiện kỹ lưỡng bởi đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu là giải pháp tăng cường sinh lý số 1 hiện nay, bước đột phá của Y học cổ truyền Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt bậc:

Công thức “độc nhất vô nhị” chặn đứng xuất tinh sớm, kéo dài “cuộc yêu”

Mãnh lực Phục dương khang được phối chế 4 nhóm thuốc đặc trị xuất tinh sớm và các rối loạn xuất tinh, bổ thận, tráng dương, ích tủy sinh tinh, gia tăng chất lượng, số lượng tinh trùng, kéo dài và cải thiện chất lượng cuộc yêu.

Làm nên thành công của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là sự hòa quyện hơn 50 vị thuốc tốt bậc nhất cho sinh lý nam. Một số chủ dược có thể kể đến như: Tứn khửn, Bạch tật lê, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu, Cao ban long, Ba kích, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Tỏa dương… Các vị thuốc được phối chế và gia giảm theo tỷ lệ vàng tùy theo mức độ và thời gian xuất tinh sớm gặp phải. Dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO được lấy từ hệ thống vườn thuốc Nam Thuốc dân tộc. Một số vị thuốc quý được lấy trực tiếp từ rừng tự nhiên trong dự án hợp tác với đồng bào bản địa. Các con dược hiếm nhập từ Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm.

Hiệu quả được khẳng định từ cảm nhận của hàng triệu quý ông

Kể từ khi được ứng dụng vào điều trị thực tiễn tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc đã giúp hàng nghìn quý ông tăng cường sinh lý, kiểm soát khả năng xuất tinh lấy lại phong độ. Trên 95% trong tổng số hàng ngàn nam giới chấm dứt chứng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ và tự tin làm chủ mọi cuộc giao hoan. Từ đó, chất lượng đời sống tình dục được cải thiện.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang và phác đồ tăng cường sinh lý nam của Trung tâm Thuốc dân tộc đã chinh phục hàng triệu nam nhân. Nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải – Lão Cấn trong phim Quỳnh búp bê cũng tự tin vượt qua giai đoạn mãn dục nam nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ trong chương trình Cơ thể bạn nói gì VTV2, nghệ sĩ Nguyễn Hải rất tâm đắc với hiệu quả của thuốc Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xem ngay: Review chi tiết về hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang từ nam giới đã sử dụng

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được gia giảm theo mức độ và thời gian xuất tinh sớm gặp phải. Hãy liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc để nhận được tư vấn chính xác nhất.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân– Hotline: 0972 606 773

Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận – Hotline: 0961 825 886

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc | ZALO: Bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

NÊN ĐỌC: Chuyên gia chỉ rõ 5 nguyên nhân gây xuất tinh sớm và tiết lộ cách điều trị hiệu quả nhất

“ĐÁNH BAY” xuất tinh sớm, thăng hoa cảm xúc nhờ bài thuốc BÍ TRUYỀN 150 NĂM của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bài thuốc SINH LÝ NAM ĐỖ MINH của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chính là phương thuốc được NSƯT Minh Tuấn, diễn viên Lê Bá Anh và HÀNG NGÀN nam giới Việt tin tưởng, điều trị thành công. Từ khi ứng dụng vào thực tế điều trị, bài thuốc này đã “LÀM MƯA LÀM GIÓ” trên khắp các hội nhóm, bí mật phòng the,…

 • Liệu trình “3 TRONG 1” tác động TOÀN DIỆN 

Thay vì sử dụng duy nhất một loại thuốc, các lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã chia nhỏ liệu trình Sinh lý nam Đỗ Minh thành ba phương thuốc nhỏ, hỗ trợ nhau tác động sâu vào căn nguyên gây các bệnh sinh lý ở nam giới qua cơ chế CÔNG KIÊM BỔ TRỊ, gồm: Đại bổ thận, Đại bổ phục dương hoàn, Hồi xuân phục dương thang.

CHI TIẾT: Bài thuốc chữa xuất tinh sớm của Đỗ Minh Đường có thực sự tốt không?

Sự chia nhỏ liệu trình này mang lại tác động ĐA CHIỀU, cho hiệu quả CHUYÊN SÂUTOÀN DIỆN vượt trội hơn so với những bài thuốc Đông y chữa sinh lý khác hiện nay. Theo đó, bài thuốc giúp cân bằng âm dương, bồi bổ khí huyết, tăng sinh hormone sinh dục nam, bồi bổ nguyên khí và phòng ngừa tái phát rối loạn cương dương.

 • Kết tinh từ tinh hoa thảo dược QUÝ – SẠCH 

Bài thuốc được nghiên cứu và hoàn thiện từ nhiều vị thuốc nam quý khác nhau, tốt cho sinh lý nam. Tất cả được kết hợp theo chuẩn TỶ LỆ VÀNG, cho hiệu quả lâu dài và bền vững.

Đặc biệt, tất cả những vị thuốc nêu trên đều được ươm trồng và thu hái trực tiếp tại vườn dược liệu riêng đạt chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế. Nhờ vậy, đảm bảo 100% về độ an toàn, lành tính của bài thuốc với người dùng.

Hiệu quả điều trị đã được kiểm chứng với trên 90% bệnh nhân sử dụng thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh chấm dứt tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”, tăng cường sinh lý…

[FEEDBACK]: Bị “đá” vì XUẤT TINH SỚM, chàng trai quyết tâm lấy lại BẢN LĨNH PHÁI MẠNH

Bạn đọc quan tâm tới bài thuốc Sinh lý nam của Đỗ Minh Đường, hãy liên hệ Nhà thuốc theo địa chỉ:

Xuất tinh sớm thường không gây nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng tình trạng này kéo dài làm suy giảm khả năng sinh sản, chất lượng đời sống tình dục cũng như nguy cơ cao gây vô sinh cho nam giới. Do đó, cần phát hiện sớm nguyên nhân xuất tinh sớm và điều trị kịp thời để cải thiện tình cảm lứa đôi thêm mặn nồng, viên mãn.

>> BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM:

Cập nhật lúc: 10:47 Sáng , 26/05/2023

Tin liên quan

Di tinh ở nam giới với tần suất cao có thể gây ra tình trạng sinh lý bất thường

Di Tinh Là Gì? Nam Giới Bị Di Tinh Có Nguy Hiểm Không?

Di tinh là tình trạng thường xảy ra với nam giới đang bước sang tuổi dậy thì. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng biết di tinh là gì...

Chữa Xuất Tinh Sớm Bệnh Viện Bình Dân Có Tốt Không? Những Điều Cần Biết

Nên chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu? Có nên điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân ở Tp HCM? Đây là một trong số những thắc...

TOP 7+ Bài Tập Kép Dài Thời Gian Quan Hệ – Chống Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Nhất

Xuất tinh sớm không có khả năng làm thỏa mãn bạn tình, khiến nam giới thiếu tự tin và có thể gây ảnh hưởng đến mối quan hệ. Do đó,...

Sự Khác Biệt Giữa Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Và Bao Cao Su Thông Thường?

Bao cao su chống xuất tinh sớm được nhiều anh em lựa chọn như vị cứu tinh để kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Thế nhưng bạn đã...

[TOP 9] Địa Chỉ Chữa Xuất Tinh Sớm Ở Hà Nội Uy Tín, Hiệu Quả Cao

Một trong những vấn đề được các đấng mày râu bị xuất tinh sớm quan tâm nhiều nhất là địa chỉ thăm khám, điều trị hiệu quả và đáng tin...

Top các cách chữa mộng tinh giúp quý ông tự tin & sung mãn

Mộng tinh có thể đưa ra nhiều ổ cho người bệnh như: Thói quen đi tiểu đêm làm bàng quang bị kích thích, xương khớp ở mức độ nhẹ,… Để...

Bệnh sinh lý nam như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm ... nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tinh thần nam giới cũng như mối quan hệ vợ chồng.