Cách Bấm Huyệt Chữa Rối Loạn Tiền Đình Bạn Nên Biết

Bấm huyệt là một trong những phương pháp giúp cải thiện và điều trị hội chứng tiền đình. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách bấm huyệt chữa rối loạn tiền đình sẽ rất cần thiết đối với các bệnh nhân bị rối loạn tiền đình.

NÊN ĐỌC: Rối loạn tiền đình gây biến chứng “nguy hiểm chết người” và cách điều trị từ thiên nhiên

Cách bấm huyệt chữa rối loạn tiền đình bạn nên biết

Hướng dẫn cách bấm huyệt trị rối loạn tiền đình

Người bị rối loạn tiền đình não thường bị các chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mất ngủ hành hạ, ăn không ngon, ngủ không yên khiến sức khỏe yếu, cơ thể tiều tụy. Nhiều người đã tìm đến bấm huyệt tiền đình dùng tay xoa bóp và bấm vào các huyệt đạo nhằm mục đích làm cho mạch máu và khí huyết lưu thông tốt hơn. Khi máu lên não không bị cản trở, oxy được cung cấp lên não đầy đủ sẽ giảm triệu chứng bệnh tiền đình. Có 8 huyệt cần chú ý khi xoa bóp và day bấm khi thực hiện bấm huyệt chữa tiền đình đó là:

1. Huyệt bách hội

Tác dụng: Chữa đau đầu, hoa mắt, mất ngủ, tim đập hồi hộp, ù tai…

cách trị mất ngủ tại nhà
Bí quyết CHẤM DỨT MẤT NGỦ cho người mất ngủ sau sinh, mất ngủ bệnh lý, mất ngủ do stress, mất ngủ do tuổi già, ... Cam kết AN TOÀN - HIỆU QUẢ!

Cách xác định và bấm huyệt bách hội: Huyệt bách hội nằm ở đỉnh đầu. Bạn hãy để hai ngón tay cái vào trong hai lỗ tai, các ngón còn lại xòe ra, ngón tay giữa của hai bàn tay vươn thẳng về phía đỉnh đầu. Sau đó, các ngón ôm chặt lấy đầu, hai đầu ngón tay giữa của hai bàn tay chạm nhau ở đâu thì đó chính là vị trí của huyệt bách hội.

Day bấm huyệt Bách hội giúp tăng cường trí nhớ

2. Huyệt thượng tinh

Tác dụng: Trị bệnh đau đầu.

Cách xác định và bấm huyệt thượng tinh: Nằm ở trên trán. Để xác định chính xác huyệt thượng tinh, bạn lấy 1 tay đặt dọc theo sống mũi và đi dọc lên phía trên. Nhớ giữ đúng đường trung tuyến, đến chân tóc gặp một chỗ trũng, đó là huyệt thượng tinh. Dùng tay ấn và day mạnh vào đó để bấm huyệt rối loạn tiền đình

3. Huyệt phong trì

Tác dụng: Cải thiện lưu lượng máu tới não, giúp máu tuần nào tới não tốt hơn, chữa đau đầu, đau nửa đầu, chóng mặt, hoa mắt, ù tai, trúng gió, sốt, đau cổ vai gáy…

Cách xác định và bấm huyệt phong trì: Vị trí của huyệt phong trì là ở phía hõm ở hai 2 bên gáy. Để xác định chính xác vị trí huyệt phong trì, bạn hãy xòe 2 bàn tay rồi đặt hõm giữa lòng bàn tay vào đỉnh hai tai. Các ngón tay ôm chặt lấy đầu, ngón cái hướng về phía sau gáy. Tiếp đó miết 2 ngón tay cái theo hướng từ trên xuống dưới, đi qua một ụ xương sau đó xuống một chỗ hõm ở hai bên khối cơ nổi sau gáy. Đây chính là vì trí của huyệt phong trì.

4. Huyệt phong phủ

Tác dụng: Trị đau đầu, ù tai, tim đập hồi hộp, hoa mắt, đau gáy…

Cách xác định và bấm huyệt phong phủ: Cúi đầu, nếu thấy gân cơ thang nổi lên ở chỗ bám vào hộp sọ thì đó là vị trí của huyệt phong phủ. Dùng tay xoa bóp và day bấm huyệt phong phủ để trị rối loạn tiền đình.

Huyệt Phong Phủ là gì] Vị trí và tác dụng huyệt này như thế nào?

5. Huyệt thái dương

Tác dụng: Trị đau đầu, đau nửa đầu.

Cách xác định và bấm huyệt thái dương: Huyệt thái dương nằm ở điểm giữa đoạn nối đuôi mắt và lông mày.

6. Huyệt giác tôn

Tác dụng: Trị vành tai viêm, tai nóng đỏ.

Cách xác định và bấm huyệt giác tôn: Dùng tay gập vành tai về phía trước, huyệt giác tôn nằm ở bờ bên loa tai.

7. Huyệt hợp cốc

Tác dụng: Trị đau đầu, tê tay, liệt tay, liệt mặt.

Cách xác định và bấm huyệt hợp cốc: Xòe rộng ngón tay trỏ và ngón tay cai. Lấy nếp gấp giữa đốt 1 và 2 của ngón tay cái bên kia đặt vào mép da nối giữa ngón cái và ngón trỏ tay này. Đầu ngón áp lên mu bàn tay này. Đầu ngón cái áp vào đâu thì chỗ đó là huyệt hợp cốc, khi ấn có cảm giác rất ê tức.

8. Huyệt nội quan

Tác dụng: Trị mất ngủ, buồn nôn, hồi hộp, buồn nôn…

Cách xác định và bấm huyệt nội quan: Huyệt này nằm ngay phía trước của cẳng tay, giữa 2 gân cơ gan tay lớn và gan tay bé. Huyệt nội quan nằm cách lằn chỉ cổ tay một khoảng bằng 1/6 khoảng cách từ lằn chỉ này đến nếp lằn khuỷu tay.

Huyệt Nội Quan Nằm Ở Đâu? Cách Bấm Huyệt Chữa Bệnh

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Bấm huyệt chữa rối loạn tiền đình có phải phương pháp tốt nhất?

Cách bấm huyệt trị rối loạn tiền đình với 8 huyệt thường kéo dài từ 30 phút/1 lần/ngày. Một liệu trình bấm huyệt trị rối loạn tiền đình thường kéo dài từ 15 đến 30 ngày tùy theo tình trạng và mức độ của bệnh.

Trong quá trình bấm huyệt chữa rối loan tiền đình, nếu người bệnh có triệu chứng chóng mặt, hoa mắt, mạch đập nhanh, sắc mặt nhợt nhạt, vã mồ hôi thì phải dừng ngay. Sau đó, lau mồ hôi, uống nước ấm, ủ ấm và nằm nghỉ tại chỗ. Tuyệt đối không áp dụng cách bấm huyệt chữa rối loạn tiền đình với người bệnh đang có khối u, người đang sốt cao, người đang mắc bệnh truyền nhiễm cấp tính, người dễ bị chảy máu…

Chữa bệnh rối loạn tiền đình bằng bấm huyệt mặc dù có những tác dụng trực tiếp và khả quan tới các huyệt đạo nhưng đây chưa phải là phương pháp tốt nhất và triệt để nhất. Cách bấm huyệt rối loạn tiền đình chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn, 2-3 ngày lại phải bấm huyệt một lần. Như vậy, vừa tốn thời gian vừa hao tổn tiền bạc.

Cách bấm huyệt chữa rối loạn tiền đình bạn nên biết 2

Ngày nay, các bác sĩ y học cổ truyền khuyến khích người bị rối loạn tiền đình nên kết hợp các phương pháp trị bệnh với nhau để đạt được hiệu quả cao nhất và nhanh chóng. Bên cạnh sử dụng xoa bóp, bấm huyệt, người bệnh nên tăng cường tập thể dục hàng ngày, đi bộ, bơi lội, đạp xe, tập khí công, yoga….giúp tăng cường sức khỏe từ bên trong. Điều đặc biệt không thể thiếu là nên sử dụng các bài thuốc thảo dược để chữa bệnh từ căn nguyên gây bệnh bên trong.

Nguyên nhân của bệnh rối loạn tiền đình chính là do dòng máu và khí lưu thông lên não bị chậm, nghẽn do có máu đông hoặc các mảng xơ vữa ngăn chặn. Chính bởi vậy, cần uống thuốc để đánh tan chúng, giúp khơi thông dòng chảy của máu. Một số bài thuốc Y học cổ truyền nổi tiếng trong điều trị rối loạn tiền đình gồm:

Bài thuốc Định tâm An thần thang CHẤM DỨT rối loạn tiền đình CHỐNG tái phát với 38 vị thuốc vừa điều trị vừa bồi bổ

Bài thuốc Định tâm An thần thang là kết quả nghiên cứu khoa học chuyên sâu với đề tài “Ứng dụng Y học cổ truyền điều trị các bệnh lý thần kinh” được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ hàng đầu về Y học cổ truyền, tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Bài thuốc Định tâm An thần thang kế thừa và phát triển từ hàng chục công thức thuốc cổ phương bí truyền. Nổi bật là bài thuốc lá ngủ an thần bí truyền của người Tày – Bắc Kạn, bộ 4 bài thuốc bổ thần kinh Y học cổ truyền kinh điển gồm: Toan táo nhân thang, Thiên vương bổ tâm đơn, Dưỡng tâm thang, Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông. Trải qua thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm chuyên sâu, bài thuốc Định tâm An thần thang được hoàn thiện và ứng dụng điều trị rối loạn tiền đình, mất ngủ, suy nhược thần kinh.

Bài thuốc đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất với hiệu quả điều trị đã qua kiểm chứng với tỷ lệ khỏi bệnh sau 2-3 tháng dùng thuốc lên đến 95%, 5% còn lại cần nhiều thời gian hơn. Bài thuốc Định tâm An thần thang được đông đảo người bệnh rối loạn tiền đình, mất ngủ tin dùng, được VTV2 đưa tin là giải pháp Y học cổ truyền hoàn chỉnh hiện nay.

Mời bạn đọc xem lại toàn bộ chương trình VTV2 TẠI ĐÂY hoặc qua video sau:

Sở dĩ có được hiệu quả cao trong điều trị rối loạn tiền đình, mất ngủ, đau đầu là do bài thuốc Định tâm thang sở hữu những ưu điểm sau:

Công thức thuốc đột phá vừa chữa trị rối loạn tiền đình vừa bồi bổ cơ thể và chăm sóc hệ thần kinh

Bài thuốc Định tâm An thần thang kế thừa hoàn hảo biện chứng luận trị Y học cổ truyền, phối kết hợp chặt chẽ hai phép chữa kinh điển của Đông y gồm TRỪ TÀ và PHỤC CHÍNH. Hai nhóm thuốc hỗ trợ biện chứng cho nhau, vừa điều trị tận gốc vào căn nguyên gây bệnh, vừa phục hồi sức khỏe, đem lại hiệu quả vượt trội.

  • Nhóm thuốc TRỪ TÀ: Là nhóm thuốc đặc trị với tác dụng chữa lành các tổn thương ở hệ thần kinh, hệ thống tiền đình, thanh nhiệt, giải độc, loại bỏ các tà khí xâm nhập gây rối loạn thần trí căn nguyên của rối loạn tiền đình. Nhờ đó, nhóm thuốc cải thiện hiệu quả các triệu chứng rối loạn tiền định như ù tai, chóng mặt, hoa mắt, choáng váng, đau đầu, mất ngủ…
  • Nhóm thuốc PHỤC CHÍNH: Là nhóm thuốc bổ với công dụng dưỡng tâm, an thần, bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường lưu thông khí huyết, cung cấp đủ lượng oxy và máu lên não, ổn định hệ thống tiền đình, tăng gấp đôi hiệu quả điều trị rối loạn tiền đình, phòng ngừa tái phát bệnh.

Ngoài ra, người bệnh có thể được bác sĩ kê thêm các nhóm thuốc bổ trợ tăng hiệu quả điều trị và tăng cường thể trạng như QUY TỲ HOÀN (giúp kiện tỳ ăn ngon miệng), BỔ THẬN HOÀN. Đồng thời, để gia tăng hiệu quả, các liệu pháp trị liệu Y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt… các bài tập, chế độ dinh dưỡng được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn trực tiếp cho người bệnh.

Định tâm An thần thang cơ chế điều trị 3 VÒNG hiệu quả với mọi thể rối loạn tiền đình

Với công thức thuốc đột phá, kết hợp “2 trong 1”, bài thuốc Định tâm An thần thang có cơ chế điều trị 3 VÒNG tác động đa chiều: TẤN CÔNG căn nguyên gây bệnh, CHẤM DỨT triệu chứng, BỒI BỔ cơ thể và chống tái phát. Với cơ chế điều trị chuyên sâu, bài thuốc không chỉ mang tới giải pháp điều trị dứt điểm rối loạn tiền đình mà còn giúp giải quyết nhiều vấn đề sức khỏe khác liên quan tới hệ thần kinh.

  • Loại bỏ dứt điểm các triệu chứng chóng mặt, hoa mắt, ù tai, buồn nôn, đau đầu do bệnh tiền đình gây ra.
  • Điều trị hiệu quả mọi thể bệnh tiền đình gồm rối loạn tiền đình ngoại biên, trung ương, tiền đình ốc tai.
  • Cải thiện và tăng cường tuần hoàn máu não, giúp phòng ngừa nguy cơ đột quỵ.
  • Cải thiện tình trạng mất ngủ, giải quyết tốt các dấu hiệu rối loạn giấc ngủ, giảm tê bì chân tay.
  • Tăng cường chính khí, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân, khắc phục các chứng suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ.

Thông thường, sau 1-3 tháng điều trị, người bệnh có thể phục hồi hoàn toàn, không còn các dấu hiệu của rối loạn tiền đình, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn. Người bệnh có thể cảm nhận rõ hiệu quả qua từng giai đoạn cụ thể.

XEM NGAY: Bài thuốc Định tâm An thần thang điều trị dứt điểm rối loạn tiền đình, lấy lại cuộc sống thăng bằng

Bảng thành phần phối chế hơn 30 vị thuốc Nam ĐỘC QUYỀN an toàn, không tác dụng phụ

Bài thuốc Định tâm An thần thang phối chế từ hơn 30 vị thuốc Nam dưỡng tâm, an thần, bổ huyết, hành khí nổi tiếng như: Củ bình vôi, Viễn chí, Dạ giao đằng, Lạc tiên, Long nhãn, Toan táo nhân, Hoàng kỳ, Phục thần, Đại táo, Bạch truật… Đặc biệt, bài thuốc có sự góp mặt của nhiều vị thuốc bí truyền là cây thuốc ngủ, an thần của người Tày bản địa. Các vị thuốc này lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng trong điều trị mất ngủ, rối loạn tiền đình, đau đầu.

Đi đầu trong công tác tự chủ nguồn dược liệu sạch, Trung trâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc CAM KẾT tính an toàn, không tác dụng phụ trong từng thang thuốc được gửi đến tay người bệnh. 80% dược liệu được cung ứng bởi đơn vị trực thuộc Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm, 20% còn lại là cây thuốc khai thác trong rừng tự nhiên trong dự án hợp tác với người dân bản địa. Thuốc được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn dạng cao viên, cao tinh chất tiện dụng với chất lượng dược tính cao nhất.

Đã có đông đảo bệnh nhân rối loạn tiền đình điều trị thành công nhờ vào bài thuốc Định tâm An thần thang. Điển hình như Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung, Bà Hoàng Thị Đức (63 tuổi, Hà Nội) chia sẻ trong chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 hết hẳn hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, ù tai, không còn mất ngủ nhờ sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang.

XEM NGAY: Phản hồi của người bệnh về hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang

Quý độc giả có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về bài thuốc Định tâm An thần thang và phác đồ điều trị rối loạn tiền đình của Trung tâm Thuốc dân tộc vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY. Hoặc liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Thuốc dân tộc để được bác sĩ đầu ngành tư vấn điều trị hiệu quả nhất theo địa chỉ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

ĐỪNG BỎ LỠ: Bài thuốc Định tâm An thần thang có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH GẶP PHẢI – BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần

- Bác sĩ CKII

- Nguyên PGĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương

- 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

NHẤT NAM ĐỊNH TÂM KHANG: Giải pháp ĐIỀU TRỊ rối loạn tiền đình, an thần, dưỡng tâm của vua Gia Long

Bài thuốc đặc trị mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang được đánh giá cao bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trong điều trị rối loạn tiền đình do mất ngủ. Bài thuốc giúp cải thiện sức khỏe tổng thể, dưỡng tâm an thần, giúp người bệnh duy trì tinh thần và thể chất khỏe mạnh nhất. Nhất Nam Định Tâm Khang được hoàn thiện từ Đề án “Nghiên cứu & phục dựng bài thuốc rối loạn tiền đình mất ngủ của vua Gia Long”, dựa trên nghiên cứu về những bài thuốc trị chứng “Thất miên” cho vua Gia Long.

Với cơ chế tác động SÂU dưỡng tâm, an thần và bồi bổ toàn diện mang lại hiệu quả điều trị rối loạn tiền đình lâu dài. Nhất Nam Định Tâm Khang được phát triển thành 4 bài thuốc nhỏ để kết hợp linh hoạt và điều trị từng thể bệnh mất ngủ riêng biệt, cho hiệu quả cao nhất.

XEM THÊM: Gian nan hành trình phục dựng bài thuốc bí truyền chữa rối loạn tiền đình, mất ngủ của Vua Gia Long – Nhất Nam Định Tâm Khang

Nhất Nam Định Tâm Khang tác động vào tận gốc căn nguyên gây rối loạn tiền đình, mất ngủ bằng cách khôi phục công năng tạng phủ, sơ can giải uất, an thần dưỡng tâm, điều hòa khí huyết, cân bằng âm dương. Nhờ đó, rối loạn tiền đình, mất ngủ được điều trị triệt để từ gốc, cơ thể thoải mái, tinh thần ổn định, phòng ngừa nguy cơ tái phát.

Bài thuốc được phối chế từ hơn 30 vị nam dược quý, đều là thượng dược cung đình từng được sử dụng trong bài thuốc trị rối loạn tiền đình mất ngủ của vua Gia Long. Các thảo dược bổ khí huyết, nuôi dưỡng tạng phủ, dưỡng tâm, an thần, bình can khí, trừ uất, khử tà, vực dậy chính khí. Tiêu biểu như Bá tử nhân, Lạc tiên, Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Thiên môn, Xuyên khung, Táo nhân, Long nhãn,… Thảo dược được gia giảm, phối hợp theo nguyên tắc “Quân – Thần – Tả – Sứ”. Nhờ vậy, Nhất Nam Định Tâm Khang cho hiệu quả toàn diện, phù hợp mọi thể bệnh.

Một số thành phần thượng dược có trong bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Do nguyên nhân và tình trạng, mức độ bị rối loạn tiền đình mất ngủ của mỗi người bệnh không giống nhau. Bởi vậy, phác đồ điều trị cần có sự thay đổi linh hoạt để có thể bám sát với tình trạng bệnh lý mang lại hiệu quả cao nhất. Điều này đảm bảo Nhất Nam Định Tâm Khang có thể đáp ứng điều trị tốt với mọi thể bệnh, mọi nhóm đối tượng, gồm cả người bệnh có cơ địa nhạy cảm như người cao tuổi có bệnh nền, phụ nữ mang thai, trẻ em,…

Sau nhiều năm ứng dụng điều trị, Nhất Nam Định Tâm Khang đã trở thành giải pháp “gối đầu giường” của hàng nghìn người bệnh rối loạn tiền đình mất ngủ.

Thành công của bài thuốc đã góp phần giúp Nhất Nam Y Viện đạt được Giải thưởng TOP 20 Thương hiệu nổi tiếng nhất 2020. Người bệnh rối loạn tiền đình, mất ngủ liên hệ ngay với chuyên gia  để được tư vấn miễn phí!

NÊN ĐỌC: Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang chữa rối loạn tiền đình, mất ngủ có TỐT không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

[GIẢI MÃ] Bài thuốc trị Mất Ngủ Đỗ Minh 150 năm bào chế thảo dược sạch 100%

Ra đời từ cuối thế kỷ XIX, bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh có “tiếng vang” lớn trong “làng” YHCT. Vượt qua nhiều bài thuốc thông thường, Mất Ngủ Đỗ Minh có khả năng mang lại hiệu quả gấp nhiều lần và được nhiều chuyên gia đánh giá cao, đông đảo người bệnh tin chọn bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội như: 

Cơ chế điều trị: Bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh được xây dựng trên nền tảng trị bệnh theo nguyên lý trong YHCT kết hợp bí quyết ĐỊNH TÂMAN THẦN của dòng họ Đỗ Minh. Phương thuốc được kết hợp bài bản từ 3 bài thuốc nhỏ trong 1 liệu trình gồm: 

Sức mạnh “3 TRONG 1” từ 3 bài thuốc nhỏ Mất Ngủ Đỗ Minh tác động ĐA CHIỀU, hình thành sức mạnh công phá, giải quyết tình trạng mất ngủ theo mũi tên 2 chiều. 

  • ĐIỀU TRỊ NGUYÊN NHÂN: Bồi bổ chứng năng ngũ tạng, bổ huyết, trấn kinh an thần, từ đó loại bỏ căn nguyên gây mất ngủ, giúp người bệnh ngủ ngon
  • GÂY NGỦ TỰ NHIÊN: Tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng cơ thể, giúp tinh thần thư thái, thiết lập lại đồng hồ sinh học trong não từ đó điều hòa giấc ngủ tự nhiên. 

Nhờ tính CÁ NHÂN HÓA, bài thuốc có khả năng đáp ứng cơ thể cao, phát huy hiệu quả rõ ràng theo 3 giai đoạn.

Nên đọc: Mất Ngủ Chục Năm Cũng Giải Quyết Được Nhờ Bài Thuốc Thảo Dược Đỗ Minh Đường

 

Thành phần thảo dược sạch 100%, kết hợp TỶ LỆ VÀNG: Toàn bộ dược liệu sử dụng trong bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh đều đảm bảo sạch, tiêu chuẩn GACP – WHO lấy từ vườn trồng riêng

Thuốc bào chế dạng viên, tiện lợi cho người sử dụng: Bạn chỉ cần uống hàng ngày theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, lọ thuốc nhỏ, rất dễ mang theo bên người khi ra ngoài. 

Hiệu quả của bài thuốc: Hằng năm nhà thuốc Đỗ Minh Đường tiếp nhận hơn nghìn người bệnh tới thăm khám và điều trị các tình trạng về mất ngủ. Trong đó có hơn 90% bệnh nhân đều hài lòng về hiệu quả bài thuốc

Cô Nguyễn Thị Thu (60 tuổi, Hào Nam, Hà Nội) bị mất ngủ kinh niên gần 10 năm đã cải thiện tình trạng bệnh sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh chia sẻ TẠI ĐÂY

“Tôi bị mất ngủ nhiều năm này rồi, mỗi đêm tôi chỉ ngủ được có 2 – 3 tiếng rồi thức giấc, không sao quay lại giấc ngủ được nữa, cứ nằm trằn trọc cả đêm. Các con tôi mua cho rất nhiều loại thuốc nhưng đều không thấy hiệu quả. Sau đó, tôi được con trai cả ở trên Hà Nội đưa tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám và được lương y Tuấn kê đơn sử dụng bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh. Sử dụng khoảng hơn 1 tháng tôi thấy có dấu hiệu cải thiện rồi, không chỉ dễ ngủ, ngủ ngon mà cơ thể rất khỏe mạnh, sáng dậy tỉnh táo, không mệt mỏi.”

Ngoài ra, thời gian vừa qua nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. 

Đỗ Minh Đường thăm khám miễn phí cho mọi bệnh nhân, liên hệ ngay để được tư vấn:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Liệu trình điều trị mất ngủ tại Đỗ Minh Đường có đắt không? Giá bao nhiêu?

Bài viết đã đề cập đến phương pháp bấm huyệt chữa rối loạn tiền đình và những lưu ý về hiệu quả cũng như cách thực hiện. Đồng thời, liệu pháp kết hợp bấm huyệt và sử dụng thuốc cũng được tham vấn ý kiến chuyên gia và chia sẻ đến độc giả. Thực tế, rối loạn tiền đình có nhiều nguyên nhân và mức độ nặng, nhẹ khác nhau. Chính vì vậy, người bệnh nên liên hệ với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn giải pháp hiệu quả nhất cho tình trạng bệnh gặp phải.

CHIA SẺ NGAY TÌNH TRẠNG RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH – BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Bài đọc thêm:

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Cập nhật lúc: 1:58 Sáng , 15/03/2023

Tin liên quan

Cách Trị Mất Ngủ Bằng Lá Đinh Lăng Đơn Giản Tại Nhà [Nên Thử]

Trị bệnh mất ngủ bằng cây đinh lăng là phương pháp rất an toàn và mang lại hiệu quả tốt. Bên cạnh đó, thành phần dược tính trong dược liệu...

Chứng Đau Đầu Sau Sinh: Những Điều Bạn Cần Biết

Đau đầu sau sinh là một tình trạng khá phổ biến và thường tự khỏi sau một thời gian ngắn. Tuy nhiên, những triệu chứng bất thường đi cùng có...

Cách Ngồi Thiền Chữa Bệnh Mất Ngủ – Hướng Dẫn Chi Tiết

Ngồi thiền chữa bệnh mất ngủ là một kỹ thuật đơn giản, có thể làm dịu tâm trí, tăng cảm giác bình yên và giúp người bệnh ngủ một cách...

Ngủ Nhiều Có Phải Là Bệnh? Triệu Chứng Và Cách Trị

Ngủ nhiều là tình trạng ảnh hưởng đến khoảng 2% dân số thế giới. Người mắc chứng ngủ nhiều có thể cần ngủ từ 10 - 12 giờ mỗi đêm,...

10 Thuốc Tây Trị Mất Ngủ HIỆU QUẢ Nhất Giúp NGỦ NGON Mỗi Đêm

Bệnh mất ngủ, khó ngủ, rối loạn giấc ngủ là căn bệnh toàn cầu, có thể gặp ở nhiều độ tuổi khác nhau và thuốc trị mất ngủ cũng có...

Rối loạn lo âu

Rối Loạn Lo Âu Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Chữa Trị

Bạn luôn có xu hướng lo lắng quá mức với một vấn đề nào đó, bạn thường xuyên có những suy nghĩ tiêu cực, có có thể bị ám ảnh...

Hiện có rất nhiều người bệnh mất ngủ tin dùng và ngủ ngon giấc mỗi đêm nhờ bài thuốc Nam bí truyền, được nghiên cứu, thử nghiệm bài bản trên nền tảng nhiều bài thuốc, cây thuốc ngủ dân gian, bản địa. [Click MỞ để tìm hiểu ngay về bài thuốc]