TOP 5 Bài Thuốc Chữa Tinh Trùng Yếu Tốt Nhất Cho Nam Giới Hiện Nay

Bài thuốc chữa tinh trùng yếu bằng thuốc nam là giải pháp cải thiện chất lượng “tinh binh” được cánh mày râu ưa chuộng vì hiệu quả cao, không tác dụng phụ. Tùy từng tình trạng bệnh quý ông sẽ được chỉ định những vị thuốc khác nhau. Khám phá ngay top những bài thuốc tốt cho sinh lý nam, đặc biệt là cải thiện chất lượng tinh trùng.

Tinh trùng yếu là gì?

Tình trạng tinh trùng yếu là chỉ khả năng hoạt động của tinh trùng yếu ớt, sự hoạt động thấp và khó có thể xâm nhập vào bên trong trứng để thụ tinh. Trường hợp Nam giới bị yếu tinh trùng thì khả năng thụ thai là rất thấp. Có rất nhiều cách để chữa yếu tinh trùng cho nam giới.

Nếu nam giới khỏe mạnh, có chất lượng tinh trùng khỏe cần đạt được tiêu chuẩn:

 • Có thể xuất ra từ 2ml tinh dịch trở lên trong mỗi lần xuất tinh.
 • Mật độ tinh trùng trong 1ml tinh dịch chiếm khoảng 20 triệu con.
 • Trong mỗi lần xuất tinh, mật độ tinh trùng di động hơn 50%, khoảng 25% tinh trùng có khả năng di chuyển rất nhanh.
 • Hình thái tinh trùng đạt chuẩn trên 15%, bạch cầu khoảng 1tr/ml.

Nếu nam giới không đáp ứng được một trong những tiêu chí trên, nam giới sẽ được liệt kê vào tình trạng tinh trùng yếu. Những nam giới có tinh trùng yếu thường có hiện tượng xuất tinh sớm.

Ngày 1/4/2022, Chương trình "Chuyên gia cho mọi nhà" trên VTC6 đã giới thiệu đến đông đảo cánh mày râu giải pháp hữu hiệu, vừa giúp phục hồi sinh lực nam vừa nâng cao thể trạng cho cánh mày râu sau COVID 19 >>> ĐỪNG BỎ QUA!

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Nhận diện tinh trùng yếu

Có nhiều cách để kiểm tra sức khỏe tinh trùng khỏe hay yếu, chúng bao gồm: số lượng tinh trùng, khả năng di chuyển và cấu trúc tinh trùng, cụ thể:

Nhận diện qua xét nghiệm

Số lượng tinh trùng: Tiêu chuẩn đánh giá số lượng tinh trùng là mỗi lần xuất tinh trong mỗi ml tinh dịch chứa ít nhất 15 triệu con tinh trùng. Nếu mỗi lần xuất tinh, tinh trùng dưới 15 triệu con hoặc quá ít tinh trùng thì khả năng thụ thai sẽ khó khăn hơn bởi có quá ít tinh trùng có khả năng tiếp cận và thụ tinh cho trứng.

Khả năng di động của tinh trùng: Một tinh trùng khỏe mạnh mới có khả năng bơi và luồn lách qua cổ tử cung, tử cung và ống fallop của người phụ nữ, đây cũng chính là khả năng di động của tinh trùng. Cơ hội thụ thai thành công của tinh trùng sẽ khá cao nếu như có từ 40% trở lên số tinh trùng có khả năng di động.

Cấu trúc (hình thái) tinh trùng: Bình thường hình thái 1 tinh trùng có đầu hình oval và phần đuôi dài, phối hợp vận động với nhau để tinh trùng di chuyển. Mặc dù không quan trọng như hai yếu tố trên (là số lượng và khả năng di động), nhưng càng nhiều tinh trùng có hình thái bình thường thì khả năng thụ thai sẽ càng lớn.

Nhận diện qua quan sát bằng mắt thường

Tinh dịch loãng, số lượng ít: Tinh dịch loãng là tinh dịch không có độ dính và nhớt đặc trưng, chúng loãng như nước vo gạo là dấu hiệu của sự suy giảm bất thường về số lượng, chất lượng tinh trùng loãng. Từ đó gây ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản ở nam giới.

Tinh dịch vón cục: Tình trạng tinh dịch vón cục có biểu hiện là xuất hiện những hạt trắng nhỏ như hạt cơm, khi bóp thấy mịn như bột.  Tinh dịch vón cục khiến tinh trùng dễ bị chết và khó di chuyển để thụ tinh cho trứng.

Tinh dịch bị đông đặc: Khi ở nhiệt độ 37oC, tinh dịch từ trạng thái sệt, quánh sẽ hóa lỏng sau khoảng thời gian chưa tới 60 phút. Nếu trạng thái tinh dịch không thể hóa lỏng hoặc chỉ hoa lỏng 1 phần thì đó là dấu hiệu cho thấy tinh dịch bị đông đặc, và tình trạng này khiến tinh trùng khó di chuyển đến gặp trứng, gây ảnh hưởng đến kết quả thụ thai.

Tinh dịch có màu sắc bất thường: Màu sắc của tinh dịch cũng là một trong những tín hiệu cảnh báo về sức khỏe sinh sản, nếu tinh dịch xuất hiện các màu sắc bất thường là dấu hiệu cho thấy cần đi thăm khám bác sĩ chuyên khoa càng sớm càng tốt để xác định nguyên nhân và điều trị kịp thời.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII chuyên trị bệnh nam khoa

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Các bài thuốc nam điều trị tinh trùng yếu

Dưới đây là 5 bài thuốc trị tinh trùng yếu giúp nam giới cải thiện chất lượng “tinh binh” và nâng cao sức khỏe. Mỗi bài thuốc sẽ phù hợp với một thể bệnh khác nhau, quý ông nên tham khảo ý kiến của chuyên gia để có được lựa chọn tốt nhất:

1. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ – Giải pháp kích phát sinh lực, giúp tinh binh NHANH – MẠNH – KHỎE

Trong số các bài thuốc Đông y, Uy Long Đại Bổ là cái tên được nhiều chuyên gia YHCT đề cử tới phái mạnh. Theo đánh giá của Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương): “Bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận, tăng sinh testosterone tự nhiên, cải thiện số lượng và chất lượng tinh binh. Nếu kiên trì sử dụng bài thuốc, kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, luyện tập phù hợp, phái mạnh sẽ cải thiện đáng kể cơ hội có con tự nhiên”.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn - Cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao Uy Long Đại Bổ vì:

Kế thừa bí kíp giúp vua Minh Mạng có 142 người con

Vua Minh Mạng là “thần tượng” của nhiều nam nhi đất Việt vì có sức khỏe phòng the sung mãn, mỗi đêm lâm hạnh 5 – 6 cung phihoài thai được 3 – 6 hoàng tử. Vị vua này có tới 43 bà vợ từng sinh nở và có tổng cộng 142 người con.

Từ việc nghiên cứu các phương thuốc quý dâng vua Minh Mạng trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu, phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc kế thừa trọn vẹn tinh hoa YHCT cung đình Huế, được phát triển dựa trên các nghiên cứu, nghiệm chứng hiện đại, phù hợp với cơ địa nam giới thế kỷ 21.

>>> TÌM HIỂU THÊM: Hành trình phục dựng bài thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực của Vua Minh Mạng

Nghiên cứu bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Điều trị TẬN GỐC tình trạng tinh trùng yếu

Trong Đông y, các bệnh sinh lý nam đều khởi nguồn từ những bất ổn tại thận. Bởi thận tàng tinh, chủ về sinh dục, có vai trò cất trữ tinh khí.

Nếu thận khỏe, tinh khí đầy đủ và ngũ tạng dồi dào, giúp cơ thể khỏe mạnh, dễ dàng thụ thai, sinh con khỏe mạnh thông minh. Ngược lại, khi thận yếu tinh khí sẽ bị khô cạn, không thể tàng chứa tinh khí, không sinh tinh, tinh ít, tinh loãng gây khó khăn trong việc thụ thai.

Bên cạnh đó, các vấn đề tinh trùng như tinh trùng vón cục, yếu, loãng,… còn liên quan đến sự suy giảm chức năng của các tạng phủ (nhất là tạng tâm – tỳ  và huyết), tính âm – dương bị mất cân bằng, khí huyết kém lưu thông”.

Nắm bắt được cơ chế này, bài thuốc Uy Long Đại Bổ tập trung bổ thận và bổ tinh để xử lý gốc rễ các vấn đề về tinh trùng và nâng cao khả năng sinh sản cho nam giới. Bài thuốc kết hợp nhiều dược liệu có khả năng bổ thận, bổ nguyên khí, tăng cường sinh tinh, ích tinh như:    

 • Những vị thuốc đại bổ thận, sinh tinh: Nhục thung dung, kỷ tử, thục địa.
 • Nhóm dược liệu bổ mạnh tinh huyết: Nhung hươu.
 • Nhóm thảo dược bổ khí, tăng cường sức khỏe: Đảng sâm, đan sâm.
 • Các vị thuốc dưỡng huyết, tăng cường sinh lực: Đương quy, xuyên khung.
 • Nhóm dược liệu dưỡng huyết, an thần: Sinh địa, Long nhãn, Liên nhục, táo nhân.

Ngoài ra còn có các dược liệu khác nhằm hỗ trợ bổ thận, bổ nguyên khí, tăng cường sinh tinh, ích tinh.

Đã có quý ông kiên trì sử dụng Uy Long Đại Bổ và vỡ òa với niềm hạnh phúc được làm cha. Xem ngay:

Cải thiện sức khỏe sinh lý TOÀN TRẠNG

Bên cạnh tinh trùng yếu, tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… cũng là những nguyên nhân khiến quý ông khó có con. Do vậy, song hành cùng việc xử lý tinh trùng yếu, Uy Long Đại Bổ còn tập trung điều trị các “bệnh khó nói” ở phái mạnh bằng cách:

 • Vận dụng cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ, tạo lập sự cân bằng giữa các tạng phủ, đảm bảo duy trì trạng thái bình hòa, không để yếu tố nào quá vượng hoặc quá suy. Điều này đảm bảo sự ổn định sinh lực nam từ bên trong cơ thể.
 • Sử dụng combo tứ bổ gồm 4 bài thuốc Tửu – Đan – Hoàn – Cao. 4 chế phẩm có thành phần từ 30+ dược liệu quý hiếm, khi phối hợp với nhau sẽ giúp nâng tầm hiệu quả điều trị bệnh, xử lý ĐA HIỆU nhiều vấn đề sinh lý nam.

>>> XEM NGAY: Hành trình tìm lại bản lĩnh đàn ông của chàng giám đốc kinh doanh: Từ 1’30s đến … vợ gào thét trong sung sướng

Combo 4 trong 1 giúp Uy Long Đại Bổ xử lý hiệu quả các vấn đề sinh lý nam

Độ AN TOÀN cao, không tác dụng phụ

Ngoài những ưu điểm kể trên, Uy Long Đại Bổ còn được đánh giá cao nhờ phối ngũ các vị thuốc theo tỷ lệ chuẩn của Thái Y Viện Triều Nguyễn, tiêu trừ hoàn toàn độc tính trong thảo dược. Bài thuốc còn được gia giảm vị thuốc trên quan điểm y học hiện đại, được thử nghiệm lâm sàng tại Viện TradiMec.

Nguồn dược liệu sạch có mặt trong Uy Long Đại Bổ cũng là “chìa khóa” nâng tầm hiệu quả bài thuốc. Các dược liệu được phát triển theo công nghệ sinh học, đã trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe bởi Sở Y Tế Hà Nội, đảm bảo an toàn cho người dùng thuốc.

>>> ĐỌC NGAY: Hành trình phát triển nguồn dược liệu sạch – chuẩn – chất cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Kết quả kiểm nghiệm vị thuốc trong bài Uy Long Đại Bổ

Những điểm sáng này đã giúp Uy Long Đại Bổ vượt qua nhiều bài thuốc khác để được giới thiệu rầm rộ trên các phương tiện báo chí truyền thông:

Bên cạnh những bài viết trên báo Gia Đình, VTC News, Alobacsi,… Uy Long Đại Bổ còn được dành nhiều thời lượng trên sóng VTV2:

Biết tới Uy Long Đại Bổ qua truyền thông và những lời khen có cánh từ “người trong cuộc”, +40.200 đấng mày râu đã sử dụng bài thuốc này. Sau 1 liệu trình dùng thuốc, hầu hết bệnh nhân đều phản hồi bài thuốc giúp bản thân sung mãn hơn, tự tin hơn trong mỗi lần “gần gũi” vợ. Thậm chí, có quý ông chỉ sau 3 tháng dùng thuốc đã tự hào được lên chức bố.

>>> Xem chi tiết: Quý ông tinh trùng yếu, rối loạn cương dương chia sẻ niềm vui làm bố tuổi 45

Phản hồi người bệnh về Uy Long Đại Bổ

Hết xuất tinh sớm nhờ có Uy Long Đại Bổ

Đừng vội tuyệt vọng nếu đã thử trăm cách mà chưa may mắn có con. Các cặp đôi liên hệ ngay chuyên gia để được tư vấn về bí kíp cải thiện phong độ, tăng cường chất lượng “đạn pháo” để cứ “nã pháo” là “trúng đích”:

2. Cách trị tinh trùng yếu bằng ngũ vị tử

Quả ngũ vị tử có tính ấm, vị chua ngọt, có tác dụng tốt trong việc bồi bổ thận và tăng khả năng sinh tinh. Ngoài ra Y học hiện đại đã tìm ra trong loại quả này có các chất giúp cơ thể nam tăng RNA và Glycogen. Nhờ đó, nó cải thiện tuyến thượng thận, tăng testosterone. Đây cũng chính là lý do ngũ vị tử có thể giúp tăng sức khỏe tinh trùng của nam giới.

Dưới đây là cách thực hiện bài thuốc chữa tinh trùng yếu từ ngũ vị tử:

Cách 1:

 • Chuẩn bị 15g quả ngũ vị tử mỗi ngày.
 • Sao vàng dược liệu này rồi cho vào ấm đất sắc với nước.
 • Đun lửa nhỏ cho đến khi dướng chất tiết ra chỉ còn 1 bát nước thì tắt bếp
 • Chắt ra uống hết trong ngày.

Cách 2:

 • Chuẩn bị ngũ vị tử số lượng lớn
 • Sao vàng và tán bột cất lọ dùng dần
 • Mỗi lần dùng pha 1 thìa caphe với nước ấm uống

Những bài thuốc trên nên thực hiện trong thời gian dài để có thể đạt kết quả tốt.

3. Bài thuốc chữa yếu tinh trùng tại nhà từ nhân sâm

Theo nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng và kết luận, nhân sâm có thể giúp tăng khoảng 70,8% số lượng tinh trùng ở nam giới. Lý do là vì trong nhân sâm chứa hoạt chất thúc đẩy sự sản sinh testosterone. Các lợi ích tuyệt vời mà nhân sâm có thể đem cho nam giới:

 • Nam giới tăng ham muốn tình dục
 • Hỗ trợ điều trị chứng rối loạn cương dương
 • Gia tăng số lượng tinh trùng
 • Cải thiện chất lượng tinh trùng

Bạn có thể bổ sung nhân sâm qua chế độ ăn uống hoặc dùng trà nhân sâm thường xuyên để hỗ trợ cho hoạt động sinh tinh và cải thiện chất lượng tinh trùng.

Sau đây là 3 cách làm phổ biến đã được truyền qua nhiều thế hệ:

Cách 1: Pha trà nhân sâm chữa yếu tinh trùng

 • 2g củ nhân sâm đã thái lát mỏng.
 • Cho các lát nhân sâm vào ấm pha trà, tráng qua một lượt nước sôi thật nhanh và đổ đi
 • Cho lượt nước sôi mới vào ấm cho vừa ngập nhân sâm, ủ trong khoảng 15 phút.
 • Rót trà nhân sâm vừa pha ra uống dần, có thể thêm 3 – 4 lượt nước sôi nữa, uống hết trong ngày.
 • Khi thấy vị nước nhân sâm đã nhạt thì không pha thêm nước mà lấy xác trà đó ra nhai và nuốt.

Cách 2: Ngậm nhân sâm tan trong miệng

 • Chuẩn bị một vài củ nhân sâm, rửa sạch và bào mỏng thành lát, cho vào lọ bảo quản.
 • Lấy 1 – 2 lát nhân sâm ngậm trong miệng cho đến khi chúng mềm, nát đi thì nuốt dần xuống, mỗi ngày nên ngậm khoảng 4 – 5 lát mỏng.

Cách 3: Sắc nhân sâm uống

 • Chuẩn bị 7 – 10g nhân sâm đã thái lát cho vào ấm đất, cùng với khoảng 1 lít nước.
 • Đun với lửa nhỏ cho đến khi nước nhân sâm cạn còn khoảng 300 – 400 ml thì ngưng.
 • Chắt lấy phần nước có thể thêm đường, mật ong (nếu muốn) để uống trong ngày.
 • Bã nhân sâm có thể nhai và nuốt.

Để có thể cải thiện tinh trùng yếu thì người bệnh cần kiên trì thực hiện bài thuốc trong thời gian dài. Các quý ông tinh trùng chất lượng kém cần duy trì sử dụng bài thuốc trên trong 3 tháng để có kết quả tốt nhất.

4. Sâm maca chữa tinh trùng yếu

Sâm Maca có nguồn gốc từ Peru nhưng đây cũng được coi là một bài thuốc nam được người Việt sử dụng khá hiệu quả để điều trị chứng tinh trùng yếu tại nhà. Theo nghiên cứu về tác dụng chữa yếu tinh trùng của maca được công bố được tạp chí Andrology năm 2001 đã đưa tin: Dùng 1500 – 3000mg maca/ngày thì số lượng, mật độ và khả năng vận động của “tinh binh” tăng đáng kể. Ngoài ra, cơ thể nam giới còn sản sinh ra nhiều testosterone nhờ hàm lượng DHEA cao lên bởi Maca có những chất giúp cân bằng nội tiết tố nam, giúp quý ông sung mãn và tinh trùng khỏe mạnh.

Cách thức thực hiện

 • Chuẩn bị củ sâm maca, rửa sạch rồi thái thành lát mỏng.
 • Phơi hoặc sấy khô những lát maca
 • Đem tán bột mịn cất lọ dùng dần
 • Mỗi lần dùng: 1,5-5g bột mịn maca với nước sôi, khuấy đều uống bình thường

Nên uống bột maca này mỗi ngày để tăng chất lượng tinh trùng và giúp tăng tỉ thệ thụ thai.

5. Bài thuốc từ bạch tật lê cải thiện chất lượng tinh trùng

Bạch tật lê là quả của cây Tật lê. Bạch tật lê có vị đắng, để sống có tính bình nhưng khi sao lên có tính ấm, quy vào hai kinh can và phế. Dược liệu này có tác dụng bình can, tán phong, thông huyết, trừ thấp, tả phế, sáng mắt, cường dương, giải độc.

Bạch tật lê là một trong số những cây thuốc giúp tăng cường nội tiết tố Testoterone một cách tự nhiên, hồi sinh lại hệ thống sinh sản. Các loại thảo mộc giàu saponin như Bạch tật lê có một lịch sử lâu đời trong việc củng cố lại hệ thống nội tiết và cải thiện khả năng sinh sản, đặc biệt là ở nam giới. Chính vì vậy mà nó có khả năng tăng cường sinh lý được đánh giá rất cao.

Bài thuốc 1: Sắc nước bạch tật lê

Tác dụng của bài thuốc giúp tăng cường sức khỏe sinh lý, tăng nội tiết tố nam, rất có lợi cho những người có dấu hiệu suy giảm chức năng sinh lý, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, kém cương cứng.

 • Bạch tật lê: 20gr, trước khi đem sắc nước nên phơi khô và sao vàng cho thơm
 • Kỷ tử: 10g, viễn chí:10g
 • Rửa sạch cho vào ấm đất sắc cùng 700ml nước
 • Đun lửa liu riu đến khi cạn còn khoảng 100ml
 • Nên uống trong ngày
 • Có thể cách 1 ngày sắc uống 1 lần để tăng tính hiệu quả

Bài thuốc 2: Bạch tật lê ngâm rượu (ngâm độc vị)

 • Bạch tật lê phơi khô, sao vàng cho thơm
 • Cho vào bình và ngâm cùng 5 lít rượu trắng
 • Ngâm trong 1 tháng trở lên là có thể uống được
 • Mỗi ngày uống 2 lần, mõi lần 1-2 chén nhỏ

Bài thuốc 3: Bạch tật lê ngâm rượu( ngâm cùng các vị thuốc khác)

Kết hợp bài rượu thuốc cổ truyền, ta có thể kết hợp bạch tật lê với các vị thuốc sau khi ngâm để tăng cường hiệu quả của rượu bạch tật lê:

Chuẩn bị:

 • Bạch tật lê: 1kg cũng đem phơi khô và sao vàng trước khi ngâm
 • Dâm dương hoắc: 0,5kg
 • Kỷ tử: 0,3kg
 • Viễn chí: 0,3kg
 • Rượu gạo:13 lít

Cách thực hiện:

 • Cho hết các vị thuốc đã chuẩn bị bỏ bình ngâm khoảng 1 tháng trở lên
 • Mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần uống 1-2 chén nhỏ

Những điều quý ông cần lưu ý để tăng chất lượng sinh sản và sinh lý

Để hỗ trợ điều trị dứt điểm tình trạng tinh trùng yếu, các Quý ông cần phải kết hợp thay đổi lối sống sinh hoạt tại nhà bằng những lưu ý cụ thể dưới đây:

 • Thay đổi chế độ dinh dưỡng bằng cách ưu tiên là thực phẩm giàu kẽm, sắt, vitamin và khoáng chất cần thiết. Tinh trùng yếu nên ăn gì? Tăng cường rau củ quả tươi giàu chất chống oxy hóa và các vitamin A, C, E, B12, bổ sung thực phẩm giàu axit béo và axit folic như cá hồi, cá mòi, cá cơm, bơ.
 • Xây dựng lối sống tình dục an toàn với các biện pháp phòng tránh giúp hạn chế lây nhiễm các bệnh lý sinh dục hiệu quả nhất, quan hệ tình dục đều đặn,áp dụng các biện pháp quan hệ tình dục an toàn để giúp cơ thể khỏe mạnh, tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
 • Xây dựng lối sống lành mạnh, không lạm dụng thủ dâm, hạn chế thức khuya, sử dụng bia rượu, thuốc lá và các chất kích thích, gây nghiện…
 • Tránh mệt mỏi căng thẳng dễ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng
 • Nên sinh hoạt khoa học ngủ đủ giấc, tránh thức quá khuya để cơ thể tăng cường dẻo dai
 • Chăm thể dục thể thao thường xuyên phù hợp với sức khỏe giúp tăng chất đề kháng, tăng cơ và tạo sự dẻo dai bền bỉ của cơ thể.

Bài thuốc chữa tinh trùng yếu có thể giúp cải thiện chất lượng tinh trùng hiệu quả ở nam giới. Tuy nhiên, thời gian sử dụng các bài thuốc nam sẽ dài nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe như các loại thuốc Tây. Hy vọng với những thông tin cung cấp trên đây, bạn đọc có thể tìm thấy một bài thuốc phù hợp với vấn đề mà bạn đang gặp phải.

>>> BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM:

Cập nhật lúc: 1:44 PM , 27/12/2022