Tổng Hợp 5 Bác Sĩ Châm Cứu Giỏi Tại Hà Nội Năm 2023

Người bệnh có thể tìm đến các bác sĩ châm cứu giỏi tại Hà Nội đã hoặc đang công tác tại các bệnh viện đầu ngành, chuyên sâu về châm cứu để thăm khám như Bệnh viện Châm cứu Trung ương, BV YHCT Trung ương, BV YHCT Hà Nội. Chúng tôi xin chia sẻ Những thầy thuốc Đông y giỏi và nổi tiếng để bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền.

1. Bác sĩ châm cứu giỏi tại Hà Nội Lê Hữu Tuấn

 • Số năm kinh nghiệm: Hơn 40 năm
 • Chuyên môn: Bác sĩ CKII giỏi chữa đa dạng bệnh lý như bệnh liên quan đến xương khớp, bệnh liên quan đến thần kinh, bệnh nam khoa,…

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ cao Bệnh viện YHCT Trung ương, hiện là Phó Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp. Tính đến nay cũng đã hơn 40 năm cống hiến với nghề, người Thầy thuốc Ưu tú đã giúp hàng triệu người dân thoát khỏi bệnh tật, mang đến cho nước nhà nhiều những công trình nghiên cứu, bài thuốc mới và những giải pháp điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Bác sĩ được nhận xét là người chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ. Mỗi bệnh nhân khi được vị danh y trực tiếp khám chữa trị đều được thăm hỏi kỹ lưỡng, xem phim chụp chiếu cẩn thận, bắt bệnh hết lòng tâm huyết, đưa ra phác đồ trị liệu phù hợp cho hiệu quả cao nhất và an toàn nhất. 

Với những cống hiến hết mình vì người dân và nền Y học nước nhà, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã xuất sắc nhận nhiều giải thưởng cao quý, nổi bật như:

 • 2003, đạt danh hiệu “Hải Thượng Lãn Ông” về công tác khám chữa bệnh và có công lơn trong việc kế thừa và bảo tồn Y dược cổ truyền.
 • 2010, đạt danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú” do chủ tịch nước trao tặng

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội – 0974573434.
 • Cơ sở 2: Số 7, ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 0974026239.

Bác sĩ châm cứu Lê Hữu Tuấn - Bác sĩ châm cứu giỏi tại hà nội

Bác sĩ châm cứu Lê Hữu Tuấn – Bác sĩ châm cứu giỏi tại Hà Nội

2. Bác sĩ châm cứu giỏi tại Hà Nội Doãn Hồng Phương

 • Số năm kinh nghiệm: Hơn 30 năm
 • Chuyên môn: Bác sĩ CKI

Thầy thuốc Ưu tú  – Bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương: Nguyên Phó trưởng khoa Nội tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương, hiện là Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp. Bác sĩ Phương thuộc “thế hệ vàng” của nền Y học cổ truyền Việt Nam. 

Với tất cả sự tận tâm của người Thầy thuốc Ưu tú, trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Doãn Hồng Phường đã giúp hàng ngàn người bệnh vượt qua nỗi đau bệnh tật bằng các phương pháp vật lý trị liệu như châm cứu, xoa bóp – bấm huyệt, cứu ngải,…

Mỗi bệnh nhân sau khi được bác sĩ Doãn Hồng Phương trực tiếp điều trị đều dành những lời khen không ngớt cho sự tân tâm, chu đáo, vừa có Tài – có Đức của vị danh y. Bên cạnh đó, bác sĩ có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp gìn giữ và nâng tầm giá trị Y học dân tộc. 

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội – 0974573434.
 • Cơ sở 2: Số 7, ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 0974026239.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương - Bác sĩ châm cứu giỏi tại hà nội

Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Bác sĩ châm cứu giỏi tại Hà nội

Hiện tại, bác sĩ Lê Hữu Tuấn và bác sĩ Doãn Hồng Phương đang công tác tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp. Đây là địa chỉ Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng số 1 tại Hà Nội. Bởi, Đông Phương Y Pháp không chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, mà còn có các phương pháp châm cứu mang lại hiệu quả cao, chất lượng dịch vụ tận tâm – xứng tầm, trang thiết bị hiện đại, phục vụ chu đáo,… Người bệnh kiểm chứng ngay dưới đây!

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn:

Đông Phương Y Pháp – Tinh hoa y thuật “châm cứu” “Bách châm bách trúng – Bách bệnh tiêu tan” 

Đông Phương Y Pháp hội tụ tinh hoa y thuật về châm cứu với đội ngũ bác sĩ giỏi, phương pháp châm cứu Tân Châm có hiệu quả gấp 4 – 5 lần. Hiện nay trung tâm ứng dụng châm cứu và các phương pháp vật lý trị liệu khác chữa đa dạng diện bệnh, trong đó nổi bật phải kể đến:                                

 • Xương khớp: Thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy, thoái hóa cột sống và thoái hóa khớp, đau dây thần kinh tọa,…
 • Hệ thần kinh: Liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên, mất ngủ, căng thẳng, đau đầu,…
 • Phục hồi chức năng: Phục hồi chức năng sau tai biến, đột quỵ,…

Hội tụ đội ngũ bác sĩ HÀNG ĐẦU “UYÊN THÂM” về châm cứu 

Đến châm cứu tại Đông Phương Y Pháp, bạn sẽ được thăm khám – trị liệu với các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện tuyến đầu như Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương,… Nhờ vậy bác sĩ tại đây có khả năng bắt bệnh chuẩn xác, tiến hành châm cứu chuyên sâu, khoa học đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất. 

Xem ngay thông tin đội ngũ bác sĩ tiêu biểu tại Đông Phương Y Pháp 

Đội ngũ bác sĩ châm cứu giỏi tại Hà Nội công tác tại Đông Phương Y Pháp

Đội ngũ bác sĩ châm cứu giỏi tại Hà Nội công tác tại Đông Phương Y Pháp

Ứng dụng châm cứu Tân châm – Hiệu quả vượt trội gấp 5 lần

Đông Phương Y Pháp TIÊN PHONG ứng dụng CHÂM CỨU theo Trường phái Tân Châm của giáo sư Nguyễn Tài Thu (Ông Vua Châm Cứu Việt Nam). 2 Ưu điểm nổi bật của CHÂM CỨU Tân Châm: 

 • Tác động xuyên huyệt, liên huyệt: Sử dụng kim dài châm xuyên huyệt, liên từ huyệt này sang huyệt kia. 
 • Tác động tích cực bằng dòng điện tần số nhỏ: Châm cứu Tân Châm sử dụng dòng điện để kích thích các cây châm lên huyệt đạo với mức độ đồng đều tốt hơn. 

Châm cứu theo Trường phái Tân Châm của giáo sư Nguyễn Tài Thu được đánh giá có hiệu quả tốt gấp 4 – 5 lần thông thường, giảm cảm giác đau khó chịu. 

LIÊN HỆ CHUYÊN GIA CHÂM CỨU HÀNG ĐẦU NGAY HÔM NAY! 

Xem ngay: Đông Phương Y Pháp – Tiên phong ứng dụng CHÂM CỨU Tân Châm của GS Nguyễn Tài Thu 

Phác đồ “ĐA KẾT HỢP” “CÁ NHÂN HÓA” – NÂNG CAO HIỆU QUẢ

Theo nhận định của chuyên gia y tế, châm cứu kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu khác giúp bổ trợ, hiệp đồng tác dụng lẫn nhau. Bên cạnh đó, mỗi người có một thể trạng sức khỏe, cơ địa khác nhau, cần áp dụng các kỹ thuật trị liệu linh hoạt phù hợp. 

Chính vì vậy, bác sĩ Đông Phương Y Pháp đã ứng dụng phương pháp chữa bệnh CÁ NHÂN HÓA, kết hợp đa dạng phương pháp để nâng cao hiệu quả. Mỗi người bệnh sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, đánh giá chính xác nguyên nhân gây bệnh, hội chẩn để đưa ra phác đồ chữa bệnh.

Bên cạnh châm cứu, bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật như: xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm, cứu ngải,…

Ưu điểm của châm cứu Đông Phương Y Pháp

Ưu điểm của châm cứu tại Đông Phương Y Pháp 

Đánh giá cao bởi chuyên gia, cơ quan báo đài và hàng nghìn người bệnh 

Trung tâm Đông Phương Y Pháp nhận được “nhiều lời khen ngợi” từ cơ quan báo đài uy tín. 

Ưu điểm châm cứu đông phương y pháp

Đông Phương Y Pháp được cơ quan báo chí khen ngợi

Trung tâm cũng được người bệnh tin tưởng, đánh giá cao. Theo thống kê, hiện nay, mỗi ngày đơn vị tiếp đón hàng trăm lượt khám, trị liệu với tỷ lệ khỏi bệnh cao lên tới 90%. 

Xem ngay phản hồi của người bệnh 

Cô Đoàn Thị Miên: Phục hồi sau 2 lần tai biến thập tử nhất sinh nhờ bác sĩ CHÂM CỨU mát tay tại Đông Phương Y Pháp. 

Cô Nguyễn Thị Nhẫn: Đi đứng dễ dàng như chưa từng bị thoái hóa toàn bộ cột sống thắt lưng, hẹp khe khớp L3 – L4 chỉ sau 20 ngày châm cứu, bấm huyệt tại Đông Phương Y Pháp. 

Cô Nguyễn Hương Thanh: Lấy lại khuôn mặt tự nhiên sau liệt dây thần kinh số 7 chỉ 20 ngày kiên trì châm cứu tại Đông Phương Y Pháp 

 

Bác sĩ đang online, liên hệ ngay để nhận tư vấn chữa bệnh 

cta tư vấn

3. Bác sĩ chuyên khoa II Dương Trọng Nghĩa

 • Số năm kinh nghiệm: 20 năm
 • Chuyên môn: Có thế mạnh về Phục hồi chức năng, Lão khoa, Tim mạch và chuyển hóa, Cơ xương khớp, Nội tiết chuyển hóa, Tâm lý.

Bác sĩ Dương Trọng Nghĩa là một trong những bác sĩ châm cứu giỏi tại Hà Nội tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông y. Bác sĩ đã và đang công tác tại nhiều vị trí:

 • Trưởng khoa Châm cứu dưỡng sinh – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
 • Giảng viên bộ môn Y học cổ truyền – Trường Đại học Y Hà Nội

Trong nhiều năm hoạt động tâm huyết với nghề, bác sĩ đã giúp đỡ thành công nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật, trở thành một trong những thầy thuốc giỏi mà người bệnh tin tưởng.

Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương và phòng khám riêng. Bệnh nhân và người thân có thể hẹn gặp bác sĩ tại địa chỉ:

 • Địa chỉ: Số 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bác sĩ châm cứu giỏi tại Hà Nội Dương Trọng Nghĩa

Bác sĩ châm cứu giỏi tại Hà Nội Dương Trọng Nghĩa

KIỂM CHỨNG: Hàng nghìn người khỏi bệnh nhờ châm cứu, bấm huyệt Đông Phương Y Pháp

4. Bác sĩ Trần Thịnh

 • Số năm kinh nghiệm: Hơn 20 năm
 • Chuyên môn: Chữa các bệnh viêm tắc động mạch ngoại vi, các chứng ho và bệnh viêm khớp.

Bác sĩ Thịnh sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống về Y học cổ truyền, có ông nội là lương y Trần Ngọc Chấn – một trong những người bác sĩ châm cứu giỏi tại Hà Nội.

Hiện nay, bác sĩ Trần Thịnh đang là bác sĩ chuyên khoa I Y học cổ truyền và đang công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Quân đội và nhà thuốc Đông y Trần Ngọc Chấn. Bác sĩ Trần Thịnh hiện có lịch khám tại:

 • Địa chỉ: Số 442 Kim Giang, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Bác sĩ châm cứu giỏi tại Hà Nội Trần Thịnh

Bác sĩ châm cứu giỏi tại Hà Nội Trần Thịnh

5. Bác sĩ Trần Quốc Bình

 • Số năm kinh nghiệm: Hơn 35 năm
 • Chuyên môn: Có thế mạnh về các bệnh tim mạch.

Bác sĩ Trần Quốc Bình đã và đang công tác tại nhiều vị trí quan trọng tại trong suốt nhiều năm cống hiến cho nền y học cổ truyền Việt Nam như:

 • Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
 • Nguyên Phó giám đốc chuyên môn – Viện Y học cổ truyền Quân đội
 • Ủy viên thường vụ Hội Đông y Việt Nam, Hội Châm cứu Việt Nam
 • Phó trưởng khoa YHCT Đại học Y Hà Nội

Danh y Trần Quốc Bình là vị bác sĩ châm cứu bấm huyệt tại hà nội, đã trải qua quá trình nhiều năm đào tạo chuyên ngành Nội khoa và Y học cổ truyền, đồng thời đạt được nhiều danh hiệu thi đua, khen thưởng như Thầy thuốc ưu tú (2001), Kỷ niệm chương vì sự nghiệp khoa học công nghệ (2007), Thầy thuốc nhân dân (2012).

Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại hai địa chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương và Phòng Chẩn Trị Y học cổ truyền – LY. Trần Quốc Bình.

 • Địa chỉ: Số 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bác sĩ Trần Quốc Bình - Bác sĩ châm cứu giỏi tại Hà Nội

Bác sĩ Trần Quốc Bình – Bác sĩ châm cứu giỏi tại Hà Nội

Trên đây là một số bác sĩ châm cứu bấm huyệt giỏi tại Hà Nội. Ngoài ra, để được kết nối nhanh chóng với các bác sĩ, bệnh nhân có thể liên lạc ngay dưới đây.

LIÊN HỆ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ VỚI BÁC SĨ CHÂM CỨU GIỎI TẠI HÀ NỘI

Cập nhật lúc: 2:45 Chiều , 20/02/2023